SO HUU TRI TUE
Thứ sáu, 02/06/2023

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Bao giờ cho hết phốt mua hàng online: Áo mua sứt chỉ đường tà, khách nhờ đổi lại - chủ bèn ngó lơ!

09:20, 12/07/2018
(SHTT) - Bà mẹ trẻ mua hàng không những chẳng vừa ý khi áo vừa nhận về và giặt xong đều bung chỉ nhưng lại nhận thêm trái đắng từ chủ shop.

Trên mạng xã hội hay các nhóm của hội chị em, các mẹ bỉm sữa dường như đã quá quen thuộc với câu chuyện hàng trên mạng và hàng thật. Thế nhưng, câu chuyện mới đây của chị V.H. khi mua đồ cho con ngay lập tức gây sự chú ý và những ý kiến trái chiều từ các mẹ bỉm.

Cụ thể là chị V.H. đăng 1 diễn đàn dành cho mẹ và bé than thở về chuyện mới mua hàng online nhưng nhận về liên tiếp 2 lần bực tức.

Bài đăng bóc phốt thái độ của người bán hàng khi bán hàng kém chất lượng. Ảnh chụp màn hình. 

Cụ thể, dòng chia sẻ của chị như sau: “Đùa chứ chỉ vì cái tội ham rẻ + mua online mà hôm nay em ăn quả đắng các mom nhé. Mom nào có ý định mua hàng kiểu này thì nên xem xét kĩ nhé. Ảnh áo kia là em vừa nhận được rồi đem đi giặt để vào mùa cho bạn bé mặc mà giặt xong mang ra phơi nó thế kia có chán không cơ chứ. Giờ bảo giải quyết thế nào thì bạn này đẩy bạn kia, mệt mỏi lắm. Em không có thời gian đi rước thêm bực vào người. Cả đồ + ship 170k em tặng cho bạn bán hàng. Chỉ mong bạn bán có tâm 1 tí tẹo chút nhé vì cùng cảnh mua cho con nhỏ dùng, bán sao cho có lương tâm chút nhận tiền cho thảnh thơi vui vẻ. Thân!”.

Cận cảnh những chiếc áo, quần trước và sau khi giặt đều bung chỉ. 

Mẹ trẻ tự nhận vì 1 phần mình ham rẻ nên mới nhận về những món hàng chẳng ra sao. Dù vậy, chị vẫn khá bực bội vì chiếc áo vừa lấy ra đã bung chỉ, khi giặt thì tất cả quần và áo đều bung những đoạn dài chỉ.

Đặc biệt, điều chị V.H. bức xúc hơn cả là thái độ bán hàng thiếu trách nhiệm khi “bạn này đẩy bạn kia”.

Chị Hạnh bức xúc hơn cả về thái độ của người bán hàng. 

Đăng tải câu chuyện này, bà mẹ trẻ đã nhận được sự chú ý kèm nhiều ý kiến của hội chị em. Nhiều người tỏ ra đồng cảm và thể hiện sự bực tức với việc người bán hàng không có tâm từ việc đặt hàng đến trách nhiệm khi giao sản phẩm cho khách. Họ cho rằng, dù hàng rẻ nhưng người bán hàng cũng cần "có tâm" vì đã nhận tiền của khách. 

Chị Thanh Hằng còn chỉ rõ: “Tớ cũng vừa mua của mom này, còn chưa kịp giặt mà chỉ đã bung tung toé.5 bô thì bị 3 bộ liền. Mình kêu đổi cho còn không đổi được. FB bạn này bán hàng thì bạn ấy phải chịu trách nhiệm chứ. Nói chung là chừa”.

Bên cạnh đó, nhiều người cũng có ý kiến cho rằng, tiền nào thì của ấy và khách hàng cũng nên hiểu điều đó.

Thúy Thu Phan thẳng thắn: “Hàng chợ làm sao bảo may giống shop được, muốn chắc chắn thì khi mua về mang ra tiệm người ta may lại hết, ngay cả đồ người lớn còn thế mà”.

“Mình cũng mua của bạn này nhưng mình mua chất tốt hơn chút, cho máy giặt oke chẳng sao cả. Rẻ quá thì thế thôi”, Huyền Merino cho biết.

Duy Anh

Tin khác

Kinh tế 1 ngày trước
Để thu hút khách hàng mua sản phẩm, thương hiệu ghế massage ASAMA tung ra hàng loạt chương quảng cáo, giảm giá sản phẩm lên đến 50%. Tuy nhiên, đây chỉ là chương trình marketing do ASAMA đưa ra để thu hút khách hàng.
Kinh tế 1 ngày trước
Được sự hỗ trợ của TP Thuận An tổ chức lễ hội “Lái Thiêu mùa trái chín” để quảng bá thương hiệu, nhiều nhà vườn phấn khởi tin tưởng cây trái Lái Thiêu sẽ vươn tầm, xuất khẩu ra nước ngoài.
Tin tức 1 ngày trước
(SHTT) - Mới đây, Thủ tướng Phạm Minh Chính đã ký ban hành Chỉ thị số 18 về đẩy mạnh kết nối, chia sẻ dữ liệu phục vụ phát triển thương mại điện tử, chống thất thu thuế, bảo đảm an ninh tiền tệ.
Kinh tế 3 ngày trước
Doanh nghiệp Việt Nam cần đẩy mạnh liên kết vùng, phát huy lợi thế của từng địa phương để thúc đẩy xuất khẩu sản phẩm xanh, bền vững.
Kinh tế 1 tuần trước
Diễn đàn và hội chợ xuất khẩu TP.HCM do Sở Công Thương TP.HCM cùng Cục Xúc tiến thương mại TP.HCM phối hợp tổ chức nhằm tạo ra điểm giao thương, quảng bá hiệu quả giữa các doanh nghiệp xuất khẩu, đồng thời hỗ trợ doanh nghiệp tìm kiếm đối tác xuất khẩu mới.