Giấc mơ sữa Việt Nam

Ba golfer nghiệp dư góp mặt tại The Masters 2021

Được mời thi đấu tại The Masters luôn là thành tích đáng nhớ của mọi golfer, nhưng nếu góp mặt với tư cách nghiệp dư thì lại càng ấn tượng hơn.

Ở kỳ thứ 85 tổ chức, The Masters đã đón khán giả thực địa với số lượng hạn chế, sau một năm đấu kín do ảnh hưởng dịch bệnh. Trong tổng số 88 người chơi, Tyler Strafaci, Charles Osborne và Joe Long là ba golfer nghiệp dư dự major diễn ra từ 8 đến 11/4 tại Augusta National.

Tyler Strafaci

Ba-golfer-nghiep-du-gop-mat-tai-The-Masters-2021

Strafaci nhận suất tham dự The Masters 2021 nhờ chiến thắng US Amateur 2020 ở Bandon Dunes. Cũng trong năm ngoái, golfer 22 tuổi có mùa giải đột phá với lần đăng quang Palmetto Amateur và North & South Amateur, vào chung kết giải thưởng Byron Nelson Award. Đây là lần đầu Strafaci dự The Masters và lần thứ hai góp mặt ở một giải major, sau US Open 2018.

Charles Osborne

Ba-golfer-nghiep-du-gop-mat-tai-The-Masters-2021(2)

Charles “Ollie” Osborne ra mắt Augusta National với vị trí á quân US Amateur 2020. Osborne từng hai lần vô địch giải nghiệp dư, đồng thời là một trong 11 golfer có nhiều chiến thắng nhất trong cùng mùa giải tại trường ĐH SMU kể từ năm 1985.

Joe Long

Ba-golfer-nghiep-du-gop-mat-tai-The-Masters-2021(3_

Với Joe Long, golfer xếp vị trí 48 trên bảng xếp hạng nghiệp dư thế giới đã đánh bại Joe Harvey ở trận chung kết Amateur Championship tại Royal Birkdale và giành chức vô địch. Tương tự Osborne, Long cũng lần đầu dự The Masters cũng như một giải major.

Thảo Phạm