SO HUU TRI TUE
Thứ năm, 01/12/2022

SO HUU TRI TUE

Tài sản trí tuệ 2 tuần trước
(SHTT) - Trong Lễ khai mạc Hội chợ Sâm Lai Châu năm 2022 tổ chức tại TP Lai Châu tối 11/11, Bộ trưởng Khoa học và Công nghệ Huỳnh Thành Đạt đã trao quyết định chấp nhận hợp lệ nhãn hiệu chứng nhận sản phẩm quý hiếm này.
Kinh tế 1 tháng trước
Từ nỗi đau bị mất hàng loạt thương hiệu lớn ở nước ngoài, các doanh nghiệp trong lĩnh vực tiêu dùng Việt Nam hiện nay đã bắt đầu chú trọng đến việc bảo hộ nhãn hiệu trước khi “mang chuông đi đánh xứ người”.
Tài sản trí tuệ 1 tháng trước
(SHTT) - Ba nhãn hiệu của kỹ sư Hồ Quang Cua đối với gạo ST24 và ST25 vừa chính thức được cấp văn bằng bảo hộ nhãn hiệu tại Australia.
Tài sản trí tuệ 2 tháng trước
(SHTT) - Hoạt động đăng ký bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ của doanh nghiệp Việt Nam tại nước ngoài không ngừng gia tăng. Điều này cho thấy các doanh nghiệp ngày càng nâng cao nhận thức về vấn đề tài sản trí tuệ.
Tài sản trí tuệ 2 tháng trước
(SHTT) - Ngày 23/9, Cục Sở hữu trí tuệ phối hợp với Sở Khoa học và Công nghệ (KH&CN) tỉnh Sơn La tổ chức Hội thảo "Những giải pháp thúc đẩy đăng ký bảo hộ nhãn hiệu, chỉ dẫn địa lý của Việt Nam ở nước ngoài".
Tài sản trí tuệ 2 tháng trước
(SHTT) - Liên tiếp trong thời gian ngắn, lực lượng Quản lý thị trường tỉnh Quảng Ninh đã phát hiện nhiều vụ việc vi phạm về hàng giả nhãn hiệu đang được bảo hộ tại Việt Nam.
Tin tức 3 tháng trước
Trong nền kinh tế toàn cầu hóa và thị trường ngày càng mở rộng, các doanh nghiệp không ngừng đổi mới các sản phẩm. Tại Việt Nam, doanh nghiệp cần tìm hiểu rõ các quy định của pháp luật Việt Nam và quốc tế về bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ (SHTT) trong thời đại công nghiệp 4.0.
Pháp luật 3 tháng trước
(SHTT) - Lần sửa đổi thứ 3 Luật Sở hữu trí tuệ năm 2022 là lần sửa đổi luật mang tính toàn diện và sâu rộng nhất từ trước đến nay, đó là những đánh giá của Luật sư Nguyễn Thị Thu Hà, luật sư thành viên của Công ty luật Vision & Associates.
Tài sản trí tuệ 3 tháng trước
(SHTT) - Giữa dòng chảy của nền Cách mạng công nghiệp 4.0 (CMCN 4.0), các doanh nghiệp dù ở bất cứ quy mô nào cũng không được phép coi nhẹ vai trò của quyền sở hữu trí tuệ (SHTT). Bởi đây không chỉ là yếu tố làm nên tài sản mà còn là điểm trọng yếu quyết định sự phát triển của doanh nghiệp.
Tài sản trí tuệ 4 tháng trước
(SHTT) - Những năm gần đây, ngày càng có nhiều sản phẩm bia được tung ra thị trường. Trong số đó có rất nhiều sản phẩm bia đã được gắn nhãn hiệu xâm phạm nhãn hiệu Bia Hà Nội đã được bảo hộ.
Tài sản trí tuệ 4 tháng trước
(SHTT) - Phong trào khởi nghiệp (startup) đang ngày càng phát triển. Tuy nhiên, có một vấn đề đặt ra là nhiều doanh nghiệp chỉ quan tâm đến phát triển sản phẩm, bán hàng... mà quên mất vấn đề sở hữu trí tuệ (SHTT), bảo vệ ý tưởng, bảo hộ thương hiệu vốn là quyền pháp lý rất quan trọng của người khởi nghiệp.
Tin tức 4 tháng trước
Thương hiệu không phải là thuật ngữ pháp lý được bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ, vì vậy doanh nghiệp cần đăng ký nhãn hiệu để bảo vệ mình trước những rủi ro trong thời kỳ chuyển đổi số.
Pháp luật 4 tháng trước
(SHTT) - Việc đăng ký bảo hộ nhãn hiệu là điều cực kỳ quan trọng. Vì vậy doanh nghiệp cần phải làm sớm để tránh những rủi ro về pháp lý cũng như ảnh hưởng tới hoạt động sản xuất kinh doanh.
Tài sản trí tuệ 4 tháng trước
(SHTT) - Những năm gần đây, hoạt động sở hữu trí tuệ trên địa bàn Hà Nội đã có nhiều khởi sắc, đóng góp quan trọng cho phát triển khoa học, công nghệ, đổi mới sáng tạo nói riêng và kinh tế - xã hội thành phố nói chung.
Tài sản trí tuệ 6 tháng trước
(SHTT) - Sở Khoa học và Công nghệ, Hội Nông dân tỉnh Thái Nguyên đã công bố nhãn hiệu tập thể "Chè Thái Nguyên'" được bảo hộ tại Nga, Nhật Bản và Hàn Quốc. Như vậy đến hiện tại, Chè Thái Nguyên đã được bảo hộ tại 6 quốc gia.

Link xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem phim mới 2023 hay nhất xem phim chiếu rạp mới nhất phim chiếu rạp mới xem phim chiếu rạp xem phim lẻ hay 2022, 2023 xem phim lẻ hay xem phim hay nhất trang xem phim hay xem phim hay nhất phim mới hay xem phim mới link phim mới