SO HUU TRI TUE
Thứ ba, 06/12/2022

SO HUU TRI TUE

Tài sản trí tuệ 6 tháng trước
(SHTT) - Gã khổng lồ giày thể thao mới đây đã cáo buộc StockX bán hàng giả đồng thời còn vi phạm nhãn hiệu của mình bằng cách bán NFT của giày Nike.
Tài sản trí tuệ 9 tháng trước
(SHTT) - Mới đây, tập đoàn thương mại điện tử khổng lồ của Trung Quốc Alibaba một lần nữa lại có tên trong danh sách “thiên đường” hàng giả, hàng nhái mà cơ quan chức năng Mỹ vừa công bố.
Pháp luật 10 tháng trước
(SHTT) - Nhu cầu về sản phẩm cao cấp đang ngày một gia tăng khi đời sống người dân ngày càng nâng cao. Tuy nhiên, vì lợi nhuận nhiều doanh nghiệp bất chấp quy định của pháp luật để kinh doanh hàng kém chất lượng, không rõ nguồn gốc xuất xứ... nhưng lại quảng cáo là hàng cao cấp.
Bản quyền 1 năm trước
(SHTT) - Văn phòng Đại diện Thương mại Mỹ (USTR) đã chỉ ra 3 website là shopee.vn, phimmoi và phimmoizz cùng 2 chợ ở Việt Nam là chợ Bến Thành và chợ Đồng Xuân vi phạm bản quyền và bán hàng giả.
Sở hữu trí tuệ 2 năm trước
(SHTT) - Trong tuần vừa qua, hàng loạt trang Fanpage và website giả mạo Lancôme Việt Nam xuất hiện tràn lan trên Facebook, Instagram và quảng cáo rầm rộ bán mỹ phẩm Lancôme với giá từ 400.000 đồng/sản phẩm (25% giá gốc).
Sở hữu trí tuệ 3 năm trước
(SHTT) - Một vụ kiện được đệ trình bởi các thành viên cũ của The Beatles đang yêu cầu bồi thường thiệt hại và chống lại một nhóm bị cáo được cho là trục lợi từ các sản phẩm có cụm từ được đăng ký nhãn hiệu.

Link xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem phim mới 2023 hay nhất xem phim chiếu rạp mới nhất phim chiếu rạp mới xem phim chiếu rạp xem phim lẻ hay 2022, 2023 xem phim lẻ hay xem phim hay nhất trang xem phim hay xem phim hay nhất phim mới hay xem phim mới link phim mới