SO HUU TRI TUE
Thứ ba, 26/09/2023

SO HUU TRI TUE

Bản quyền 3 năm trước
(SHTT) - Mới đây, Facebook đã giới thiệu công cụ cho phép chủ sở hữu có quyền bảo vệ và quản lý ảnh của họ trên cả Facebook và Instagram. Tránh tình trạng ảnh của họ bị đem đi đăng tải lại nhằm mục đích câu tương tác hay đưa tin giả.
Bản quyền 3 năm trước
(SHTT) - Vi phạm bản quyền phim ảnh vẫn luôn là chủ đề gây nhức nhối. Dưới đây là những vụ tranh chấp tốn nhiều giấy mực của báo chí.
Bản quyền 5 năm trước
Câu hỏi: Tôi là người có đam mê chụp ảnh và thường xuyên đưa những ảnh lên mạng, blog cá nhân nhưng thường bị các trang web khác lấy mà không xin phép, thậm chí còn sửa lại thành bản quyền của mình? Tôi phải làm sao và có thể khởi kiện được không?
Bản quyền 5 năm trước
(SHTT) - Trên thế giới đã xảy ra không ít những vụ tranh chấp bản quyền ảnh đình đám như Daily Mail phải bồi thường vì dùng ảnh không phép, Tranh cãi bản quyền trên Instagram, tấm hình tự sướng của con vượn đen...
Bản quyền 5 năm trước
(SHTT) - Tạp chí "người lớn" bị Instagram vạch mặt ăn cắp bản quyền, Daily Mail phải bồi thường vì dùng ảnh không phép, Tranh cãi bản quyền trên Instagram, tấm hình tự sướng của con vượn đen... chính là những vụ tranh chấp bản quyền ảnh nổi tiếng nhất thế giới.
Bản quyền 6 năm trước
(SHTT) - Sau khi nhận được đơn tố cáo việc vi phạm bản quyền một số hình ảnh trong cuốn sách Chim Việt Nam, Nhà xuất bản Đại học Quốc gia Hà Nội đã ra quyết định thu hồi và tiêu hủy toàn bộ số sách này.