SO HUU TRI TUE
Chủ nhật, 23/06/2024
  • Click để copy

Chuyên gia bàn luận về doanh nghiệp với quá trình chuyển đổi số?

17:20, 15/09/2021
(SHTT) - Chuỗi Workshop "Doanh nghiệp trong xu thế chuyển đổi số" được đồng tổ chức bởi Trung Tâm Quản Lý Tài Sản Số - TSS, Viện Doanh Nhân Việt Nam và Học Viện UGA. Đồng thời được bảo trợ bởi Liên hiệp Khoa học Doanh Nhân Việt Nam và Hiệp hội thương mại điện tử Việt Nam (VECOM).

Chuyên đề đầu tiên với chủ đề "Bức tranh chuyển đổi số sau đại dịch" có sự góp mặt của các diễn giả: Giáo Sư Hà Tôn Vinh – Chủ tich Tổ Hợp Giáo Dục và Tư vấn Quốc Tế Stellar Management; Ông Nguyễn Đình Thắng – Phó chủ tịch Hội Truyền Thông Số Việt Nam; Ông Nguyễn Ngọc Dũng - Phó chủ tịch Hiệp Hội TMĐT Việt Nam (VECOM); Ông Lương Hoàng Hưng - Phó chủ tịch Liên Hiệp Khoa Học Doanh Nhân Việt Nam; Ông Nguyễn Hoàng Lê - Tổng giám đốc Công ty Tái Cấu Trúc – Chuyển đổi số Dr. SME Ông Eric Vương - Co-founder VNDC Stablecoin - Singapore, Chủ tịch TrustPay.

z2760765213109_d985582cbee34a77807f3743e9ddb060

 

Các chuyên gia đã chia sẻ những vấn đề cốt lõi cho doanh nghiệp tham gia chuyển đổi số như: Chuyển đổi số quan trọng như thế nào đối với các doanh nghiệp; Làm thế nào để chuyển đổi số hiệu quả tránh được những rủi ro? Xu thế chuyển đổi số trên thế giới và ở Việt Nam hiện nay đang như thế nào? Vì sao các doanh nghiệp cần phải chuyển đổi số? Các điểm chốt, những công nghệ nào hỗ trợ cho chuyển đổi số? Ứng dụng công nghệ Blockchain trong chuyển đổi số,…

Thông qua Workshop "Doanh Nghiệp Trong Xu Thế Chuyển Đổi Số", BTC mong muốn đồng hành cùng doanh nghiệp trong hành trình chuyển đổi số, các giải đáp các thắc mắc từ tổng thể đến chi tiết qua từng chuyên đề được tổ chức. Những thông tin liên quan đến chuyển đổi số như: định hướng, thời điểm, yếu tố “cần – đủ”, điểm mấu chốt, công cụ giúp cho doanh nghiệp đi đúng đường – rút ngắn thời gian – hiệu quả - giảm thiểu rủi ro trong hành trình chuyển đổi.

z2760765191447_2d0e97343c7f665e50994f88aea3251a (1)

Chuỗi Workshop với 4 chuyên đề: Bức tranh chuyển đổi số sau đại dịch; Go online làn sóng kinh tế internet 2.0; Số hóa hoạt động doanh nghiệp; Số hóa tài sản và khởi tạo tài sản số. Thông qua chương trình, các chuyên gia sẽ giải đáp các vấn đề “cốt lõi” của chuyển đổi số của Doanh Nghiệp Việt Nam trong bối cảnh kinh tế hiện tại và tương lai.

Chuỗi Workshop "Doanh Nghiệp Trong Xu Thế Chuyển Đổi Số", sẽ là đề tài hứa hẹn mang lại những thông tin bổ ích cho doanh nghiệp, trong bức tranh cục diện kinh tế trong điều kiện “bình thường mới” không chỉ ở Việt Nam, mà còn trên toàn cầu.

Minh Tuệ

Tin khác

Thương hiệu 1 năm trước
Mới đây, trong đêm vinh danh và trao giải thưởng HR Asia tại Trung tâm Hội nghị Gem Center, Công ty CP Đầu tư và Kinh doanh Golf Long Thành (Golf Long Thành) được vinh danh “Nơi làm việc tốt nhất châu Á” năm 2022. Đây là năm thứ 2 liên tiếp, Golf Long Thành được trao tặng giải thưởng danh giá này. 
Tin tức 1 năm trước
BTC cuộc thi Hoa khôi Nam Bộ 2022 vừa công bố Top 40 thí sinh vào vòng bán kết.
Tài sản trí tuệ 2 năm trước
Hướng tới kỷ niệm 30 năm ra mắt bộ truyện tranh huyền thoại “Dũng sĩ Hesman” của họa sĩ Nguyễn Hùng Lân, dự án Hesman Legend được thực hiện nhằm mục đích làm sống lại tác phẩm kinh điển này và khơi dậy tinh thần Việt trong lòng thế hệ trẻ ngày nay.
Thương hiệu 2 năm trước
Golf Long Thành sẽ đồng hành cùng chương trình “Mẹ đỡ đầu” của tỉnh Đồng Nai trong vòng 10 năm, với nguồn tài trợ 10 tỷ đồng, làm điểm tựa cho các trẻ em mồ côi do Covid-19 có thêm điều kiện để học tập và trưởng thành.
Tài sản trí tuệ 2 năm trước
Mới đây, Moli Group và MoonLab đã bắt tay hợp tác tạo ra sản phẩm mang tên Moon City - một nền tảng SocialFi cho phép người dùng có thể gặp gỡ, giao lưu và tham gia các hoạt động thường ngày cùng nhau để nhận lại những phần thưởng tương xứng.