Giấc mơ sữa Việt Nam

Bầu Đức lại phát biểu gây sốc: Một 'thằng' đá cố sống chết, một 'thằng' đá nhẹ nhàng vẫn thắng thì sao mà tranh vô địch được

Bầu Đức khẳng định, dù có đầu tư cỡ nào đi chăng nữa, HAGL vẫn không thể cạnh tranh ngôi vô địch V.League, trong bối cảnh hiện tại.

Giữa năm mùa năm ngoái, bầu Đức đã khiến tất ngờ phả bất ngờ tuyên bố khẳng định CLB TP.HCM không thể vô địch V.League 2019, vì "1 không thể đấu với 5".

Bầu Đức ám chỉ việc ông bầu Đỗ Quang Hiển "sở hữu" nhiều CLB ở V.League là Hà Nội FC, SHB Đà Nẵng, Quảng Nam hay Sài Gòn FC, và một mình CLB TP.HCM không thể chống lại những đối thủ khác.

Và trong thời điểm mùa giải mới chuẩn bị khởi tranh, ông chủ của HAGL vẫn giữ nguyên quan điểm của mình khi khẳng định HAGL dù có đầu tư như thế nào đi chăng nữa cũng không thể vô địch V.League.

"Tôi sẽ đầu tư để HAGL tranh ngôi cao tại V-League 2020. Các bạn nhìn vào lực lượng của đội có thể thấy. Nếu có huy chương là vui rồi. Nhưng tranh vô địch là không thể".

"Quân số HAGL đa phần là tuyển thủ của ĐTQG, hoặc U.23 Việt Nam. Về lý thuyết chỉ cần tăng cường ngoại binh chất lượng là đá được. Nhưng vô địch là không thể".

"Tình hình V.League như thế này sao đá được. Một “thằng” đá cố sống chết, một "thằng" đá nhẹ nhàng vẫn thắng thì sao mà tranh, sao mà đá được" - trích phát biểu của bầu Đức trên tờ Thanh Niên.

Nhằm chuẩn bị cho mùa giải 2020, đội bóng phố núi đã tậu về 3 tân binh là Trần Bửu Ngọc (từ Phố Hiến FC), Damir Memovic (SLNA), Kelly Kester (Lobi Stars). Tất cả đều là những bổ sung cho hàng phòng ngự.

Duy Anh (SHTT)