SO HUU TRI TUE
Sea Bank
Thứ ba, 27/09/2022

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Bao giờ cho hết phốt mua hàng online: Áo mua sứt chỉ đường tà, khách nhờ đổi lại - chủ bèn ngó lơ!

09:20, 12/07/2018
(SHTT) - Bà mẹ trẻ mua hàng không những chẳng vừa ý khi áo vừa nhận về và giặt xong đều bung chỉ nhưng lại nhận thêm trái đắng từ chủ shop.

Trên mạng xã hội hay các nhóm của hội chị em, các mẹ bỉm sữa dường như đã quá quen thuộc với câu chuyện hàng trên mạng và hàng thật. Thế nhưng, câu chuyện mới đây của chị V.H. khi mua đồ cho con ngay lập tức gây sự chú ý và những ý kiến trái chiều từ các mẹ bỉm.

Cụ thể là chị V.H. đăng 1 diễn đàn dành cho mẹ và bé than thở về chuyện mới mua hàng online nhưng nhận về liên tiếp 2 lần bực tức.

Bài đăng bóc phốt thái độ của người bán hàng khi bán hàng kém chất lượng. Ảnh chụp màn hình. 

Cụ thể, dòng chia sẻ của chị như sau: “Đùa chứ chỉ vì cái tội ham rẻ + mua online mà hôm nay em ăn quả đắng các mom nhé. Mom nào có ý định mua hàng kiểu này thì nên xem xét kĩ nhé. Ảnh áo kia là em vừa nhận được rồi đem đi giặt để vào mùa cho bạn bé mặc mà giặt xong mang ra phơi nó thế kia có chán không cơ chứ. Giờ bảo giải quyết thế nào thì bạn này đẩy bạn kia, mệt mỏi lắm. Em không có thời gian đi rước thêm bực vào người. Cả đồ + ship 170k em tặng cho bạn bán hàng. Chỉ mong bạn bán có tâm 1 tí tẹo chút nhé vì cùng cảnh mua cho con nhỏ dùng, bán sao cho có lương tâm chút nhận tiền cho thảnh thơi vui vẻ. Thân!”.

Cận cảnh những chiếc áo, quần trước và sau khi giặt đều bung chỉ. 

Mẹ trẻ tự nhận vì 1 phần mình ham rẻ nên mới nhận về những món hàng chẳng ra sao. Dù vậy, chị vẫn khá bực bội vì chiếc áo vừa lấy ra đã bung chỉ, khi giặt thì tất cả quần và áo đều bung những đoạn dài chỉ.

Đặc biệt, điều chị V.H. bức xúc hơn cả là thái độ bán hàng thiếu trách nhiệm khi “bạn này đẩy bạn kia”.

Chị Hạnh bức xúc hơn cả về thái độ của người bán hàng. 

Đăng tải câu chuyện này, bà mẹ trẻ đã nhận được sự chú ý kèm nhiều ý kiến của hội chị em. Nhiều người tỏ ra đồng cảm và thể hiện sự bực tức với việc người bán hàng không có tâm từ việc đặt hàng đến trách nhiệm khi giao sản phẩm cho khách. Họ cho rằng, dù hàng rẻ nhưng người bán hàng cũng cần "có tâm" vì đã nhận tiền của khách. 

Chị Thanh Hằng còn chỉ rõ: “Tớ cũng vừa mua của mom này, còn chưa kịp giặt mà chỉ đã bung tung toé.5 bô thì bị 3 bộ liền. Mình kêu đổi cho còn không đổi được. FB bạn này bán hàng thì bạn ấy phải chịu trách nhiệm chứ. Nói chung là chừa”.

Bên cạnh đó, nhiều người cũng có ý kiến cho rằng, tiền nào thì của ấy và khách hàng cũng nên hiểu điều đó.

Thúy Thu Phan thẳng thắn: “Hàng chợ làm sao bảo may giống shop được, muốn chắc chắn thì khi mua về mang ra tiệm người ta may lại hết, ngay cả đồ người lớn còn thế mà”.

“Mình cũng mua của bạn này nhưng mình mua chất tốt hơn chút, cho máy giặt oke chẳng sao cả. Rẻ quá thì thế thôi”, Huyền Merino cho biết.

Duy Anh

Tin khác

Kinh tế 5 ngày trước
(SHTT) - Bộ Công Thương phối hợp với Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Ủy ban nhân dân tỉnh Thái Bình tổ chức Hội nghị kết nối cung cầu đẩy mạnh tiêu thụ sản phẩm nông nghiệp, công nghiệp tiêu biểu tỉnh Thái Bình năm 2022.
Kinh tế 5 ngày trước
(SHTT) - Từ 15h ngày 21/9, xăng E5 giảm 450 đồng/lít, giá xăng RON95-III giảm 630 đồng/lít, giá dầu diesel giảm 1.650 đồng/lít.
Kinh tế 6 ngày trước
TP Đà Nẵng vừa ra mắt chợ 4.0 không dùng tiền mặt, hứa hẹn cải thiện những bất lợi để phát triển các khu chợ truyền thống thành điểm du lịch hấp dẫn.
Kinh tế 6 ngày trước
(SHTT) - Thông tin về sự việc “rau sạch dỏm "biến hình" vào siêu thị WinMart” hiện vẫn đang khiến dư luận xôn xao. Trong những diễn biến mới nhất, phía Masan đã có động thái lên tiếng đầu tiên.
Kinh tế 1 tuần trước
Với sản phẩm “thịt heo ăn chuối”, cửa hàng mới khai trương của thương hiệu Bapi Food đã “cháy hàng” sau 2 tiếng mở bán. Theo dự kiến, Tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai sẽ tiếp tục khai trương thêm 3 cửa hàng tại TP.HCM và bán thêm “thịt gà đi bộ".
SO HUU TRI TUE
PVCOMBANK
SO HUU TRI TUE
Van Phong

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE