Báo chí góp phần quan trọng trong sự thành công của A80
Trong thư cảm ơn, Thứ trưởng cho biết, thực hiện nhiệm vụ được giao liên quan Lễ kỷ niệm 80 năm Ngày Quốc khánh, Bộ VHTT&DL đã chủ trì, phối hợp với các ban, bộ, ngành Trung ương, UBND TP. Hà Nội, các đơn vị liên quan thành lập Trung tâm báo chí phục vụ Lễ kỷ niệm.
Nhờ sự phối hợp này, các hoạt động phục vụ công tác thông tin, tuyên truyền cho Lễ kỷ niệm đã thành công tốt đẹp.
Lãnh đạo Bộ VHTT&DL và các đơn vị liên quan gửi lời cảm ơn sâu sắc đến lãnh đạo các cơ quan báo chí, các nhà báo, phóng viên, biên tập viên, kỹ thuật viên của cơ quan báo chí đã hoàn thành tốt nhiệm vụ, từ đó thông tin kịp thời, hấp dẫn, giàu cảm xúc về các sự kiện, câu chuyện, những hình ảnh đẹp về Lễ kỷ niệm và các hoạt động liên quan khác.
Lãnh đạo Bộ VHTT&DL khẳng định đóng góp của các cơ quan báo chí đã góp phần rất quan trọng vào thành công chung của sự kiện đặc biệt này.
Trong thời gian chuẩn bị và tổ chức các hoạt động, do khối lượng công việc lớn, tính chất phức tạp khó tránh khỏi những sơ suất và thiếu sót ngoài ý muốn. Bộ VHTT&DL mong nhận được sự thông cảm, chia sẻ của các cơ quan, đơn vị và các cơ quan báo chí.
Bộ VHTT&DL cũng mong nhận được những ý kiến góp ý để Bộ cùng các đơn vị liên quan phối hợp tổ chức triển khai nhiệm vụ tốt hơn trong các sự kiện lớn khác của đất nước.
Thay mặt lãnh đạo Bộ VHTT&DL, Thứ trưởng Thường trực Lê Hải Bình chúc các cơ quan báo chí ngày một phát triển, chúc các lãnh đạo, nhà báo, phóng viên, biên tập viên, kỹ thuật viên của các cơ quan báo chí sức khỏe, hạnh phúc và thành công.
Đội ngũ nhà báo đã "vượt nắng, thắng mưa" tác nghiệp sự kiện A80 tại quảng trường Ba Đình, Hà Nội và trên nhiều địa điểm khác - Ảnh: VGP/Phương Liên
Trước đó, vào chiều 3/9, Đại tướng Phan Văn Giang, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Bí thư Quân ủy Trung ương, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng đã có thư cảm ơn gửi các cơ quan báo chí trong và ngoài Quân đội.
Trong thư, Đại tướng Phan Văn Giang viết: Được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng, Nhà nước; Quân ủy Trung ương, Bộ Quốc phòng đã chủ trì, phối hợp với các ban, bộ, ngành, địa phương tổ chức thành công diễu binh, diễu hành trong Lễ kỷ niệm 80 năm Cách mạng tháng Tám thành công (19/8/1945-19/8/2025) và Quốc khánh nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945-2/9/2025) để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng nhân dân, bạn bè quốc tế, được Đảng, Nhà nước, nhân dân ghi nhận và đánh giá cao.
Đại tướng Phan Văn Giang khẳng định, thành công của diễu binh, diễu hành đã phản ánh sự trưởng thành, lớn mạnh không ngừng của Quân đội nhân dân Việt Nam anh hùng dưới sự lãnh đạo tài tình, sáng suốt của Đảng, sự quản lý tập trung thống nhất của Nhà nước, sự hết lòng yêu thương, đùm bọc của Nhân dân.
Tiếp tục khơi dậy tinh thần yêu nước, tinh thần đại đoàn kết toàn dân tộc, lòng tự hào, tự tôn, sự tin yêu, của các tầng lớp nhân dân với cán bộ, chiến sĩ Quân đội nhân dân Việt Nam; đồng thời cổ vũ, động viên toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta vững tin bước vào kỷ nguyên mới, xây dựng đất nước hùng cường, phồn vinh, văn minh, hạnh phúc.
"Nhân dịp này, Quân ủy Trung ương, Bộ Quốc phòng trân trọng cảm ơn sự phối hợp chặt chẽ, hiệu quả của các cơ quan báo chí trong và ngoài Quân đội đã kịp thời cử cán bộ, phóng viên, biên tập viên năng động, sáng tạo, nhiệt tình, đồng hành cùng cán bộ, chiến sĩ quân đội ngày đêm miệt mài luyện tập trên các thao trường, bãi tập.
Các đồng chí đã "vượt nắng, thắng mưa" xây dựng, đăng, phát nhiều tin, bài, phóng sự, chuyên đề về quá trình lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức luyện tập, hợp luyện, sơ duyệt, tổng duyệt, truyền hình, phát thanh trực tiếp diễu binh, diễu hành tại Lễ kỷ niệm 80 năm Cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam, góp phần lan toả sức mạnh quân sự, quốc phòng Việt Nam, hình ảnh cao đẹp "Bộ đội Cụ Hồ" thời kỳ mới, đến nhân dân và bạn bè quốc tế"- Đại tướng Phan Văn Giang viết.
Đại tướng Phan Văn Giang cho rằng, thời gian tới, Quân ủy Trung ương, Bộ Quốc phòng mong muốn tiếp tục nhận được nhiều hơn nữa sự phối hợp, đồng hành của các đồng chí; góp phần cổ vũ, động viên cán bộ, chiến sĩ toàn quân và lực lượng dân quân tự vệ cả nước hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, góp phần cùng toàn Đảng, toàn dân thực hiện thắng lợi sự nghiệp xây dựng, bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa, xứng đáng với niềm tin yêu của Đảng, Nhà nước và nhân dân trong kỷ nguyên mới.
TH
TIN LIÊN QUAN
-
Nét mới cho du lịch Thủ đô: Tàu 'Hà Nội 5 cửa ô' chính thức lăn bánh, đưa du khách khám phá di sản
-
Hà Nội và UNDP chung tay: Xây dựng Thủ đô xanh, hiện đại và bền vững
-
Lễ tri ân Anh hùng Liệt sĩ CAND và giới thiệu hồi ký đặc biệt tại Hà Nội
-
Phê duyệt mẫu biểu trưng sử dụng trong các hoạt động tuyên truyền Kỷ niệm 80 năm Ngày Tổng tuyển cử đầu tiên bầu Quốc hội Việt Nam
Tin khác
- in bao thư theo yêu cầu tại TP.HCM