SO HUU TRI TUE
Thứ sáu, 02/06/2023

SO HUU TRI TUE

Tin tức 1 tuần trước
(SHTT) - Sáng ngày 18/5, tại Hà Nội, Bộ Khoa học và Công nghệ (KH&CN) đã tổ chức Lễ trao Giải thưởng Báo chí về KH&CN năm 2022 và Lễ kỷ niệm 10 năm tổ chức Giải thưởng.
Tin tức 3 tuần trước
(SHTT) - Mới đây tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền, 400 sinh viên báo chí – truyền thông đã được trang bị các kiến thức cơ bản về trí tuệ nhân tạo AI với sự kiện có chủ đề “Trí tuệ nhân tạo và vai trò của thanh niên trong công cuộc chuyển đổi số hiện nay”.
Thương hiệu 1 tháng trước
(SHTT) - Nhằm thu hút nguồn nhân lực trẻ có đam mê với nghề truyền thông, truyền hình, Gold Key Media đã có những hoạt động mới mẻ và tư vấn chuyên sâu giúp các em học sinh, sinh viên hiểu hơn về nghề và có nhiều cơ hội khám phá khả năng của bản thân thông qua các chương trình truyền hình.
Tin tức 1 tháng trước
(SHTT) - Trong các ngày từ 11-13/4, tại Nha Trang (Khánh Hòa), Hội Nhà báo Việt Nam đã tổ chức Hội nghị toàn quốc tổng kết công tác hội năm 2022 và triển khai nhiệm vụ năm 2023.
Tin tức 1 tháng trước
(SHTT) - Mới đây, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp với Bộ Thông tin và Truyền thông, Hội Nhà báo Việt Nam, Hội Xuất bản Việt Nam và Tỉnh uỷ Thanh Hoá tổ chức Hội nghị quán triệt, triển khai các quy định mới của Ban Bí thư Trung ương Đảng khoá XIII, khu vực phía Bắc.
Tài sản trí tuệ 2 tháng trước
(SHTT) - Gần đây, các nhà lập pháp ở California đã đưa ra biện pháp nhằm buộc Big Tech, các gã khổng lồ công nghệ như Facebook và Google trả chi phí cho các nhà sản xuất nội dung tin tức báo chí.
Tin tức 2 tháng trước
(SHTT) - Cuối tháng 2 vừa qua, Bộ Thông tin và Truyền thông (TT&TT) đã phối hợp với UBND tỉnh Bình Định và Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk) tổ chức Diễn đàn Kinh tế báo chí 2023.
Tin tức 3 tháng trước
Việc thông tin, tuyên truyền kịp thời, khách quan, toàn diện của báo chí góp phần định hướng, tạo được sự đồng thuận cao trong cán bộ, cộng đồng doanh nghiệp.
Tin tức 3 tháng trước
(SHTT) - Sáng nay (31/1), Ban Tuyên giáo Trung ương, Bộ Thông tin và Truyền thông, Hội Nhà báo Việt Nam và Báo Nhân Dân đã phối hợp tổ chức Giao ban báo chí đầu xuân Quý Mão 2023.
Tin tức 4 tháng trước
(SHTT) - Ngày 4/1/2023, TP. Hà Nội đã có buổi gặp mặt đại biểu các cơ quan báo chí trung ương và Hà Nội nhân dịp Xuân Quý Mão 2023. Phát biểu tại đây, Bí thư Thành ủy Hà Nội Đinh Tiến Dũng khẳng định sự thành công của thành phố trong năm 2022 có sự đóng góp lớn của các cơ quan báo chí.
Tin tức 5 tháng trước
Tại "Hội nghị báo chí toàn quốc tổng kết công tác năm 2022, triển khai nhiệm vụ năm 2023", ông Trần Thanh Lâm - Phó Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương - nhận định chuyển đổi số là một xu hướng tất yếu, nhu cầu tự thân của báo chí.
Tin tức 5 tháng trước
(SHTT) - Ngày 21/12, tại Hà Nội, Bộ Khoa học và Công nghệ tổ chức Lễ trao Giải thưởng báo chí về khoa học và công nghệ (KHCN) năm 2021 nhằm tôn vinh các tác giả có tác phẩm báo chí xuất sắc về lĩnh vực này.
Tin tức 5 tháng trước
(SHTT) - Sáng 8/12, tại Hà Nội đã diễn ra Gala Báo chí 2022 với chủ đề “Đón bình minh”, điểm nhấn là lễ trao giải ảnh “Khoảnh khắc Báo chí 2021”, nhằm tôn vinh những tác phẩm ảnh nổi bật trong đời sống báo chí Việt Nam năm 2021.
Tin tức 6 tháng trước
(SHTT) - Mới đây, Ban Tuyên giáo Trung ương, Liên minh Hợp tác xã Việt Nam, Hội đồng Lý luận Trung ương, Bộ Thông tin và Truyền thông và Hội Nhà báo Việt Nam đã phối hợp tổ chức Hội nghị Tuyên truyền về phát triển kinh tế tập thể, hợp tác xã trong giai đoạn mới.
Tài sản trí tuệ 6 tháng trước
(SHTT) - Chiều ngày 4/11, tại TP Sầm Sơn, Hội Nhà báo Việt Nam đã phối hợp với Báo Nhà báo và Công luận tổ chức Hội nghị diễn đàn Tổng Biên tập với chủ đề: "Chuyển đổi số tại các cơ quan báo chí Việt Nam: Xu thế tất yếu hay trào lưu nhất thời?".