SO HUU TRI TUE
Thứ tư, 30/11/2022

SO HUU TRI TUE

Tài sản trí tuệ 2 tuần trước
(SHTT) - Vừa qua, lực lượng chức năng tỉnh Bạc Liêu đã tiến hành kiểm tra các cơ sở kinh doanh gạo trên địa bàn. Thông qua công tác nghiệp vụ, cơ quan chức năng đã phát hiện và thu giữ 6 tấn gạo không rõ nguồn gốc, xuất xứ, vi phạm quy định về pháp luật.
Tài sản trí tuệ 2 tháng trước
(SHTT) - Phó Thủ tướng Thường trực Phạm Bình Minh – Trưởng Ban Chỉ đạo Quốc gia chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả vừa ký ban hành Kế hoạch 92/KH-BCĐ389 ngày 13/9/2022 tăng cường công tác chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả trên các tuyến biên giới, vùng biển và địa bàn nội địa.
Tin tức 3 tháng trước
(SHTT) - Ngày 9/8, tại Hà Nội, Quỹ Chống hàng giả đã chính thức ra mắt Tổng đài Chống hàng giả 1900 06668, với mong muốn tăng cường công tác thông tin về lĩnh vực phòng, chống hàng giả; góp phần nâng cao nhận thức của người dân, trách nhiệm của các cơ quan chức năng nhằm bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng.
Tài sản trí tuệ 4 tháng trước
(SHTT) - Với những kết quả đã đạt được trong 6 tháng đầu năm, các lãnh đạo thuộc Tổng Cục QLTT nhận đinh, bên cạnh việc tăng cường phối hợp dọc - ngang, ngành cũng cần tìm ra các giải pháp để tăng cường sự giám sát của người dân để nâng cao chất lượng giám sát, quản lý thị trường.
Tài sản trí tuệ 6 tháng trước
(SHTT) - Sau thời gian đăng tải công khai Dự thảo Luật Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng (sửa đổi) để lấy ý kiến rộng rãi của các cơ quan, tổ chức, cá nhân có liên quan, Bộ Công Thương đang khẩn trương thảo luận và hoàn thiện Dự thảo Luật.
Tài sản trí tuệ 6 tháng trước
(SHTT) - Bỏ nửa tỉ mua sản phẩm lỗi, sau khi phát hiện bên bán hàng đã thu lại sản phẩm nhưng không có biện pháp khắc phục. Cực chẳng đã, khách hàng phải kiện ra tòa, để rồi đành bất lực vì bỏ tiền mua sự ‘bực mình’.
Tin tức 7 tháng trước
(SHTT) - Thương mại điện tử (TMĐT) phát triển mạnh mẽ và trở thành kênh phân phối được nhiều người tiêu dùng lựa chọn. Tuy nhiên, hoạt động TMĐT vẫn tiềm ẩn nhiều rủi ro khi hàng giả, hàng nhái xuất hiện. Do đó cần tăng cường công tác quản lý, đảm bảo quyền lợi cho người tiêu dùng.
Khoa học Công nghệ 7 tháng trước
(SHTT) - Airtag của Apple nhận về nhiều báo cáo bị lạm dụng để theo dõi người khác, buộc hãng này phải đưa ra các điều chỉnh mới.
Tài sản trí tuệ 7 tháng trước
(SHTT) – Rất nhiều sản phẩm, thực phẩm chức năng, hóa mỹ phẩm, bánh kẹo… không có thông nguồn gốc xuất xứ, không dán tem nhãn phụ tiếng Việt có dấu hiệu hàng nhập lậu, được bày bán công khai trong hệ thống siêu thị hàng hóa Hàn Quốc Ms Thao-Seoul Mart (Đông Anh, Hà Nội) đang khiến người tiêu dùng hoang mang.
Tài sản trí tuệ 7 tháng trước
(SHTT) - Mới đây, Skippy thông báo thu hồi gần 75 tấn các sản phẩm Bơ đậu phộng do phát hiện một số lọ có thể bị lẫn các mảnh thép không gỉ trong quá trình sản xuất.
Khoa học Công nghệ 8 tháng trước
(SHTT) - Theo nguồn tin nội bộ, sắp tới Apple Store sẽ không nhận sửa chữa cho các thiết bị iPhone được báo là thất lạc hoặc mất cắp trên Cơ quan đăng ký thiết bị GSMA ngay cả khi người dùng không bật tính năng Tìm iPhone.
Tài sản trí tuệ 8 tháng trước
(SHTT) - Vấn nạn hàng giả, hàng nhái là một trong những vấn đề nhức nhối, gây ra các hệ lụy không nhỏ. Thực tế này đòi hỏi không chỉ các cơ quan chức năng cần tăng cường giải pháp ngăn chặn, xử lý, mà người tiêu dùng cũng cần hết sức cẩn trọng để bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình.
Pháp luật 10 tháng trước
(SHTT) - Nhu cầu về sản phẩm cao cấp đang ngày một gia tăng khi đời sống người dân ngày càng nâng cao. Tuy nhiên, vì lợi nhuận nhiều doanh nghiệp bất chấp quy định của pháp luật để kinh doanh hàng kém chất lượng, không rõ nguồn gốc xuất xứ... nhưng lại quảng cáo là hàng cao cấp.
Sở hữu trí tuệ 1 năm trước
(SHTT) - Thương hiệu quần áo Joe Fresh của Loblaws đưa ra thông báo thu hồi quần đùi bơi dành cho bé trai và trẻ mới biết đi vì lo ngại về độ bền của vải khi bị ướt.
Sở hữu trí tuệ 1 năm trước
(SHTT) - Cơ quan bảo vệ người tiêu dùng thuộc bang Sao Paulo (Brazil) mới đây đã tuyên bố phạt Apple 2 triệu USD vì không tặng kèm củ sạc cho khách hàng mua iPhone 12, đồng thời, không chứng minh được tính thuyết phục về tác động bảo vệ môi trường đối với hành động không bán hàng kèm thiết bị sạc.

Link xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem phim mới 2023 hay nhất xem phim chiếu rạp mới nhất phim chiếu rạp mới xem phim chiếu rạp xem phim lẻ hay 2022, 2023 xem phim lẻ hay xem phim hay nhất trang xem phim hay xem phim hay nhất phim mới hay xem phim mới link phim mới