SO HUU TRI TUE
Giấc mơ sữa Việt Nam
Thứ ba, 19/10/2021

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Chuyên gia bàn luận về doanh nghiệp với quá trình chuyển đổi số?

17:20, 15/09/2021
(SHTT) - Chuỗi Workshop "Doanh nghiệp trong xu thế chuyển đổi số" được đồng tổ chức bởi Trung Tâm Quản Lý Tài Sản Số - TSS, Viện Doanh Nhân Việt Nam và Học Viện UGA. Đồng thời được bảo trợ bởi Liên hiệp Khoa học Doanh Nhân Việt Nam và Hiệp hội thương mại điện tử Việt Nam (VECOM).

Chuyên đề đầu tiên với chủ đề "Bức tranh chuyển đổi số sau đại dịch" có sự góp mặt của các diễn giả: Giáo Sư Hà Tôn Vinh – Chủ tich Tổ Hợp Giáo Dục và Tư vấn Quốc Tế Stellar Management; Ông Nguyễn Đình Thắng – Phó chủ tịch Hội Truyền Thông Số Việt Nam; Ông Nguyễn Ngọc Dũng - Phó chủ tịch Hiệp Hội TMĐT Việt Nam (VECOM); Ông Lương Hoàng Hưng - Phó chủ tịch Liên Hiệp Khoa Học Doanh Nhân Việt Nam; Ông Nguyễn Hoàng Lê - Tổng giám đốc Công ty Tái Cấu Trúc – Chuyển đổi số Dr. SME Ông Eric Vương - Co-founder VNDC Stablecoin - Singapore, Chủ tịch TrustPay.

z2760765213109_d985582cbee34a77807f3743e9ddb060

 

Các chuyên gia đã chia sẻ những vấn đề cốt lõi cho doanh nghiệp tham gia chuyển đổi số như: Chuyển đổi số quan trọng như thế nào đối với các doanh nghiệp; Làm thế nào để chuyển đổi số hiệu quả tránh được những rủi ro? Xu thế chuyển đổi số trên thế giới và ở Việt Nam hiện nay đang như thế nào? Vì sao các doanh nghiệp cần phải chuyển đổi số? Các điểm chốt, những công nghệ nào hỗ trợ cho chuyển đổi số? Ứng dụng công nghệ Blockchain trong chuyển đổi số,…

Thông qua Workshop "Doanh Nghiệp Trong Xu Thế Chuyển Đổi Số", BTC mong muốn đồng hành cùng doanh nghiệp trong hành trình chuyển đổi số, các giải đáp các thắc mắc từ tổng thể đến chi tiết qua từng chuyên đề được tổ chức. Những thông tin liên quan đến chuyển đổi số như: định hướng, thời điểm, yếu tố “cần – đủ”, điểm mấu chốt, công cụ giúp cho doanh nghiệp đi đúng đường – rút ngắn thời gian – hiệu quả - giảm thiểu rủi ro trong hành trình chuyển đổi.

z2760765191447_2d0e97343c7f665e50994f88aea3251a (1)

Chuỗi Workshop với 4 chuyên đề: Bức tranh chuyển đổi số sau đại dịch; Go online làn sóng kinh tế internet 2.0; Số hóa hoạt động doanh nghiệp; Số hóa tài sản và khởi tạo tài sản số. Thông qua chương trình, các chuyên gia sẽ giải đáp các vấn đề “cốt lõi” của chuyển đổi số của Doanh Nghiệp Việt Nam trong bối cảnh kinh tế hiện tại và tương lai.

Chuỗi Workshop "Doanh Nghiệp Trong Xu Thế Chuyển Đổi Số", sẽ là đề tài hứa hẹn mang lại những thông tin bổ ích cho doanh nghiệp, trong bức tranh cục diện kinh tế trong điều kiện “bình thường mới” không chỉ ở Việt Nam, mà còn trên toàn cầu.

Minh Tuệ

Tin khác

Khoa học Công nghệ 1 tuần trước
(SHTT) - Luyện tập golf và chơi golf đem lại nhiều lợi ích sức khỏe về thể chất và tinh thần. Tuy nhiên, sẽ có những lúc bạn ngại phải đi xa, thời tiết không ủng hộ hoặc như việc phải ở nhà khi dịch Covid-19 bùng phát. Khi ấy, việc chơi golf 3D là sự lựa chọn hoàn hảo.
Kinh tế 2 tuần trước
(SHTT) - Tiếp nối sự thành công của chuyển đề đầu tiên của Chuỗi Workshop "Doanh Nghiệp Trong Xu Thế Chuyển Đổi Số", chuyên đề thứ 2 – “ Toạ Đàm Go Online làn sóng kinh tế 2.0” sẽ được tổ chức vào 14h00 ngày 05/10/2021 với sự tham gia, thảo luận giữa các chuyên gia trong các lĩnh vực.
Khoa học Công nghệ 2 tuần trước
(GolfViet) – Cuộc thi "Tìm kiếm khả năng khởi nghiệp trong lĩnh vực công nghệ tài chính" là hoạt động thuộc chuỗi sự kiện của Làng Fintech - Techfest 2021 với chủ đề "Đổi mới sáng tạo - Kiến tạo tương lai".
Kinh tế 4 tuần trước
(SHTT) – Sáng ngày 19 tháng 9, HanaGold đã chính thức cho ra mắt HanaGold Token và chia sẻ cơ hội làm chủ tiệm kim hoàn 4.0 cho các nhà đầu tư.
Tin tức 1 tháng trước
(SHTT) - 14h, ngày 15/9/2021 sẽ diễn ra buổi workshop "Bức tranh chuyển đổi số sau đại dịch". Đây là một trong 4 chủ đề thuộc chuỗi Workshop "Doanh Nghiệp Trong Xu Thế Chuyển Đổi Số".
Himlam
PVCOMBANK
Sunshine
Van Phong
SO HUU TRI TUE
SO HUU TRI TUE