Vinamilk

Bất mãn với trọng tài, các cầu thủ TP.HCM bỏ ra ngoài sân

Không đồng tình với quyết định của trọng tài chính, các cầu thủ TP.HCM đã phản ứng dữ dội và bỏ ra khỏi khu vực sân thi đấu.

Tâm điểm bóng đá Việt Nam cuối tuần này là trận bán kết Cúp Quốc gia 2019 giữa Hà Nội FC và CLB TP.HCM. Không nằm ngoài dự đoán, trận đấu có chất lượng chuyên môn cao và nhiều pha bóng rất quyết liệt.

Sau 90 phút thi đấu, đội bóng Thủ đô đã thể hiện sức mạnh vượt trội khi dễ dàng vượt qua đội khách với tỷ số 3-0 nhời các bàn thắng của Pape Omar, Văn Đại và đội trưởng Văn Quyết.

Tuy nhiên, trận đấu vẫn có những vết gợn. Điển hình là ở phút 35, từ pha dàn xếp đá phạt góc, cầu thủ Hà Nội đưa bóng vào lưới TP.HCM.

Ngay sau đó, đội khách vây lấy trọng tài Đình Thái phản ứng. Họ cho rằng Văn Dũng đã va chạm với thủ môn Thanh Thắng khiến anh này để tụột bóng.

Pha bóng sau đó cũng gây tranh cãi không kém. Sau khi Thanh Thắng tuột tay, anh kịp quay lại ôm lần 2, nhưng cùng lúc Pape Omar ập vào và đá bồi tung lưới.

Dù vậy, trọng tài đã không có biện pháp xử lí. Đội TP.HCM dường như đã chủ động bỏ ra ngoài, không đá nữa. Nhưng sau đó BHL đã động viên họ nhập cuộc trở lại. Hiệp 1 sau đó khép lại với tỷ số 1-0 nghiêng về phía đội chủ nhà Hà Nội.

Ngọc Linh (SHTT)