SO HUU TRI TUE
Sea Bank
Thứ năm, 18/08/2022

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Bán xăng dầu không đạt chuẩn, doanh nghiệp bị phạt gần 1 tỷ đồng

16:14, 24/02/2017
Ngày 24/2, tin từ UBND tỉnh Lâm Đồng cho biết, vừa ra quyết định xử phạt 2 doanh nghiệp xăng dầu đóng trên địa bàn có hành vi mua bán xăng dầu không đạt tiêu chuẩn chất lượng.
cay-xang-vi-pham-1487925213504

 

Trước đó, ngày 6/2, đoàn kiểm tra Đội Quản lý thị trường cơ động của tỉnh Lâm Đồng đã kiểm tra bất ngờ Doanh nghiệp tư nhân Xăng dầu Chí Thành (xã Tân Hà, huyện Lâm Hà, Lâm Đồng) và phát hiện chỉ số ốc-tan (RON) trong các loại xăng RON 95, RON A92 bán tại cửa hàng thấp hơn quy định, chất lượng không phù hợp với quy chuẩn quốc gia về xăng không chì.

Ngay lập tức, đơn vị lập biên bản vi phạm hành chính đối với hành vi vi phạm của doanh nghiệp này trong lĩnh vực kinh doanh xăng dầu và khí mỏ hóa lỏng. Sau đó, UBND tỉnh ra quyết định xử phạt doanh nghiệp này với số tiền là 817,3 triệu đồng vì đã thực hiện hành vi mua, bán xăng dầu có chất lượng không phù hợp với quy chuẩn kỹ thuật quốc gia. Đồng thời, tước quyền sử dụng Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh xăng dầu 1 tháng.

Cùng thời điểm, đoàn kiểm tra Đội Quản lý thị trường số 3 cũng phát hiện vi phạm tại cửa hàng xăng dầu 1/5 thuộc Công ty TNHH Việt Khang (xã Đinh Trang Thượng, huyện Di Linh). Sau đó, UBND tỉnh cũng đã ra quyết định phạt công ty này số tiền là 95,1 triệu đồng vì hành vi mua, bán xăng dầu có chất lượng không phù hợp với quy chuẩn kỹ thuật quốc gia.

Theo Dân Trí

Tin khác

Tài sản trí tuệ 36 phút trước
(SHTT) - Mới đây, lực lượng chức năng tỉnh Bạc Liêu đã kiểm tra phương tiện vận tải có biển kiểm soát số 63C-131.71 và phát hiện khoảng 3,5 tấn tôm sú ướp lạnh có chứa tạp chất.
Tài sản trí tuệ 15 giờ trước
Lực lượng CSGT Đắk Lắk vừa phát hiện, bắt giữ xe 1 ô tô chở 250 cây thuốc lá điện tử không có hoá đơn chứng từ chứng minh nguồn gốc.
Tin tức 17 giờ trước
(SHTT) - Thông tin từ Cục QLTT tỉnh Hà Giang cho biết, ngày 15/8/2022, Đội Quản lý thị trường (QLTT) số 9 phối hợp với Đội QLTT số 1 tiến hành kiểm tra 1 hộ kinh doanh trên địa bàn và phát hiện hơn 4.600 sản phẩm hàng hóa, thực phẩm phục vụ Trung thu có dấu hiệu nghi vấn nhập lậu.
Tài sản trí tuệ 17 giờ trước
(SHTT) - Nhiều lô nước trái cây đóng túi của Kraft Heinz đang được yêu cầu thu hồi tại Mỹ vì bị nghi chứa chất tẩy rửa dạng lỏng. Đây là loại nước trái cây đã được bán khá nhiều ở Việt Nam, trong các cửa hàng bán đồ nhập khẩu hoặc online.
Tài sản trí tuệ 17 giờ trước
(SHTT) - Thông tin từ Cục QLTT tỉnh Hải Dương cho biết, bằng công tác giám sát địa bàn, lực lượng chức năng đã phát hiện một cơ sở sản xuất tại địa phương có hành vi trộn Cám mỳ hiệu WHEAT POLLARD cùng bột đá nhằm mục đích làm hành giả bán kiếm lời.
SO HUU TRI TUE
PVCOMBANK
Sunshine
Van Phong

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE