Vinamilk

Ba mẹ Ông Cao Thắng xúc động khi thấy Đông Nhi: "Cám ơn nhà gái đã cho chúng tôi đứa con dâu tuyệt vời"

Chúc mừng gia đình Ông Cao Thắng đã có được người con dâu giỏi giang, tuyệt vời như Đông Nhi. Chúc mừng Đông Nhi - Ông Cao Thắng đã về chung một nhà.

Sáng 8/11, Đông Nhi chính thức theo Ông Cao Thắng về dinh sau hơn 10 năm hẹn hò. Ngay từ sớm, nhà trai nhà gái đã chuẩn bị tươm tất cho ngày trọng đại, fan cũng đứng đợi trước cửa nhà cô dâu để chứng kiến cảnh thần tượng lên xe hoa, về với người mình yêu thương.

Đông Nhi - Ông Cao Thắng hạnh phúc trong hôn lễ.

Fan mặc đồ trắng, đứng chờ thần tượng trước nhà trong ngày Đông Nhi lên xe hoa.


Ít khi mau nước mắt nhưng trong thời khắc trọng đại, Đông Nhi đã bật khóc trước mặt gia đình, người thân khiến ai nấy cũng xúc động. Trên trang cá nhân của một người thân nữ ca sĩ, người này chia sẻ rằng gia đình Ông Cao Thắng đã rất tự hào khi Đông Nhi trở thành con dâu.

"Mọi người hay nhắc nhiều về độ hoàn hảo của chú rể, còn nhà trai lại bảo rằng: 'Cám ơn anh chị nhà gái đã sinh thành và giáo dưỡng để chúng tôi may mắn có được đứa con dâu tuyệt vời như hiện tại'" - người này chia sẻ.

Gia đình Ông Cao Thắng cảm ơn bố mẹ Đông Nhi vì đã cho họ người con dâu tuyệt vời.

Đông Nhi không kiềm được nước mắt trong ngày trọng đại.

Đông Nhi ân cần chỉnh sửa trang phục cho bố.

Đông Nhi - Ông Cao Thắng chính thức về chung một nhà sau 10 năm hẹn hò.


Sau khi hoàn thành lễ kết hôn, Đông Nhi và Ông Cao Thắng sẽ di chuyển đến Phú Quốc để chuẩn bị cho tiệc cưới vào ngày 9/11 với sự tham gia của hơn 500 khách mời.

Tổng hợp : Webtretho

TAGS: góc nhìn