SO HUU TRI TUE
Thứ sáu, 02/06/2023

SO HUU TRI TUE

Thương hiệu 1 ngày trước
(SHTT) - Trong suốt tháng 5 vừa qua, ứng dụng BAEMIN đã kỷ niệm sinh nhật lần thứ bốn thông qua chiến dịch “Đãi khắp Việt Nam” cùng chuỗi sự kiện tri ân người dùng, đối tác nhà hàng, tài xế và nội bộ nhân viên.
Thương hiệu 1 tháng trước
(SHTT) - Ứng dụng BAEMIN đã ký kết thỏa thuận hợp tác cùng công ty SELEX MOTORS hướng tới việc thử nghiệm xe máy điện dành cho đối tác tài xế của BAEMIN.
Thương hiệu 1 tháng trước
(SHTT) - Vừa qua, ứng dụng BAEMIN đã chính thức ra mắt thương hiệu mỹ phẩm đầu tiên mang tên Lazy Bee với mong muốn mang lại giải pháp làm đẹp tối ưu cho người dùng, đề cao yếu tố chất lượng, an toàn cùng sự tiện lợi.
Thương hiệu 1 tháng trước
(SHTT) - Vừa qua, ứng dụng BAEMIN đã giới thiệu sản phẩm mới Mama Woo đến trực tiếp người dùng tại Lễ hội Văn hóa Hàn Quốc 2023 được tổ chức tại thành phố Hồ Chí Minh.
Thương hiệu 3 tháng trước
(SHTT) - Vừa qua, ứng dụng BAEMIN đã ký kết thỏa thuận hợp tác với công ty SERVEONE Việt Nam cho ra mắt “Bách hóa BAEMIN”.
Thương hiệu 4 tháng trước
(SHTT) - Nhằm tri ân khách hàng nhân dịp Tết Quý Mão, trong tháng 1 năm 2023, ứng dụng BAEMIN đã cho ra đời chuỗi các sáng kiến gắn kết và tặng quà với hình tượng Mèo Mập được lấy làm trung tâm.
Tin tức 5 tháng trước
(SHTT) - Vừa qua, Báo Công Thương, phối hợp với Cục Thương mại điện tử và Kinh tế số – Bộ Công Thương và Cục Phát triển thị trường và Doanh nghiệp – Bộ Khoa học Công nghệ tổ chức hội thảo “Thương mại điện tử - Xu thế phát triển bền vững”.
Thương hiệu 6 tháng trước
(SHTT) - Với mục tiêu không ngừng nâng cao trải nghiệm của người dùng, ứng dụng BAEMIN Việt Nam vừa chính thức bắt tay với Ngân hàng Shinhan để cho ra mắt thẻ tín dụng đồng thương hiệu “Hội viên sành ăn” với hạn mức lên đến 100 triệu đồng.
Thương hiệu 7 tháng trước
(SHTT) - Vừa qua, Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng (Bộ Công Thương) đã tổ chức Hội thảo doanh nghiệp đồng hành cùng người tiêu dùng nữ. Cùng tham dự có ông Jinwoo Song – Tổng Giám đốc ứng dụng BAEMIN Việt Nam.
Tin tức 8 tháng trước
(SHTT) - Chỉ sau hơn 3 năm hoạt động tại Việt Nam, ứng dụng BAEMIN vừa được Cục Thương mại điện tử và Kinh tế số - Bộ Công Thương liệt kê vào top 5 các doanh nghiệp dẫn đầu thị trường cung cấp dịch vụ thương mại điện tử trong Sách trắng Thương mại điện tử Việt Nam 2022.
Tin tức 9 tháng trước
(SHTT) - Ngày 5/8 vừa qua, ứng dụng BAEMIN đã kết hợp cùng Piktina – một nền tảng mua và bán thời trang secondhand thực hiện chương trình “Ngày hội đổi đồ – Dare 2 Rewear” để chia sẻ kiến thức và thúc đẩy hành động thiết thực của nhân viên BAEMIN trong việc bảo vệ môi trường và nâng tầm lối sống xanh.
Thương hiệu 1 năm trước
(SHTT) - Ra mắt từ tháng 5/2019, BAEMIN hiện có mặt ở khắp 21 tỉnh thành và đang là ứng dụng giao đồ ăn có độ phủ hàng đầu Việt Nam. Kỷ niệm 3 năm hoạt động, ứng dụng BAEMIN đã triển khai chiến dịch “Cảm ơn bạn” nhằm bày tỏ lời tri ân sâu sắc đến khách hàng và các bên đối tác.
Thương hiệu 1 năm trước
(SHTT) - BAEMIN Việt Nam vừa chính thức giới thiệu Học viện BAEMIN đến công chúng và các đối tác nhà hàng. Đây là sáng kiến vốn được khởi xướng bởi ứng dụng BAEMIN tại Hàn Quốc từ năm 2014 với tham vọng song hành cùng các đối tác nhà hàng trong hành trình tăng trưởng và phát triển bền vững.
Thương hiệu 1 năm trước
(SHTT) - Để thích ứng với xu hướng làm việc trong tương lai, BAEMIN Việt Nam chính thức triển khai mô hình làm việc hybrid working (làm việc kết hợp) cho tất cả các nhân viên từ ngày 14/3/2022. Đồng thời, BAEMIN còn giới thiệu nhiều sáng kiến để tăng tính tương tác và gắn kết cho nhân viên trong bối cảnh bình thường mới.
Thương hiệu 1 năm trước
(SHTT) - BAEMIN – ứng dụng giao đồ ăn với độ phủ hàng đầu Việt Nam – vừa bổ nhiệm ông Jinwoo Song làm tân Tổng Giám đốc kể từ ngày 1/1/2022. Ông Jinwoo sẽ thay thế ông Kiwan Ihn – người sẽ đảm nhiệm vị trí mới là Giám Đốc Khu Vực của liên doanh Woowa DH Asia có trụ sở đặt tại Singapore.