SO HUU TRI TUE
Giấc mơ sữa Việt Nam
Thứ năm, 26/05/2022

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Bảo hộ thương hiệu Sâm Ngọc Linh Kon Tum

07:08, 13/12/2016
(SHTT) - Sâm Ngọc Linh là loại sâm quý và rất tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên trên thị trường hiện nay có nhiều loại sâm Ngọc Linh giả và không được kiểm tra chặt chẽ. Chính vì vậy việc bảo hộ thương hiệu Sâm Ngọc Linh Kon Tum là điều vô cùng cần thiết.

 

Tin khác

Khoa học Công nghệ 1 ngày trước
(SHTT) - Một dự án có tên Vườn Nemo - khu vườn trồng rau củ và thảo mộc ở độ sâu 40m dưới mặt nước đã được triển khai và thu về kết quả tích cực. Mô hình vườn trông này được khẳng định có thể giúp thế giới giải quyết cơn khát lương thực trong tương lai.
Media 3 ngày trước
(SHTT) - Tối ngày 22/5/2022, đội tuyển Nam U23 Việt Nam đã thành công làm nên lịch sử khi bảo vệ thành công huy chương vàng SEA Games năm thứ 2 liên tiếp với chiến thắng của cầu thủ Nhâm Mạnh Dũng. Cùng nhìn lại khoảnh khắc ghi bàn thắng lịch sử của đội tuyển Việt Nam trong trận đấu tối nay.
Media 3 ngày trước
(SHTT) - Bàn thắng ghi ở phút thứ 80+ của Nhâm Mạnh Dũng chính là chìa khóa vàng giúp đội tuyển U23 Việt Nam bảo vệ thành công ngôi vị vô địch Sea Games.
Media 5 ngày trước
(SHTT) - Wen Yaoyao, nhà bình luận ảo đầu tiên về các di tích văn hóa của Trung Quốc, mới đây đã được Baidu AI Cloud ra mắt trong khuôn khổ Triển lãm Nghệ thuật Trung Quốc và Công nghệ Jimu để kỷ niệm Ngày Bảo tàng Quốc tế 2022 vào ngày 18/5.
Media 1 tuần trước
(SHTT) - Nam diễn viên Anh Tú và bạn gái Huyền My đã tiến hành tổ chức hôn lễ tại nhà gái ở Nghệ An.
Himlam
PVCOMBANK
Sunshine
Van Phong
SO HUU TRI TUE
SO HUU TRI TUE
BIDV