Vinamilk

Bất chấp ý kiến khen chê, 'Chị Mười Ba' thu 46 tỷ sau 1 tuần ra rạp

(SHTT) - Với kinh phí khoảng hơn 20 tỷ đồng, bộ phim điện ảnh Chị Mười Ba của vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật đã thu về 46 tỷ đồng chỉ sau một tuần ra rạp. 

Với doanh thu khả quan này, ekip thực hiện Chị Mười Ba hoàn toàn có thể hy vọng vào con số khủng hơn trong thời gian tới.

Tận dụng sức nóng của webdrama Thập Tam Muội, vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật đã đưa Chị Mười Ba lên màng ảnh rộng. Những tưởng sức ép của phiên bản webdrama sẽ khó lòng lôi kéo được khán giả ra rạp, thế nhưng với những ý tưởng mới mẻ của hai vợ chồng diễn viên hài cùng sự hợp sức của Khương Ngọc - Nam Đoàn trong khâu biên kịch và đạo diễn, bộ phim đã gặt hái thành tích tốt hơn kỳ vọng. 

Bất chấp ý kiến khen chê, Chị Mười Ba thu 46 tỷ sau 1 tuần ra rạp

Bộ phim được các khán giả phía Nam đón nhận nồng nhiệt với 74% trong khi phía Bắc chỉ vọn vẻn 7% và miền Trung là 19% và đem về doanh thu 46 tỷ trong 1 tuần ra mắt.

Sau khi ra rạp, phim cũng nhận nhiều ý kiến khen từ khán giả. Một vài khán giả nhận xét phim có yếu tố mới mẻ, hài hước hơn Thập Tam Muội. Có ý kiến cho rằng phim chỉ là biên bản ăn theo nhạt nhòa của webdrama Thập Tam Muội tuy nhiên lại dở trong khâu xây dựng kịch bản. Hơn nửa đầu phim quá chậm chạp và lê thê, với những tình huống hài vô thưởng vô phạt. Đến gần cuối, tác phẩm lại trở nên quá gấp gáp với vô số nút thắt liên tục xuất hiện.  

Một cảnh hành động trong Chị Mười Ba.

Nội dung bộ phim xoay quanh nhóm giang hồ An Cư Xã Đoàn, chuyên quản lý khu Chợ Mới. Lúc này, ông trùm Hắc Hổ muốn chiếm địa bàn để buôn bán ma túy nên bèn ám sát anh Hai (Lê Quốc Nam). Sự kiện khiến chị Mười Ba (Thu Trang) lập tức được bầu làm thủ lĩnh mới. Tuy nhiên, điều đó thực tế khiến nội bộ xã đoàn xảy ra mâu thuẫn nghiêm trọng, đặc biệt giữa các thành viên chủ chốt. Nhân cơ hội đó, Hắc Hổ âm thầm cài bẫy từng người để dần chiếm lấy quyền lực.

TH