SO HUU TRI TUE
Thứ hai, 22/07/2024
  • Click để copy

Baemin nhìn lại hành trình 2 năm gia nhập thị trường Việt Nam

10:47, 22/05/2021
(SHTT) - Ứng dụng giao đồ ăn BAEMIN kỷ niệm 2 năm gia nhập thị trường Việt Nam với những sự kiện tri ân đặc biệt dành cho đối tác nhà hàng và tài xế của mình. Đồng thời, BAEMIN cũng tung ra hàng loạt chương trình khuyến mãi đặc biệt “Đưa tay đây nào, mãi bên nhau bạn nhé” để tri ân khách hàng.

Hành trình tăng trưởng bứt phá

Với sứ mệnh “Giúp mọi người ăn ngon mọi lúc mọi nơi”, BAEMIN chính thức chào sân tại thị trường Việt Nam vào tháng 5 năm 2019. Chỉ trong vòng 2 năm ngắn ngủi, ứng dụng giao đồ ăn vốn thống lĩnh thị trường Hàn Quốc nhanh chóng chiếm được cảm tình của người dùng Việt Nam thông qua các chiến lược độc đáo, các chương trình quảng bá sáng tạo và sự chăm chút về chất lượng dịch vụ. Chính điều này đã giúp BAEMIN trở thành quán quân về mức độ hài lòng của khách hàng theo kết quả nghiên cứu mới nhất của Q&Me vào tháng 12/2020 và là ứng dụng phổ biến nhất trong lĩnh vực ăn uống trên CH Play và App Store (tính đến tháng 5 năm 2021).

1 (10)

 

Ra mắt người dùng tại Cần Thơ vào ngày 17 tháng 5 năm 2021, BAEMIN chính thức có mặt tại 6 thành phố lớn trên khắp cả nước bao gồm: Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Biên Hòa, Vũng Tàu và Cần Thơ. BAEMIN đồng thời cũng đưa ra 7 phương thức thanh toán trên ứng dụng của mình, giúp người dùng có thêm nhiều chọn lựa tiện nghi và thích hợp. Bốn mảng vận hành chính của BAEMIN được đông đảo người dùng đón nhận như: giao đồ ăn, BAEMIN Đi Chợ (Mart), Bếp Nhà BAEMIN (Kitchen) – với những thương hiệu món Hàn độc quyền, và BAEMIN Studio – nơi cho ra đời những sản phẩm sáng tạo và đồ dùng quen thuộc mang đậm dấu ấn BAEMIN.

Đối tác tận tâm, chung tay xây dựng cộng đồng vững mạnh

Ông Kiwan Ihn – Tổng Giám Đốc Woowa Brothers tại Việt Nam (đơn vị sở hữu ứng dụng BAEMIN) chia sẻ: “Chúng tôi rất lấy làm phấn khích khi có cơ hội đem đến những trải nghiệm gọi món tốt nhất cho người dùng tại Việt Nam. Chúng tôi hiểu rằng thị trường Việt Nam có một nền văn hóa ẩm thực đa dạng, độc đáo và chúng tôi mong muốn được góp phần vào việc kết nối người dùng với những nhà hàng đặc sắc, chất lượng. Hiện tại, chúng tôi không ngừng đầu tư về mặt công nghệ và cải thiện các khâu liên quan đến vận hành để mang lại trải nghiệm tối ưu nhất cho các bên liên quan. Nhân dịp sinh nhật lần thứ 2, tôi cũng mong muốn được thay mặt công ty bày tỏ lời tri ân sâu sắc nhất đến khách hàng và các đối tác đã đồng hành cùng BAEMIN trong thời gian thử thách nhưng rất thú vị vừa qua.”

Đối với các đối tác tài xế, BAEMIN bày tỏ sự cảm kích trước những cam kết của đối tác trong việc phấn đấu trở thành các chuyên gia giao đồ ăn và không ngừng đem đến các chương trình đào tạo và nâng cao đời sống tinh thần cho các tài xế. Tài xế BAEMIN thường xuyên được mời tham gia các sự kiện, hoạt động thể thao và chăm sóc sức khỏe. Nhằm ghi nhận những đóng góp của các đối tác tài xế, BAEMIN đã tổ chức các sự kiện đặc biệt như tuần lễ kiểm tra sức khỏe miễn phí, các trò chơi và thử thách trực tuyến cũng như chuẩn bị trao tặng những phần quà đặc biệt.

Đối với các đối tác nhà hàng, BAEMIN chú trọng vào những sáng kiến giúp họ nâng cao thu nhập, trau dồi kiến thức và tuân thủ các nguyên tắc về an toàn vệ sinh thực phẩm. BAEMIN còn tổ chức nhiều hoạt động bất ngờ thú vị với các đối tác của mình để ghi nhận sự cống hiến của họ tại các hoạt động trực tuyến chia sẻ kinh nghiệm và kiến thức kinh doanh.

Không chỉ sâu sát đồng hành cùng các đối tác nhà hàng và tài xế, BAEMIN còn cam kết đem lại giá trị cho xã hội thông qua các hoạt động thiện nguyện, cộng đồng như chương trình “Tết sắp đến, xuân gần kề” được tổ chức tại bệnh viện Nhi Đồng 2 hay những đóng góp từ nhân viên đến các trại trẻ mồ côi và các nhà tình thương trong những dịp đặc biệt.

Với kế hoạch tiếp tục mở rộng và “lăn bánh” đến các thành phố khác trong thời gian tới, BAEMIN hy vọng có thể phục vụ được nhiều người dùng hơn nữa trên khắp Việt Nam và trở thành cầu nối đắc lực, kết nối người dùng với những nhà hàng đặc sắc, chất lượng trong khu vực mình sinh sống, để giúp mọi người ăn ngon mọi lúc mọi nơi.

  PV

Tin khác

Kinh tế 7 giờ trước
(SHTT) - Cục Xuất nhập khẩu (Bộ Công Thương) dẫn số liệu từ cơ quan hải quan Trung Quốc cho biết tỷ trọng xuất khẩu nghêu sò của Việt Nam sang nước này tăng nhanh trong thời gian qua, từ 0,2% năm ngoái lên mức 19,1% vào tháng 5 năm nay.
Kinh tế 7 giờ trước
(SHTT) - Theo số liệu từ Tổng cục Hải quan, trong 6 tháng đầu năm 2024, xuất khẩu gỗ và sản phẩm gỗ của Việt Nam sang thị trường Hoa Kỳ, đạt 4,1 tỷ USD, tăng 24,5% so với cùng kỳ năm 2023.
Kinh tế 1 ngày trước
(SHTT) - TS. Cấn Văn Lực, TS. Đặng Ngọc Tú và Nhóm tác giả Viện Đào tạo & Nghiên cứu BIDV vừa công bố báo cáo đánh giá tác động của việc tăng lương đến tăng trưởng kinh tế và lạm phát 2024-2029.
Kinh tế 2 ngày trước
(SHTT) - Theo số liệu của Tổng cục Hải quan, tháng 6/2024, Việt Nam xuất khẩu hạt điều đạt 62,64 nghìn tấn. Mỹ chốt đơn nửa tỷ USD, giá hạt điều Việt Nam tăng vọt trong tháng 6
Kinh tế 3 ngày trước
(SHTT) - Agribank đã hỗ trợ giảm lãi suất cho vay trực tiếp đối với trên 1 triệu khoản vay hiện hữu, tổng số tiền hỗ trợ ước tính 700 tỷ đồng.