SO HUU TRI TUE
Thứ hai, 28/11/2022

SO HUU TRI TUE

Tài sản trí tuệ 2 tháng trước
(SHTT) - Cục Quản lý thị trường Hà Nội cho biết đã đột xuất kiểm tra và thu giữ gần 2.100 bánh trung thu các loại đang tập kết trên địa bàn Yên Phụ, Tây Hồ.
Tài sản trí tuệ 2 tháng trước
(SHTT) - Chỉ trong thời gian ngắn, Sở Y tế Hà Nội đã thanh kiểm tra 3.848 cơ sở sản xuất, kinh doanh các mặt hàng bánh trung thu, nguyên liệu sản xuất bánh trung thu, các sản phẩm khác phục vụ Tết Trung thu. Qua đó, có 80 cơ sở đã bị phạt với tổng số tiền hơn 458 triệu đồng.
Tài sản trí tuệ 2 tháng trước
(SHTT) - Mới đây, công an tỉnh Hà Tĩnh, công an thành phố Đà Nẵng đã liên tiếp phát hiện các kho hàng bán bánh trung thu không rõ nguồn gốc, xuất xứ khiến người tiêu dùng lo lắng.
Tài sản trí tuệ 2 tháng trước
(SHTT) - Ngày 1/9, Công an Thanh Hóa và Đội Quản lý thị trường số 9 (Cục Quản lý thị trường) đã phát hiện, tạm giữ một xe vận chuyển 585 kg thực phẩm và một thùng bánh Trung Thu. Toàn bộ số hàng kể trên đều không có giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ.
Tài sản trí tuệ 2 tháng trước
Nhiều cửa hàng bánh trung thu trên địa bàn TP.HCM đã áp dụng các chương trình khuyến mãi để thu hút người mua. Tuy nhiên, nhiều người lắc đầu ngao ngán khi khuyến mãi "mua 1 tặng 1" chỉ là chiêu trò.
Thương hiệu 2 tháng trước
(SHTT) - Trung thu là dịp trao tặng những món quà ý nghĩa tới người thân. Trong đó, bánh Trung thu Lâm Hương luôn là món quà nhận được sự yêu mến đặc biệt. Với hơn 60 năm đồng hành cùng các gia đình Việt mỗi loại bánh ra đời đều chứa đựng những thông điệp và câu chuyện ý nghĩa.
Tài sản trí tuệ 3 tháng trước
(SHTT) - Để đảm bảo an toàn thực phẩm, phòng ngừa ngộ độc thực phẩm, bảo vệ quyền lợi và sức khỏe người tiêu dùng, thành phố Hà Nội triển khai đồng bộ các hoạt động thanh, kiểm tra chất lượng các sản phẩm phục vụ Tết Trung thu 2022.
Tài sản trí tuệ 3 tháng trước
(SHTT) - Mới đây, lực lượng chức năng tỉnh Lào Cai đã tiến hành thu giữ lô hàng hơn 54.000 sản phẩm bánh dẻo các loại, tương đương 1,35 tấn không rõ nguồn gốc xuất xứ.
Tài sản trí tuệ 3 tháng trước
(SHTT) - Trong những ngày gần đây, lực lượng chức năng trên cả nước đã liên tục phát hiện và xử lý nhiều vụ kinh doanh, buôn bán các sản phẩm bánh kẹo, thực phẩm phục vụ mùa Trung Thu 2022.
Tài sản trí tuệ 3 tháng trước
Cơ quan quản lý thị trường tỉnh Tiền Giang đang hoàn chỉnh hồ sơ xử phạt 2 cơ sở sản xuất bánh trung thu có hành vi vi phạm quy định về điều kiện chung bảo đảm an toàn thực phẩm.
Tài sản trí tuệ 3 tháng trước
(SHTT) - Thời gian qua, lực lượng quản lý thị trường Hà Nội đã liên tiếp bắt giữ nhiều vụ buôn bán, vận chuyển bánh trung thu không có hóa đơn chứng từ, không rõ nguồn gốc xuất xứ, không đảm bảo an toàn thực phẩm theo quy định pháp luật.
Thương hiệu 3 tháng trước
(SHTT) - Trung thu là dịp trao tặng những món quà ý nghĩa tới người thân. Trong đó, bánh Trung thu Hoàn Tiến - đặc trưng của mùa trăng tròn tháng 8 luôn là món quà nhận được sự yêu mến đặc biệt.
Tin tức 3 tháng trước
Bánh trung thu mini không nhãn mác với giá chỉ khoảng 4.000 đồng/cái, thậm chí được bán theo cân với số lượng lớn hiện đang tràn ngập thị trường, nhất là trên các chợ mạng.
Tài sản trí tuệ 3 tháng trước
(SHTT) - Mới đây, Đội Quản lý thị trường (QLTT) số 24, Cục QLTT thành phố Hà Nội phát hiện và thu giữ gần 11.000 chiếc bánh Trung thu có nhãn ghi bằng tiếng nước ngoài, không có hóa đơn chứng từ.
Tài sản trí tuệ 3 tháng trước
(SHTT) - Hiện nay, trên mạng xã hội đang tràn ngập thông tin về loại bánh trung thu mini có nguồn gốc Trung Quốc với giá siêu rẻ, chỉ vài ngàn đồng/chiếc. Nhiều chuyên gia đã phải lên tiếng cảnh báo về vấn đề này.

Link xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem phim mới 2023 hay nhất xem phim chiếu rạp mới nhất phim chiếu rạp mới xem phim chiếu rạp xem phim lẻ hay 2022, 2023 xem phim lẻ hay xem phim hay nhất trang xem phim hay xem phim hay nhất phim mới hay xem phim mới link phim mới