SO HUU TRI TUE
Thứ hai, 25/09/2023

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Bế mạc Giải bóng đá 'Đồng hương Duy Xuyên 2022 – Tranh cúp Kingtek'

11:44, 03/10/2022
Ngày 2/10, tại sân bóng đá Celadon City (quận Tân Phú, TP.HCM), lễ bế mạc và trao giải cho những cá nhân, đội bóng xuất sắc của Giải bóng đá “Đồng hương Duy Xuyên 2022 – Tranh cúp Kingtek” diễn ra với sự ủng hộ nhiệt tình của cổ động viên.

Sau 2 ngày thi đấu, giải bóng đá đã quy tụ 13 đội bóng gồm 11 xã, thị trấn thuộc huyện Duy Xuyên (Quảng Nam), Câu lạc bộ Doanh nhân, Ban liên lạc sinh viên đồng hương Duy Xuyên. Giải bóng đá diễn ra thu hút nhiều người dân Duy Xuyên đang học tập và làm việc tại TP.HCM tham gia cổ vũ.

Phát biểu tại buổi lễ bế mạc, ông Lê Hùng – Chủ tịch Hội đồng hương (HĐH) Duy Xuyên tại TP.HCM cho biết: “Cho đến giờ phút này, Giải bóng đá “Đồng hương Duy Xuyên 2022 - Tranh cúp Kingtek” của HĐH Duy Xuyên tại TP.HCM tổ chức đã đạt được thành công.

Mong muốn lớn nhất của chúng tôi là thông qua phong trào thể thao để kết nối những người con Duy Xuyên tại TP.HCM và tại quê nhà. Chúng tôi xin cảm ơn các anh em trong ban tổ chức, đơn vị tài trợ, vận động viên, bà con đồng hương. Tôi hy vọng tinh thần gắn kết của hội đồng hương sẽ mãi mãi như giải bóng đá này”.

IMG_6013

Ông Lê Hùng – Chủ tịch Hội đồng hương (HĐH) Duy Xuyên tại TP.HCM phát biểu tại buổi lễ bế mạc.

Giải bóng đá “Đồng hương Duy Xuyên 2022 – Tranh cúp Kingtek” nằm trong chuỗi hoạt động phong trào mở đầu kế hoạch phát triển kết nối đồng hương của HĐH Duy Xuyên tại TP.HCM từ năm 2022. Không chỉ góp phần đẩy mạnh phong trào bóng đá tại TP.HCM, giải bóng đá diễn ra đánh dấu bước phát triển mới trong công tác đồng hương huyện Duy Xuyên tại TP.HCM. 

Khép lại Giải bóng đá “Đồng hương Duy Xuyên 2022 - Tranh cúp Kingtek”, nhà vô địch là HĐH Duy Vinh, giải Nhì thuộc về HĐH Duy Hải, đồng giải Ba thuộc về HĐH Duy Nghĩa và HĐH thị trấn Nam Phước. Hạng mục vua phá lưới thuộc về cầu thủ Đỗ Quốc Cường của HĐH Duy Vinh. Cuối cùng, hạng mục thủ môn xuất sắc nhất thuộc về Nguyễn Duy Phát  - HĐH Duy Hải. 

IMG_6048

Nhà vô địch của Giải bóng đá “Đồng hương Duy Xuyên 2022 – Tranh cúp Kingtek” là HĐH Duy Vinh. 

Ngoài ra, Ban Tổ chức cũng trao giải Hội cổ động viên xuất sắc nhất cho HĐH xã Duy Hải cùng tiền thưởng.

Năm nay, giải bóng đá nhận được sự chung tay ủng hộ của rất nhiều nhà tài trợ là các công ty, doanh nghiệp và cá nhân. Trong đó bao gồm Công ty CP Năng lượng Kingtek; Công ty CP Địa ốc Đại Thắng; Doanh nghiệp Ren Gia Bảo; Nhà hàng Phố Garden; Bà Nguyễn Thị Hoa; Doanh nghiệp BGYM CLUB; Công ty TNHH OLIVIN LOGISTICS; Cơ sở sản xuất chả bò Cô Huệ; Công ty TNHH SX-TM HASARY.

IMG_6021

 Hội cổ động viên xuất sắc nhất thuộc về HĐH xã Duy Hải.

Tại buổi trao giải, chị Phan Thị Thanh Truyền - Tổng giám đốc Công ty năng lượng Kingtek (nhà tài trợ chính cho giải) cũng đã trao thêm phần thưởng cho các giải thưởng vô địch, cầu thủ và thủ môn xuất sắc nhất.

“Là một người con của Duy Xuyên, tôi hy vọng mình có thể chung tay đóng góp được phần nào các hoạt động của HĐH Duy Xuyên, để cùng kết nối, sẻ chia cùng bà con mình khi xa quê thông qua các hoạt động phong trào và nhiều công tác xã hội khác”, bà Truyền chia sẻ.

IMG_5989

 Giải bóng đá diễn ra với sự ủng hộ nhiệt tình của các cổ động viên.  

Ông Đoàn Thiên Việt – Trưởng ban tổ chức phát biểu: “Có được kết quả như ngày hôm nay, chúng tôi chân thành cảm ơn các anh chị đã tài trợ, hơn hết là sự động viên tinh thần để có được một giải thi đấu thành công. Thay mặt cho HĐH Duy Xuyên tại TP.HCM, ban tổ chức, tôi xin trân trọng cảm ơn mọi người rất nhiều. Với tinh thần này, chúng tôi nghĩ rằng HĐH sẽ tổ chức nhiều sân chơi mới, ý nghĩa và thiết thực hơn nữa”.

Giải bóng đá “Đồng hương Duy Xuyên 2022 - Tranh cúp Kingtek” đã thành công tốt đẹp, không chỉ để lại dấu ấn trong phong trào thể dục thể thao tại TP.HCM mà còn để lại dấu ấn đậm nét trong sự kết nối bà con đồng hương Duy Xuyên phía Nam - một mô hình hoạt động đồng hương hiệu quả cần nhân rộng.

 Võ Liên

Tin khác

Tin tức 2 giờ trước
(SHTT) - Trong quý III/2023, tỉnh Thanh Hóa có hơn 40 cán bộ, công chức, viên chức thuộc 14 đơn vị bị xử lý kỷ luật, kiểm điểm trách nhiệm do mắc sai phạm.
Tin tức 2 giờ trước
(SHTT) - Vừa qua, Thanh Hoá đã tổ chức hội thảo: “Bảo tồn, phát huy và phát triển tiếng nói, chữ viết, trang phục, nghề truyền thống của đồng bào dân tộc thiểu số giai đoạn 2023-2025” của tỉnh.
Tin tức 11 giờ trước
(SHTT) - Tỉnh Thanh Hóa lại có thêm 1 bệnh nhân tử vong do mắc bệnh Whitmore “vi khuẩn ăn thịt người”, đây là một căn bệnh dễ mắc phải, khó điều trị. Do đó, người dân cần nắm rõ các biện pháp để phòng ngừa.
Tin tức 11 giờ trước
(SHTT) - Sở Giáo dục và Đào tạo Thanh Hoá vừa có văn bản hướng dẫn triển khai, thực hiện tạm thu học phí trong các cơ sở giáo dục công lập năm học 2023-2024.
Tin tức 11 giờ trước
(SHTT) - Sáng 24/9, tại trường PTCS Nguyễn Đình Chiểu, Hội Cứu trợ trẻ em khuyết tật thành phố Hà Nội tổ chức Lễ ra mắt website "Khát vọng" và Liên hoan Trung thu "Trăng yêu thương".