SO HUU TRI TUE
Thứ sáu, 31/03/2023

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Bệnh viện Hữu Nghị Quốc tế Hà Nội ra mắt Câu lạc bộ Sức khỏe và Sắc đẹp HYH Việt Nam

12:59, 16/07/2022
(SHTT) - Ngày 16/7/2022 tại Trung tâm văn hóa phường Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội, Hệ thống y tế HYH Medical Plus - CTCP Bệnh viện Hữu Nghị Quốc tế Hà Nội đã chính thức ra mắt Câu lạc bộ Sức khỏe và Sắc đẹp nhằm kết nối và lan tỏa lối sống khỏe, sống đẹp tới cộng đồng…

 Buổi lễ ra mắt câu lạc bộ Sức khỏe và Sắc đẹp có sự tham gia của đại diện UBND phường Tây Mỗ cùng đại diện các cơ quan, ban ngành, các tổ chức chính trị, xã hội trên địa bàn phường.

Với khẩu hiệu “Sống khỏe, sống đẹp”, Câu lạc bộ Sức khỏe và Sắc đẹp ra đời với mục đích phổ cập kiến thức chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp, lan tỏa giá trị tích cực về sức khỏe và sắc đẹp tới cộng đồng. Bên cạnh đó câu lạc bộ cũng mang tới cho người dân cơ hội được chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp từ hệ thống y tế chất lượng cao và các chuyên gia bác sĩ hàng đầu.

BV HUU NGHI

Ông Nguyễn Công Hân - Giám đốc CTCP Bệnh viện Hữu Nghị Quốc tế Hà Nội phát biểu tại buổi ra mắt Câu lạc bộ Sức khỏe và Sắc đẹp 

Đặc biệt khi tham gia câu lạc bộ Sức khỏe và Sắc đẹp, các thành viên sẽ nhận được nhiều quyền lợi hấp dẫn gồm:

Được là thành viên của HYH MEDICAL PLUS - BỆNH VIỆN HỮU NGHỊ QUỐC TẾ HÀ NỘI cùng chung tay chăm sóc sức khỏe người dân quê hương mình - mang phúc ấm về cho bản thân và gia đình mình.

Thành viên được khám chữa bệnh cơ bản định kỳ 06 tháng/ lần và được quản lý sức khỏe trọn đời và chăm sóc sắc đẹp. Gia đình thành viên gồm tứ thân phụ mẫu, vợ hoặc chồng, các con được quản lý sức khỏe trọn đời, được hưởng các chế độ khám chữa bệnh tận tâm nhất. Khi cần thiết phải chữa bệnh ở các bệnh viện tuyến trung ương thì HYH MEDICAL PLUS - BỆNH VIỆN HỮU NGHỊ QUỐC TẾ HÀ NỘI sẽ là nơi kết kết nối và đồng hành cùng thành viên.

Thành viên lan tỏa được nhiều hoạt động nhân văn và mang về nhiều giá trị hoạt động kinh doanh chân chính của HYH GROUP thì được tuyên dương và thưởng hằng tháng.

HYH VIET NAM - HEALTH BEAUTY CLUB là tổ chức được pháp luật công nhận và bảo vệ. Thành viên Câu lạc bộ được cống hiến mang điều tốt đẹp cho gia đình, cộng đồng, được hưởng các quyền lợi đặc biệt. Thành viên được hoạt động trong tổ chức mạng, luôn mang điều tích cực cho bản thân, gia đình và xã hội.

Ông Nguyễn Công Hân - Chủ tịch HĐQT HYH Việt Nam - Người sáng lập Câu lạc bộ chia sẻ: "Thông qua câu lạc bộ Sức khỏe và Sắc đẹp, HYH Medical+ mong muốn tạo dựng một môi trường sống lành mạnh trong đó mỗi người dân đều được sống vui, sống khỏe. HYH Medical+ hy vọng mỗi thành viên của câu lạc bộ sẽ trở thành đại sứ sức khỏe, lan tỏa lối sống tích cực tới cộng đồng cư dân nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của việc chủ động giữ gìn sức khỏe".

BV HUU NGHI1

 Ông Nguyễn Công Hân trao quà cho khách hàng đã đồng hành cùng bệnh viện từ lúc bắt đầu

Tại buổi lễ ra mắt, các hội viên với đủ các độ tuổi, các ngành nghề đều rất vui khi được tham gia câu lạc bộ. Ông Nguyễn Thanh Hóa - Chủ tịch HĐQT Công ty CP Times Stone Việt Nam - Chủ nhiệm câu lạc bộ cho biết: "Việc ra đời câu lạc bộ đã tạo ra một sân chơi mà ở đó các thành viên được học hỏi, chia sẻ và trang bị về kiến thức y khoa, kiến thức về chăm sóc sức khỏe và làm đẹp. Các hội viên câu lạc bộ và gia đình được hệ thống y tế HYH Medical Plus - CTCP Bệnh viện Hữu Nghị Quốc tế Hà Nội tư vấn và chăm sóc sức khỏe, làm đẹp góp phần xây dựng cộng đồng an toàn, khỏe mạnh".

BV HUU NGHI2

Đại diện những người đứng đầu CLB nhận hoa và chứng nhận 

BV HUU NGHI 3

 Tọa đàm chăm sóc sức khỏe, trả lời câu hỏi những thắc mắc của khách hàng

HYH Medical+ là hệ thống y tế trực thuộc Tập đoàn HYH - Tập đoàn lớn mạnh trong lĩnh vực y tế, đa khoa. HYH Medical+ được xây dựng trên nền tảng kinh nghiệm hơn 10 năm phát triển Bệnh viện Đa Khoa Hữu Nghị 103 và hệ thống phòng khám tại Lai Châu, Thái Nguyên. Xuất phát từ tấm lòng người thầy thuốc muốn đem y đức giúp đỡ người dân, hệ thống y tế HYH Medical+ đã chính thức được thành lập tại địa chỉ số 68 đường Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

HYH Medical+ không chỉ được đầu tư cơ sở vật chất, hệ thống máy móc hiện đại nhập khẩu từ Mỹ, Đức, Nhật mà còn quy tụ đội ngũ y bác sĩ đầu ngành giỏi về chuyên môn, giàu về y đức đang công tác tại các bệnh viện Trung ương tuyến đầu. Nhằm mang tới dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện cho người dân, HYH đã phát triển đồng bộ 14 chuyên khoa gồm Chẩn đoán hình ảnh, Da liễu, Mắt, Ngoại tổng hợp, Phụ sản, Tâm lý, Răng hàm mặt, Dinh dưỡng tiết chế, Nhi, Xét nghiệm, Nội tổng hợp, Tai mũi họng, Y học cổ truyền, Tiêm chủng.

HYH Medical+ theo đuổi giá trị nhân văn trong hoạt động khám chữa bệnh, mang tới nhiều chương trình thăm khám chất lượng cao vì sức khỏe cộng đồng cho người dân. Với phương châm hoạt động “Chăm sóc tận tâm - nâng tầm cuộc sống”, HYH Medical+ được kỳ vọng trở thành hệ thống y tế chất lượng cao, địa chỉ khám chữa bệnh tin cậy hàng đầu cho người dân phía Tây thủ đô.

Thông tin liên hệ:

HYH Medical Plus - CTCP Bệnh viện Hữu Nghị Quốc tế Hà Nội

Địa chỉ: 68-72 đường Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Tổng đài tư vấn: (+84) 247.109.88.66

Website: https://benhvienhuunghiquoctehanoi.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/benhvienhuunghiquoctehanoi

Zalo: https://zalo.me/4051775094044897999

PV

Tin khác

Tin tức 2 giờ trước
(SHTT) - Elon Musk cùng một nhóm chuyên gia trí tuệ nhân tạo và các nhà quản lý ngành công nghiệp đang yêu cầu tạm dừng phát triển các hệ thống trí tuệ nhân tạo mạnh hơn GPT-4 của OpenAI trong vòng 6 tháng trước các nguy cơ tiềm tàng mà chúng có thể gây ra cho xã hội.
Tin tức 2 giờ trước
(SHTT) - Sáng 31/3, Thường trực Thành ủy, HĐND, UBND TP tổ chức Hội nghị giao ban Quý I/2023 với lãnh đạo quận, huyện, thị xã để bàn về 3 nội dung liên quan đến quản lý, sử dụng hè phố, lòng đường, đầu tư, khai thác chợ, công viên trên địa bàn TP.
Tài sản trí tuệ 2 giờ trước
(SHTT) - Mới đây, hình ảnh Giáo hoàng Francis được tạo ra bởi AI đã lan truyền và đánh lừa không ít người dùng mạng xã hội. Điều này làm dấy lên lo ngại về tính chân thực của thông tin trên mạng xã hội và nguy cơ từ Deepfake.
Tin tức 2 giờ trước
(SHTT) – Apple mới đây đã chính thức công bố sự kiện thường niên Worldwide Developers Conference (WWDC) sẽ diễn ra từ ngày 5/6 theo hình thức trực tuyến.
Tin tức 6 giờ trước
Để xây dựng đại học khởi nghiệp thành công cần thay đổi tư duy trong cả hệ thống nhà trường, đặc biệt là những người quản lý, lãnh đạo.