Vinamilk

Bị nghi chơi trội ở đám cưới Giang Hồng Ngọc, Trang Pháp chính thức lên tiếng

Trang Pháp giải thích, do thiệp mời bị thất lạc nên không biết dress code chứ không phải mình muốn chơi trội tại đám cưới của Giang Hồng Ngọc.

Tối 16/11 vừa qua, lễ cưới của Giang Hồng Ngọc và ông xã Xuân Văn được tổ chức ở TP. Hồ Chí Minh với khoảng 200 khách mời trong đó có rất nhiều đồng nghiệp thân thiết của cô.

Nhưng nếu như cả dàn khách mời lên đồ đúng chuẩn dress code: trắng - be - xanh đen, thì một mình Trang Pháp lại chọn một bộ đầm gợi cảm với gam màu hồng lệch tông.

Bộ trang phục gây tranh cãi của Trang Pháp khi tham dự đám cưới Giang Hồng Ngọc 

Cảm thấy rất ái ngại nên Trang Pháp gửi lời xin lỗi đến cô dâu Giang Hồng Ngọc. Trang Pháp viết: "Trước giờ hình như chưa bao giờ mặc sai dress code luôn ý!

Ngày vui của bạn em đương nhiên là bạn em biết em hết lòng và tôn trọng ngày vui của bạn thế nào mà! Em đã dành lời cáo lỗi chủ nhân...

Khổ cho em lắm là cái thư mời ship tới mà thất lạc iem ko nhận được, sát ngày phải hỏi cô dâu dress code. Biết dress code cái tức tốc lấy đồ mà sao nhìn hình thấy màu be, ship tới nơi thành hồng cánh sen".

Sau khi đọc được tâm thư của cô bạn đồng nghiệp, Giang Hồng Ngọc đã vui vẻ đáp lời: "Mặc cái nào cũng đc nha bạn iu, miễn bạn đến là vui lắm rồi".

HP (SHTT)