Vinamilk

Bé trai 17 tháng tuổi liên tục bị bạn cùng lớp giẫm lên người ngay trước mặt cô giáo

Bé trai 17 tháng tuổi nằm bất động, rồi bị các bạn cùng lớp liên tiếp giẫm đạp lên người. Rất may là chưa có hậu quả đáng tiếc nào xảy ra.

Ngày 18-11, Phòng GD&ĐT thị xã Thuận An (Tỉnh Bình Dương) đã có báo cáo về vụ việc bé Lê Hiếu P. (sinh tháng 6-2018) bị các bạn cùng lớp liên tiếp giẫm lên người.

Theo đó, khoảng 14 giờ 22 phút ngày 13-11, tại Trường Mầm non Dạ (phường An Phú, thị xã Thuận An, Bình Dương ), bé P. nằm trên sàn nhà và bị các bạn cùng lớp liên tục giẫm đạp lên người, nhảy qua nhảy lại mà không có bất kì phản ứng nào.

Ảnh cắt từ camera

Đáng trách ở chỗ, sự việc xảy ra gần như ngay trước mắt giáo viên và một bảo mẫu trong lớp, khi cô này đang cho các bé khác ăn xế ngay gần đó. Chỉ đến khi mẹ của bé P. là chị Lương Thị Thu Thủy quan sát camera trực tuyến thấy sự việc và gọi điện thoại cho trường, giáo viên mới vội vàng đến đỡ em P. dậy.

Ngay sau đó, gia đình đã đến và đưa bé P. đi bệnh viện. May mắn là theo kết luận của bác sĩ, bé P. chỉ bị chấn thương phần mềm ở đầu và bị rối loạn tiêu hóa.

Không để những sự việc tương tự tái diễn và gây nên hậu quả nghiêm trọng hơn, gia đình bé P. đã làm đơn tố giác lên UBND phường An Phú, tố cáo giáo viên Trường Mầm non Dạ đã thiếu trách nhiệm trong việc trông nom học sinh.

Biên Thùy (SHTT)