SO HUU TRI TUE
Thứ hai, 28/11/2022

SO HUU TRI TUE

Tin tức 1 năm trước
(SHTT) - Giữa đại dịch Covid-19, bên cạnh những tấm gương các y bác sĩ đang ngày đêm chống dịch thì đâu đó vẫn có những trường hợp các bác sĩ thể hiện thái độ hách dịch với bệnh nhân, quên đi câu “lương y như từ mẫu”. Một trong số đó là trường hợp đang xảy ra tại Bệnh viện Bạch Mai.
Tin tức 2 năm trước
(SHTT) - Bệnh viện Bạch Mai đã kết thúc cách ly y tế từ 0h ngày 12/4. Tuy nhiên, bệnh viện vẫn chưa tiếp nhận các bệnh nhân ngoại trú và tái khám, chỉ điều trị nội trú và cấp cứu những trường hợp nặng.
Tin tức 2 năm trước
(SHTT) - Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung cho biết với những số liệu đã tổng kết được, có thể nói đã kiểm soát tốt tình hình dịch bệnh tại Bệnh viện Bạch Mai.
Tin tức 2 năm trước
(SHTT) - Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung vừa thông tin một trường hợp đi khám ở Bệnh viện Bạch Mai từ 12/3 đến 4/4 mới phát hiện dương tính với Covid-19.
Tin tức 2 năm trước
(SHTT) - Toàn bộ các chùm ca bệnh tại Bệnh viện Bạch Mai đều không xác định được F0, đây là nguy cơ gây lây nhiễm ngoài cộng đồng rất lớn.
Tin tức 2 năm trước
(SHTT) - Sáng 31/3, TP Hà Nội lập 10 trạm xét nghiệm dã chiến và đưa vào sử dụng bộ test nhanh virus corona, có kết quả trong 10 phút.
Tin tức 2 năm trước
(SHTT) - Sáng sớm nay 30/3, Bộ Y tế công bố có thêm 6 ca COVID-19 mới ở Việt Nam, nâng tổng số bệnh nhân lên 194 người. Cả 6 người này đều làm việc tại Công ty Trường Sinh, đơn vị cung cấp suất ăn cho Bệnh viện Bạch Mai.
Tin tức 2 năm trước
(SHTT) - Báo cáo tại hội nghị giao ban trực tuyến với Chính phủ, các chuyên gia dịch tễ cho biết hiện có bảy nhóm đối tượng có nguy cơ cao mắc COVID-19 tại Bệnh viện Bạch Mai cần rà soát kỹ.
(SHTT) - Liên quan đến vụ việc khách hàng tố nhà thuốc số 8 Bệnh viện Bạch Mai bán thuốc không đảm bảo chất lượng, đại diện Bệnh viện Bạch Mai mới đây đã chính thức lên tiếng.
Đời sống sáng tạo 4 năm trước
(SHTT) - Mặc dù đã yêu cầu được triệt sản để tránh mang thai ngoài ý muốn khi mổ đẻ lần thứ 3 nhưng chị S lại tiếp tục có bầu lần thứ 4 và buộc phải bỏ thai. Vì vậy, bệnh nhân này đã phản ánh lên bệnh viện Bạch Mai và cần được giải thích rõ.
Pháp luật 5 năm trước
(SHTT) - Ngày 17/11, Bệnh viện Bạch Mai đã tổ chức cuộc họp khẩn cấp với các bên liên quan sau khi nhận được thông tin bảo vệ ngăn không cho xe biển tỉnh vào viện đón bệnh nhân.

Link xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem phim mới 2023 hay nhất xem phim chiếu rạp mới nhất phim chiếu rạp mới xem phim chiếu rạp xem phim lẻ hay 2022, 2023 xem phim lẻ hay xem phim hay nhất trang xem phim hay xem phim hay nhất phim mới hay xem phim mới link phim mới