SO HUU TRI TUE
Thứ ba, 09/04/2024
  • Click để copy

iQOO phát hành bản cập nhật UI Android 10 hứa hẹn về trải nghiệm ấn tượng

06:55, 12/06/2020
(SHTT) - Sau sự ra mắt thành công của iQOO Neo 3 được coi là “Flagship killer” với Snapdragon 865 5G rẻ nhất thị trường smartphone hiện có, iQOO gần đây đã tiết lộ bản cập nhật đầu tiên iQOO UI Android 10, hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng trải nghiệm tuyệt vời nhất.

 Vivo, một trong những nhà sản xuất điện thoại thông minh lớn nhất Trung Quốc, được biết đến rộng rãi với nhiều thiết kế và công nghệ tiên tiến đáng chú ý như đọc dấu vân tay trên màn hình, camera pop-up, màn hình kép,…

vivo1

 

Vào năm 2019, hòa nhịp cùng trào lưu trình làng thương hiệu con như Realme của Oppo, Redmi của Xiaomi, Vivo cũng đã cho ra mắt thương hiệu smartphone cao cấp với cái tên “iQOO”, nhằm phân biệt với các dòng smartphone từ giá rẻ đến tầm trung của Vivo trước đây.

Vào tháng 3/2019, Vivo iQOO trình làng 1 chiếc điện thoại được tích hợp các công nghệ cao cấp với giá bán tầm trung đã giúp hãng này thu về sự chú ý lớn.

vivo2

 

Vivo iQOO được coi là điện thoại đầu tiên trong loạt các “sát thủ đầu bảng”, với tư cách là một thương hiệu độc lập và tách biệt hoàn toàn với công ty mẹ Vivo. Máy đi kèm với FunTouchOS 9 dựa trên Android Pie giống như bốn thiết bị khác đã ra mắt trước đó.

Đến đầu năm nay, IQOO 3 5G được ra mắt với tư cách chiếc điện thoại đầu tiên của thương hiệu, được trang bị iQOO UI chạy hệ điều hành Android 10. Ngay trước khi ra mắt iQOO Neo 3 5G tại Trung Quốc, công ty đã tiết lộ rằng họ sẽ tung ra phần mềm mới nhất cho tất cả của các thiết bị đã ra mắt thị trường trước đó vào giữa tháng 6 năm nay.

vivo3

 

Và điều đáng ngạc nhiên, chỉ trong tuần đầu tiên của tháng 6, bản cập nhật của Vivo iQOO đã được phát hành với cái tên Vivo iQOO 3 Pro, được trang bị Snapdragon 865 với 8 nhân, cùng xung nhịp 1,8GHz và chạy trên hệ điều hành Android 10 của Google.

Mặc dù iQOO đã để cập nhật điện thoại thông minh đầu tiên của mình lên Android 10 khá muộn, nhưng vẫn có thể chấp nhận bởi đây là một thương hiệu mới và việc phát triển hệ điều hành dựa trên Android ngay từ đầu sẽ mất một khoảng thời gian tương đối lâu. Và chắc hẳn, đây sẽ là một sản phẩm smartphone chuyên game đáng được kỳ vọng trong tương lai của hãng, hứa hẹn sẽ mang đến những phút giây tuyệt vời cho các game thủ.

Phạm Loan

Tin khác

Khoa học Công nghệ 15 giờ trước
(SHTT) - Văn phòng Thống đốc tiểu bang Washington dẫn đầu phái đoàn gồm khoảng 46 lãnh đạo doanh nghiệp, cảng, ngành công nghiệp và giáo dục trong chuyến thăm của phái đoàn thương mại kéo dài năm ngày đến Việt Nam. Bộ Thương mại và Bộ Nông nghiệp của tiểu bang Washington cũng sẽ hỗ trợ các hoạt động của đoàn.
Khoa học Công nghệ 1 ngày trước
(SHTT) - Apple chuẩn bị ra mắt mô hình ngôn ngữ lớn ReALM, “ngầm” thách thức với ChatGPT và OpenAI.
Khoa học Công nghệ 1 ngày trước
(SHTT) - Các nhà khoa học mới đây đã phát hiện ‘dao động gamma’ tăng lên trong não bộ sau khi chết, mở ra khía cạnh mới trong việc hiểu biết về hoạt động của não bộ con người trong khoảnh khắc cuối cùng.
Khoa học Công nghệ 1 ngày trước
(SHTT) - Một nhóm các nhà nghiên cứu đa ngành tại Đức đã chế tạo ra một loại vải dệt thông minh có thể truyền cảm giác từ xa dựa trên các mô phỏng trên máy tính.
Khoa học Công nghệ 2 ngày trước
Nhóm nghiên cứu thuộc Đại học Aston (Anh) đã đạt được thành công lớn khi đạt được tốc độ truyền dữ liệu lên đến 301 terabit/giây, nhanh hơn 4,5 triệu lần so với tốc độ băng thông rộng trung bình tại Anh.