SO HUU TRI TUE
Thứ hai, 28/11/2022

SO HUU TRI TUE

Tài sản trí tuệ 1 năm trước
(SHTT) - Mới đây, Tập đoàn Viettel đã nhận thêm 2 bằng sáng chế độc quyền tại Mỹ. Đây cũng là doanh nghiệp công nghiệp - công nghệ cao của Việt Nam có số lượng bằng sáng chế được bảo hộ độc quyền của Mỹ nhiều nhất.
Tài sản trí tuệ 1 năm trước
(SHTT) - Sau khi bị cáo buộc vi phạm bằng sáng chế, bao gồm dịch vụ di động LTE trong các thiết bị như iPhone và iPad, Apple đã bị tòa án yêu cầu phải trả cho công ty Optics số tiền 300 triệu USD.
Tài sản trí tuệ 1 năm trước
(SHTT) - Mặc dù trong giai đoạn dịch Covid-19 hoành hành nhưng Microsoft vẫn không ngừng phát triển và công bố nhiều sáng chế ấn tượng, được đánh giá cao. Điều này cho thấy trong tương lai, Microsoft vẫn giữ vững vị trí hàng đầu trong làng công nghệ.
Khoa học Công nghệ 1 năm trước
(SHTT) - Một bằng sáng chế mới của Apple vừa được hé lộ, đã mô tả cách cả hai hình thức xác thực sinh trắc học là Face ID và Touch ID có thể được đặt dưới màn hình. Công nghệ này có thể sẽ được hiện thực hóa trong iPhone 14.
Sở hữu trí tuệ 1 năm trước
(SHTT) - Những cuộc tranh chấp pháp lý về vấn đề bản quyền, sáng chế của Nokia đã không còn quá xa lạ với giới công nghệ. Và mới đây, Nokia tiếp tục kiện Oppo ra tòa do không thỏa thuận được bằng sáng chế.
Sở hữu trí tuệ 1 năm trước
(SHTT) - Mới đây, Apple đã bị công ty VolP-Pal đệ đơn kiện vì cho rằng Táo khuyết đã vi phạm bằng sáng chế của họ, đó là những sáng chế liên quan đến ứng dụng iMessage và FaceTime.

Link xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem phim mới 2023 hay nhất xem phim chiếu rạp mới nhất phim chiếu rạp mới xem phim chiếu rạp xem phim lẻ hay 2022, 2023 xem phim lẻ hay xem phim hay nhất trang xem phim hay xem phim hay nhất phim mới hay xem phim mới link phim mới