SO HUU TRI TUE
Thứ năm, 30/11/2023

SO HUU TRI TUE

Tin tức 5 tháng trước
(SHTT) - Chủ tịch Hồ Chí Minh là người chiến sĩ cách mạng lỗi lạc, là một nhà báo uyên bác của dân tộc Việt Nam. Trong suốt cuộc đời hoạt động cách mạng, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã nhiều lần trực tiếp trả lời phỏng vấn của các phóng viên báo chí trong và ngoài nước với nhiều chủ đề khác nhau.
Tin tức 5 tháng trước
(SHTT) - Trong suốt chiều dài lịch sử, báo chí luôn đóng góp tích cực trên mặt trận thông tin tuyên truyền, thực hiện vai trò định hướng dư luận xã hội, là cầu nối giữa Đảng, Nhà nước và nhân dân, tham gia giám sát, phản biện, giúp các cơ quan ban ngành xây dựng, điều chỉnh, hoàn thiện chủ trương, chính sách.
Media 6 tháng trước
(SHTT) - Sáng 18/5, tại Bảo tàng Hà Nội đã diễn ra Lễ khai mạc triển lãm trưng bày chuyên đề "Bác Hồ với Thủ đô Hà Nội" và không gian nghệ thuật "Sen thư pháp". Đây là hoạt động hướng tới kỷ niệm 133 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2023).
Tin tức 6 tháng trước
(SHTT) - Vào 9h ngày 18/5, tại Bảo tàng Hà Nội sẽ khai mạc trưng bày chuyên đề “Bác Hồ với Thủ đô Hà Nội”. Đây là sự kiện kỷ niệm 133 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2023).
Tin tức 10 tháng trước
(SHTT) - Sinh thời, Bác Hồ có nhiều năm đón Tết cổ truyền, mừng xuân mới cùng Nhân dân Thủ đô Hà Nội. Người luôn dành hết thảy cho đồng bào và chiến sĩ cả nước nói chung, Nhân dân Hà Nội nói riêng, nhất là ở vào thời khắc đất trời chuyển sang xuân.
Tin tức 10 tháng trước
(SHTT) - 30 năm bôn ba khắp năm châu bốn biển, Hồ Chí Minh có 30 cái Tết xa quê hương. Người đón Tết ở Mỹ (năm Nhâm Tý), London (Giáp Dần), Paris (Tân Dậu đến Quý Hợi), Moscow (Giáp Tý), Quảng Châu (Ất Sửu), Berlin...
Tin tức 1 năm trước
(SHTT) - Chiều 6/9, Bộ Ngoại giao phối hợp các cơ quan liên quan tổ chức trọng thể lễ kỷ niệm 35 năm UNESCO ra Nghị quyết 24C/18.65 về việc kỷ niệm 100 năm Ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh - Anh hùng giải phóng dân tộc, Nhà văn hóa kiệt xuất của Việt Nam.
Tin tức 1 năm trước
Sáng 19/5, Hội Doanh nhân TP Buôn Ma Thuột đã đến dâng hương tại tượng đài Bác Hồ và hưởng ứng Tết trồng cây tại hoa viên Ngô Thị Nhậm - Phường Tân An, TP Buôn Ma Thuột nhân kỷ niệm 132 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2022)
Tin tức 1 năm trước
Tỉnh Đắk Nông triển khai chương trình “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” với tổng số tiền hơn 4 tỷ đồng, trong đó có 9 doanh nghiệp hỗ trợ cây giống và phấn đấu trồng 3 triệu cây xanh trong năm 2022.
Tin tức 1 năm trước
(SHTT) - 60 năm trước, Tết Nhâm Dần 1962, qua lời thơ mừng năm mới, Bác Hồ đã gửi đến đồng bào, chiến sĩ những lời động viên ân cần vô cùng xúc động.
Tin tức 1 năm trước
(SHTT) - Kể từ ngày Bác đọc Tuyên ngôn khai sinh ra nước Việt Nam Dân chủ cộng hòa (trừ những năm ở chiến khu Việt Bắc) đến trước khi đi vào cõi vĩnh hằng, hầu như năm nào, Người cũng đi thăm và chúc Tết đồng bào, chiến sỹ.
Tin tức 2 năm trước
(SHTT) - Suốt cuộc đời hoạt động cách mạng của Chủ tịch Hồ Chí Minh, Người đã viết văn, làm thơ, viết báo để phục vụ mục đích cao cả và duy nhất, đó là đem lại độc lập, tự do và hạnh phúc cho nhân dân ta.
Tin tức 2 năm trước
(SHTT) - Cách đây đúng 58 năm, vào ngày 18/5/1963, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã thay mặt Trung ương Đảng và Chính phủ đến dự và chúc mừng Đại hội Đại biểu Hội Phổ biến khoa học và kỹ thuật (KH&KT) Việt Nam toàn quốc lần thứ Nhất (tiền thân của Liên hiệp các Hội KH&KT Việt Nam).
Tin tức 3 năm trước
(SHTT) - Thanh Hóa là tỉnh lớn, dân số đông, hiện có hơn 3,7 triệu người (chỉ sau Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh). Sinh thời, khi Bác Hồ về thăm Thanh Hóa, đã từng nói “Thanh Hóa muốn trở thành tỉnh kiểu mẫu nhất định được, vì người đông, của cải nhiều…”.
Tin tức 4 năm trước
(SHTT) - Mỗi khi đến ngày 5/9, biết bao thế hệ học sinh và thầy cô giáo lại hân hoan, háo hức đón chờ ngày khai giảng.