SO HUU TRI TUE
Thứ bảy, 09/12/2023

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

BAEMIN - Lời cảm ơn và cầu chúc may mắn trong năm 2023

07:49, 20/01/2023
(SHTT) - Nhằm tri ân khách hàng nhân dịp Tết Quý Mão, trong tháng 1 năm 2023, ứng dụng BAEMIN đã cho ra đời chuỗi các sáng kiến gắn kết và tặng quà với hình tượng Mèo Mập được lấy làm trung tâm.
4

Mèo Mập BAEMIN Cầu May được hàng ngàn người ghé thăm thích thú chụp hình 

Trong tháng 12 cuối năm qua, BAEMIN đã phát triển tính năng “Nhìn lại thành tựu ăn uống 2022” để kết nối với người dùng trong ứng dụng. Thông qua tính năng này, người dùng có thể biết được số tiền họ đã “đầu tư” cho việc đặt đồ ăn trên ứng dụng BAEMIN là bao nhiêu, món ăn họ đặt nhiều lần nhất và đâu là quán yêu thích của họ trong năm 2022. Với kết quả ghi nhận tích cực đến từ những khách hàng trung thành, BAEMIN đã triển khai chiến dịch tri ân cho top 100 khách hàng có tổng giá trị đặt hàng cao nhất năm vừa qua. Các khách hàng này được đối tác tài xế BAEMIN giao tận tay những phần quà may mắn, ý nghĩa, do chính BAEMIN sản xuất thay cho lời cảm ơn và cầu chúc may mắn trong năm 2023.

1

Phần quà đặc biệt dành cho top 100 khách hàng có tổng giá trị đặt hàng cao nhất  

Bên cạnh đó, ứng dụng BAEMIN còn dành tặng hàng trăm phần bánh cookie may mắn (fortune cookies) cho khách hàng, được giao kèm các đơn hàng ngẫu nhiên đặt thành công trong khoảng thời gian từ ngày 17 đến ngày 19 tháng 1 năm 2023. Mỗi chiếc bánh ẩn chứa một lời cầu may khác nhau được thiết kế riêng bởi Mèo Mập, nhằm mang lại cho người dùng sự vui tươi và phấn khởi khi Tết Nguyên đán đang cận kề.

Bùi Huyền

Tin khác

Thương hiệu 14 giờ trước
(SHTT) - Doanh số giao dịch thẻ TPBank Visa nói chung và doanh số giao dịch nước ngoài của thẻ TPBank Visa Signature nói riêng ghi nhận tăng trưởng ấn tượng so với trung bình toàn ngành.
Thương hiệu 16 giờ trước
(SHTT) - FPT Software mới đây đã trở thành Công ty công nghệ Việt Nam đầu tiên gia nhập liên minh AI toàn cầu.
Tài sản trí tuệ 1 ngày trước
(SHTT) - Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) mới đây đã đăng tải thông tin cảnh báo về việc phát hiện nhiều website đang quảng cáo các sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe với nội dung vi phạm quy định của pháp luật và gây hiểu lầm như thuốc chữa bệnh.
Thương hiệu 1 ngày trước
Hương vị gây thương gây nhớ cùng mô hình nhượng quyền đơn giản đã đưa thương hiệu bánh mì Má Hải trở nên gần gũi và mở rộng khắp các tỉnh thành.
Thương hiệu 1 ngày trước
(SHTT) - Sáng ngày 25/11/2023 tại Hà Nội, Thương hiệu Sơn Đá Cao cấp Kamix của Công Ty Cổ Phần POWER CTN được Hiệp hội chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu Việt nam (VATAP) vinh danh và trao tặng chứng nhận trong Top 10 Thương hiệu vàng 2023.