Vinamilk

Bảng màu iPhone 2018 có những màu nào?

(SHTT) - Apple dự kiến ​​sẽ tung ra tổng cộng ba mẫu iPhone trong năm nay và theo nhà phân tích thị trường đáng tin cậy Ming-Chi Kuo, hãng này sẽ cho ra sản phẩm mới với bảng màu chưa từng có bao gồm màu vàng, cam và xanh dương.

Vẫn chưa rõ mô hình nào sẽ có màu gì, nhưng theo Kuo, chiếc iPhone OLED 6.5 inch có thể sẽ mang màu đen, trắng và một màu mới là màu vàng , trong khi iPhone LED 6.1 inch sẽ có màu xám và các biến thể màu trắng, xanh dương, đỏ và cam.

apple-iphone-2018-colors

 

Hơn nữa, theo @OnLeaks, các kỹ sư của Apple đang thử nghiệm với bảng màu sắc mới "Trắng, Đen , Xám nhạt, Đỏ, Xanh dương, Vàng, Cam và Hồng". Mặc dù có thể sẽ có một số tùy chọn màu bị loại bỏ sau khi giai đoạn tạo mẫu kết thúc nhưng ngay cả khi một hoặc hai màu không còn được nằm trong bảng màu cuối cùng thì những gì còn lại vẫn đủ sức khiến các khách hàng của nhà "Táo" choáng ngợp với dòng sản phẩm điện thoại thông minh mới của Apple. Ngoài ra, iPhone 5c vẫn sẽ được sản xuất với năm màu pastel (xanh lá cây, xanh dương, vàng, Hồng và trắng).

iphone5call

Những  màu đang có của dòng iPhone 5c. 

Trong khi các hãng sản xuất điện thoại khác đang dành nhiều sự quan tâm tới phát triển thiết kế điện thoại thông minh với khung kim loại và ốp lưng kính thì lối đi riêng của iPhone có thể tạo nên làn sóng mới thu hút sự chú ý của cộng đồng công nghệ trên khắp thế giới

Bên cạnh đó, gần đây, nội bố giới công nghệ gần đây cũng đang bàn tán về việc iPhone sẽ tiếp tục đưa ra thị trường một chiếc iPhone màu đỏ trong năm nay. Sản phẩm mới này được biết sẽ không nằm trong chuỗi sản phẩm Product (RED) của hãng này.  Mặc dù vẫn chưa có thông tin nào là chính thức nhưng khả năng cao sản phẩm mới sẽ mang nhiều nét tương đồng với chiếc iPhone X đã được tung ra thị trường trước đó.

Minh An (Theo Phone Arena)