Vinamilk

Bánh kẹo Vạn Gia Phúc - Tầm nhìn hương vị cho cuộc sống

(SHTT) - Có trụ sở đặt tại An Hồ, An Lư, Thủy Nguyên, Hải Phòng, công ty Vạn Gia Phúc chuyên phân phối và sản xuất các loại bánh kẹo chất lượng cao với giá thành hợp lý phục vụ đông đảo đối tượng người tiêu dùng từ nông thôn đến thành thị.

Công ty TNHH Thực Phẩm Vạn Gia Phúc đã và đang đưa ra thị trường những sản phẩm bánh chất lượng như Lucky, bánh Gold Cookies, bim bim với nhiều vị truyền thống như vị khoai môn, sầu riêng, vị gấc, vị pho mai, vị cà phê... Sản phẩm của công ty được sản xuất trên dây chuyền hiện đại nhập khẩu từ nước ngoài.

van gia phuc

 Bánh kẹo Vạn Gia Phúc - Tầm nhìn hương vị cho cuộc sống

Sứ mệnh của Vạn Gia Phúc đối với người tiêu dùng là tạo ra những sản phẩm phù hợp, tiện dụng bao gồm các loại thực phẩm thông dụng, thiết yếu, các sản phẩm bổ sung và đồ uống. Công ty cung cấp các thực phẩm an toàn, thơm ngon, dinh dưỡng, tiện lợi và độc đáo cho tất cả mọi người để luôn giữ vị trí tiên phong trên thị trường thực phẩm.

Sản phẩm bánh nhãn hiệu Lucky của Công ty TNHH Thực phẩm Vạn Gia Phúc đang được người tiêu dùng ưa chuộng trên thị trường.

Với đối tác, sứ mệnh của Vạn Gia Phúc là tạo ra những giá trị bền vững cho tất cả các thành viên trong chuỗi cung ứng bằng cách đảm bảo một mức lợi nhuận hợp lý thông qua các sản phẩm, dịch vụ đầy tính sáng tạo. Công ty không chỉ đáp ứng đúng xu hướng tiêu dùng mà còn thỏa mãn được mong ước của khách hàng.

van gia phuc a

 

Với cán bộ công nhân viên, Vạn Gia Phúc luôn ươm mầm và tạo mọi điều kiện để thỏa mãn các nhu cầu và kỳ vọng trong công việc nhằm phát huy tính sáng tạo, sự toàn tâm và lòng nhiệt huyết của nhân viên. Vì vậy Vạn Gia Phúc luôn có một đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình.

Vạn Gia Phúc mang hương vị đến cho cuộc sống mọi nhà bằng những thực phẩm an toàn, dinh dưỡng, tiện lợi và độc đáo.

PV