Giấc mơ sữa Việt Nam

Bạn trai mình được tỏ tình ở ngay giữa phố đi bộ, màn xử lý của nữ chính gây chú ý

Nhiều cư dân mạng cho rằng đây chỉ là “vở kịch” được dựng lên, thế nhưng hành động của hai người mặc áo đôi vẫn gây ra tranh cãi trên mạng xã hội.

Phố đi bộ từ lâu đã trở thành địa điểm check-in, dạo chơi cuối tuần của giới trẻ. Ngoài việc tản bộ, nhìn ngắm đường phố Hà Nội thì đây còn là nơi tỏ tình, chứng nhận cho tình yêu đôi lứa của rất nhiều các bạn trẻ.

Thế nhưng, không phải màn tỏ tình nào cũng thành công, và không phải cặp đôi nào cũng nhận được lời chúc phúc từ những người đi đường.

Màn tỏ tình gây tranh cãi trên phố đi bộ. (Ảnh: Chụp màn hình)

Mối tình "tay ba" gây tranh cãi trên phố đi bộ Hà Nội

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip gây tranh cãi, khiến cư dân mạng và những người chứng kiến vô cùng thất vọng về cách hành xử của nam thanh niên. Cụ thể, người được cho là bạn gái chính thức của anh chàng nam chính (mặc váy trắng) có mặt tại phố đi bộ thì phát hiện người yêu đang được một chị gái (áo vàng) công khai tỏ tình. Thế nhưng đó vẫn chưa phải là điều khiến dân tình phẫn nộ, bởi trong khi cô nàng váy trắng đang tranh cãi với người yêu thì chị gái áo vàng tiến đến giải thích.

Cả hai có nhiều hành động xô xát trước mặt mọi người. (Ảnh: Chụp màn hình)

Sự tức giận của cô nàng "bị cắm sừng" đã dẫn tới hành động xô ngã đối phương, khiến chị gái áo vàng ngã nhào xuống đất. Chàng trai mặc kệ bạn gái, quay lại đỡ đàn chị, thậm chí còn xô ngã người yêu khiến cho nhiều người phẫn nộ. Ai mới thực sự là nữ chính trong đoạn clip này thì có lẽ những người chứng kiến cũng đủ tinh ý để nhận ra, tuy nhiên hành động của cặp đôi áo vàng đã trở thành "cái gai" trong mắt dân mạng. Trong chuyện tình yêu "tay ba", người không có được tình cảm thì bất đắc dĩ sẽ trở thành người thứ ba dù đến trước hay sau...

Cú ngã của cô nàng áo vàng được cho là vô cùng "giả trân". (Ảnh: Chụp màn hình)

Chỉ cần hành động này của chàng trai cũng biết trái tim đang hướng về ai. (Ảnh: Chụp màn hình)

Cộng đồng mạng: "Tiếc cho cô nàng váy trắng yêu nhầm người"

Đoạn clip được đăng tải trên mạng xã hội đã nhận rất nhiều ý kiến trái chiều. Thế nhưng dân mạng vẫn chẳng thể bênh nổi hành động của anh chàng nam chính và cô gái áo vàng trong đoạn clip chưa đầy 1 phút này. Cô gái váy trắng dù liên tục tức giận, có hành động xô ngã "nữ phụ" nhưng lại nhận nhiều quan điểm đồng cảm, thương xót cho mình khi "bị cắm sừng".

Tuy nhiên cũng có nhiều người bênh vực cô gái áo vàng, cho rằng đã muốn hoà giải và phân bua trước khi mọi chuyện tồi tệ hơn. Nhưng chuyện tình dù đúng dù sai thì kẻ chen ngang vào mối quan hệ của hai người vẫn luôn nhận rất nhiều "gạch đá".

Ý kiến cư dân mạng. (Ảnh: Chụp màn hình)

- "Chị áo vàng có nét diễn giả trân ghê"

- "Miệng thì kêu giải thích xong tay đẩy người ta như thế thì hỏi ai bình tĩnh được"

- "Kẻ đáng đánh là người nhận tình cảm của "tuesday" chứ"

- "Tội bạn váy trắng quá"

- "Lại một vở kịch khác diễn ra ở trên phố đi bộ, chọn địa điểm khác để diễn được không, xem thấy mà nhàm"

Thy Thy - Theo Thể Thao & Văn Hóa 

http://yan.thethaovanhoa.vn/dan-mang-phan-no-truoc-moi-tinh-tay-ba-gay-tranh-cai-tren-pho-di-bo-249840.html
Tổng hợp : Yan.vn
TAGS: