SO HUU TRI TUE
Thứ bảy, 20/04/2024
Đời sống sáng tạo 4 năm trước
Bánh xèo với lớp vỏ bánh vàng ruộm giòn tan, phần nhân thập cẩm nào tôm nào thịt hấp dẫn, thêm rau và nước chấm đặc trưng khiến không ai có thể cưỡng lại được. Cách làm bánh xèo ở mỗi vùng miền sẽ có sự khác nhau, chị em hãy tham khảo các công thức dưới đây.
Đời sống sáng tạo 6 năm trước
(SHTT) - Bánh Khọt, bánh Cáy, bánh Bò, bánh Xèo, bánh Gật Gù, bánh Cống... là những loại bánh đặc sản của từng vùng với hương vị thơm ngon. Tuy nhiên những loại bánh này lại có cái tên khá đặc biệt, mang nhiều ý nghĩa thú vị.