SO HUU TRI TUE
Thứ tư, 30/11/2022

SO HUU TRI TUE

Đời sống sáng tạo 4 năm trước
(SHTT) - Những ngày qua, vụ BTV Minh Tiệp bị em vợ 15 tuổi tố bạo hành vẫn đang trở thành tâm điểm của dư luận. Mới đây, nữ sinh này đã lên tiếng và mong mọi người ngưng bình luận về gia đình mình.
Pháp luật 4 năm trước
(SHTT) - Mẹ kế của cháu Trần Gia K, cháu bé 10 tuổi bị bạo hành gãy xương sườn, rạn sọ não đã tới cơ quan cảnh sát điều tra công an quận Cầu Giấy trình diện. Người phụ nữ này đã thừa nhận việc đánh đập con riêng của chồng.
Tin tức 4 năm trước
(SHTT) - Dư luận hiện đang dấy lên một làn sóng bất bình với vụ việc bé trai nghi bị bố và mẹ kế bạo hành gãy xương sườn, rạn sọ não. Mới đây, mẹ cháu bé đã lên tiếng về vu việc, trong khi đó, bố cháu bé đã bị tạm giữ hình sự.
Tin tức 4 năm trước
(SHTT) - Sở Giáo dục và Đào tạo TP.HCM đang tiến hành thuê camera giám sát để quản lý những cơ sở mầm non ngoài công lập.
Tin tức 5 năm trước
(SHTT) - Những ngày qua, dư luận không khỏi bàng hoàng khi xảy ra liên tiếp các vụ bạo hành trẻ em thương tâm. Điều khiến mọi người bức xúc hơn cả đó là những hệ lụy phía sau ảnh hưởng tới tương lai của cả một thế hệ đất nước.
Pháp luật 5 năm trước
(SHTT) - Công an quận 12 (TP.HCM) cho biết đã khởi tố, bắt tạm giam Phạm Thị Mỹ Linh, chủ cơ sở mầm non Mầm Xanh bạo hành trẻ.
Tin tức 5 năm trước
(SHTT) - “Bộ đã yêu cầu Sở GD&ĐT TP.HCM vào cuộc nghiêm khắc xử lý vấn đề này để bảo vệ trẻ. Ngay sau khi xử lý thông tin, sở GD&ĐT sẽ báo cáo bằng văn bản về Bộ”, Vụ trưởng vụ Giáo dục Mầm non, bộ GD&ĐT nói.
Pháp luật 5 năm trước
(SHTT) - Lực lượng chức năng hiện đang tích cực vào cuộc điều tra vụ bạo hành trẻ em ở lớp mẫu giáo Mầm Xanh. Chủ lớp mầm non đồng thời là người xuất hiện trong clip gây xôn xao những ngày qua hiện đã thừa nhận hành vi của mình.
Pháp luật 5 năm trước
(SHTT) - Hiện tại cơ quan chức năng đang tích cực vào cuộc điều tra và làm rõ vụ việc bé gái 7 tuổi nghi bị cha ruột và mẹ kế bạo hành bằng cách dí thanh sắt nóng vào mặt. Mẹ ruột của bé và gia đình bên ngoại mong muốn được đón bé về nuôi.
Pháp luật 5 năm trước
(SHTT) - Sau khi sự việc bạo hành bé 1 tháng tuổi xảy ra, gia đình người giúp việc đã tới gia đình nạn nhân xin lỗi cũng như hỏi thăm sức khỏe cháu nhỏ. Chồng người giúp việc cũng cho biết vợ chồng ông không có mâu thuẫn gì nhưng vợ ông là người nóng tính.
Tin tức 5 năm trước
(SHTT) - Những thông tin xoay quanh vụ bé gái 1 tháng tuổi bị hành hạ dã man đang nhận được sự quan tâm lớn của dư luận. Người giúp việc bạo hành trẻ hiện đã bị bắt khẩn cấp, sức khỏe của cháu nhỏ cũng đã ổn định nhưng gia đình vẫn đang theo dõi sang chấn tâm lý của trẻ.

Link xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem phim mới 2023 hay nhất xem phim chiếu rạp mới nhất phim chiếu rạp mới xem phim chiếu rạp xem phim lẻ hay 2022, 2023 xem phim lẻ hay xem phim hay nhất trang xem phim hay xem phim hay nhất phim mới hay xem phim mới link phim mới