Vinamilk

Bắc Ninh: Bắt vụ vận chuyển 150 bánh heroin được cất giấu tinh vi

(SHTT) - 150 bánh heroin được xếp gọn gàng trên nóc thùng xe tải đã bị lực lượng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy (C47), Bộ Công an phát hiện và bắt giữ khi đang lưu thông qua địa bàn huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh.

Thông tin từ Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy (C47), Bộ Công an cho biết, chiều 9/8, tổ công tác của Phòng 3, Cục C47 phối hợp cùng các đơn vị chức năng làm nhiệm vụ trên tuyến đường cao tốc Hà Nội - Thái Nguyên đã phát hiện và bắt giữ một vụ vận chuyển ma túy lớn với số lượng lên tới 150 bánh heroin.

63b30ffe-09db-4e0f-a90a-937d496e3812

150 bánh heroin được giấu trên nóc xe tải 

Cụ thể, khi đang làm nhiệm vụ trên đoạn đường cao tốc đi qua địa bàn huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh, tổ công tác của Phòng 3, Cục C47 đã dừng, kiểm tra một xe tải đang lưu thông theo hướng Hà Nội - Thái Nguyên.

Trong quá trình kiểm tra, tổ công tác phát hiện nóc thùng xe được thiết kế rất đặc biệt, có hai lớp, ở giữa có một khoang trống khá rộng, được ngụy trang bằng một lớp vải bạt bên ngoài. Nhận thấy dấu hiệu khả nghi, tổ công tác đã cho kiểm tra kỹ trên khoang đặc biệt này và phát hiện có 150 bánh heroin được cất giấu.

Khai nhận với cơ quan điều tra, lái xe tải là Nguyễn Văn Dũng (33 tuổi), trú tại thị trấn Chùa Hang, huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên cho biết anh ta được một người ở Thái Nguyên thuê vận chuyển 150 bánh heroin với số tiền 70 triệu đồng. Cũng theo Dũng, chiếc xe tải là của người đã thuê anh ta vận chuyển số ma túy từ Hòa Bình về Thái Nguyên. 

Hiện vụ án đang được Cục C47 mở rộng, điều tra làm rõ.

Mai Quý


Macca
Sunshine

Tap chi Ngan Hang
SO HUU TRI TUE