Giấc mơ sữa Việt Nam

Bầu Đức báo tin vui cho HLV Park Hang-seo về chấn thương của Tuấn Anh

Bầu Đức khẳng định Tuấn Anh sẽ không lỡ hẹn với ĐT Việt Nam ở trận gặp Malaysia tại Vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á.

Mấy ngày gần đây, đã có những thông tin rằng tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh đang gặp phải chấn thương khi anh không xuất hiện trong những buổi tập gần đây cùng các đồng đội tại HAGL. Thay vào đó, cầu thủ gốc Thái Bình phải tập riêng ở phòng gym.

Được biết thì Tuấn Anh có dấu hiệu bị đau ở đầu gối, sau trận đấu với SHB Đà Nẵng ở giải tập huấn mở rộng do đội bóng sông Hàn tổ chức hồi giữa tháng 1 vừa qua.

NHM tỏ ra lo lắng trong bối cảnh trận đại chiến với Malaysia chỉ còn hơn một tháng nữa. Nhưng mới nhất thì bầu Đức đã lên tiếng trấn an NHM khi khẳng định tiền vệ này chỉ chấn thương nhẹ và sẽ không lỡ hẹn ĐT Việt Nam ở trận gặp Malaysia.

"Tuấn Anh là tài sản không chỉ của HAGL mà cả đội tuyển nên chúng tôi có nhiệm vụ phải lo cho em ấy gìn giữ đôi chân lành lặn để còn thi đấu cho cả CLB lẫn đội tuyển. Đây là mùa giải tôi sẽ không đầu tư để HAGL tranh vô địch vì đó là “điều không thể”, nhưng tôi sẽ tập trung cho đám nhỏ chơi thật tốt trong CLB cũng như sẵn sàng cống hiến cho đội tuyển".

"Tuấn Anh cũng sẽ xuất trận sớm vì chúng tôi sẽ để em có phong độ tốt nhất đến khi tập trung đội tuyển cho trận đấu quan trọng với Malaysia. Chắc chắn Tuấn Anh sẽ không lỗi hẹn với tuyển Việt Nam" - dẫn lời của bầu Đức trên Thanh Niên.

Như vậy, nếu không có gì bất ngờ, Tuấn Anh sẽ hội quân cùng đội tuyển Việt Nam vào ngày 21/3. Anh và các đồng đội sẽ đá trận giao hữu với Iraq vào ngày 26/3, tuy nhiên trận đấu này đang có nguy cơ bị hủy vì dịch virus Corona (COVID-19). Sau đó, thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ hành quân đến làm khách của Malaysia vào ngày 31/3.

Duy Anh (SHTT)