SO HUU TRI TUE

Bị chỉ trích cư xử thô lỗ với fan suốt tour diễn, Justin Bieber tuyên bố tạm ngưng sự nghiệp

Sau loạt chỉ trích thái độ với người hâm mộ trong tour diễn gần nhất, Justin Bieber tuyên bố tạm ngưng sự nghiệp ca hát.

Mới đây, Justin Bieber khiến khán giả bất ngờ khi đăng tải bức tâm thư dài lên Instagram bộc bạch nhiều nỗi niềm khiến người hâm mộ xúc động.

Giọng ca Boyfriend viết: "Tôi đã đọc nhiều tin nhắn các bạn nói rằng muốn tôi ra album mới. Tôi đi lưu diễn suốt quãng từ thời gian niên thiếu cho đến những năm đầu hai mươi.

Tôi đã nhận ra và chắc bạn cũng thấy, tôi không hề hạnh phúc trong tour diễn gần đây nhất. Tôi không đáng để nhận điều đó và các bạn không nên lâm vào hoàn cảnh ấy. Các bạn đã trả tiền để đến concert với hy vọng tận hượng show diễn tràn ngập năng lượng, vui tươi nhưng các về cuối tour diễn, tôi  không còn muốn biểu diễn nữa...

Tôi đang nhìn nhận, tìm kiếm, thử rồi phạm phải sai lầm như mọi người. Hiện tại tôi đang tập trung để trị dứt điểm những vấn đề đang gặp phải, cũng giống như nhiều người bị tương tự.  Mục đích là để tôi  không còn cảm thấy như vậy nữa, để tôi có thể duy trì cuộc hôn nhân và trở thành người cha mà tôi ao ước.

Âm nhạc vẫn đóng góp một phần lớn trong cuộc đời tôi, nhưng tôi vẫn dành ưu tiên cho gia đình và sức khỏe bản thân trước. Sớm thôi, tôi sẽ trở lại với album thật 'ngầu'...

Bị chỉ trích cư xử thô lỗ với fan suốt tour diễn, Justin Bieber tuyên bố tạm ngưng sự nghiệp

Ngay khi Justin Bieber đăng bài chia sẻ, nhiều fan để lại bình luận lo lắng cho nam ca sĩ. Nhiều người cho rằng Hailey Baldwin có thể đã mang thai nên trong bài viết Justin Bieber mới đề cập đến việc làm cha. Thời gian gần đây, Justin Bieber có dấu hiệu trầm cảm, tâm lý bất ổn nên quyết định tạm dừng sự nghiệp để điều trị của nam ca sĩ được khán giả ủng hộ.

Purpose World Tour là tour diễn hoành tráng nhất sự nghiệp của nam ca sĩ. Tuy nhiên, cùng với đó là áp lực rất lớn ở từng đêm diễn. Trong suốt tour diễn, nam ca sĩ liên tục bị chỉ trích thì thái độ với người hâm mộ, tính khí thất thường và sẵn sàng bỏ ngang đêm diễn. Tâm lý bất ổn không thể hoàn thành tour một cách trọn vẹn, Jusin Bieber đã hủy bỏ 15 đêm diễn cuối cùng của tour mà đa số đều là những đêm diễn tổ chức ở sân vận động có sức chứa cực lớn.

Người hâm mộ hy vọng nam ca sĩ sẽ điều trị dứt điểm căn bệnh, gây dựng tổ ấm hạnh phúc để trở lại thăng hoa hơn với âm nhạc.

TH

TAGS:

Vinamilk
Sunshine

Xuân Tài
SO HUU TRI TUE