SO HUU TRI TUE
Giấc mơ sữa Việt Nam
Thứ tư, 30/11/2022

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Assessment Camp: Trải nghiệm cùng 32 thí sinh xuất sắc nhất toàn quốc

15:05, 12/12/2016
(SHTT) - “Ứng viên tài năng” là cuộc thi mô phỏng quá trình tuyển dụng thực tế dành cho sinh viên năm 3, năm 4 và cử nhân đại học. Trải qua 2/3 chặng đường đầy cam go, “Ứng viên tài năng 2016” đã bước vào giai đoạn nước rút, vòng thi Assessment Camp với format đặc biệt và quy mô lớn chưa từng có.

Vào hai ngày 10 - 11/12/2016, vòng 2 chặng 3 cuộc thi Ứng viên tài năng 2016 - Assessment Camp (AC) đã diễn ra tại ASEAN Resort.

Assessment Camp - Vòng thi chuyên môn vô cùng căng thẳng

Tham gia đánh giá ứng viên là hội đồng giám khảo chuyên nghiệp và “có tâm” - các anh chị senior đến từ các tập đoàn lớn như Vinataba Philip Morris, Đại Việt Group, Cocacola, KPMG, Navigos Search,… Tham gia AC, Top 32 ứng viên đã có được cơ hội trải nghiệm quy trình tuyển dụng sát với thực tế và công việc trong các doanh nghiệp hiện nay, gồm 3 vòng: Thảo luận nhóm lớn (Large group discussion), Tranh biện (Small Group Debate) và Phỏng vấn chuyên sâu (Interview).

Assessment Camp

 Large Group Discussion - 8 ứng viên một nhóm cùng giải Case và thuyết trình với ban giám khảo

Đây là vòng thi được các bạn sinh viên đánh giá là “khó nhằn” hơn cả, vì bên cạnh việc phân tích dữ liệu để đưa ra kết luận cuối cùng, nhóm ứng viên còn cần khả năng làm việc nhóm một cách hiệu quả.

Assessment Camp a

 Ứng viên tự tin thuyết trình trước hội đồng giám khảo

Assessment Camp b

 Giám khảo là các anh chị nhiều năm kinh nghiệm đến từ các tập đoàn hàng đầu Việt Nam

Assessment Camp c

Ở vòng Tranh biện, 8 ứng viên được chia thành 2 nhóm cùng giải 1 bài toán kinh doanh và tranh biện với nhau

Qua phân tích của anh Đoàn Thanh Toàn, Audit Director của KPMG, đề bài case study tuy không quá nặng về phân tích dữ liệu, nhưng có nhiều đất để ứng viên thực hiện tư duy sáng tạo, đưa ra các ý tưởng mới. Ngoài ra, khả năng giao tiếp, thuyết trình, phản biện, gây ảnh hưởng là những gì mà ban giám khảo đánh giá cao ở các ứng viên.

Assessment Camp d

 Vòng Phỏng vấn chuyên sâu 1-1 với chuyên gia nhân sự Navigos Search. Bộ câu hỏi hướng tới tìm hiểu định hướng lộ trình nghề nghiệp và tầm nhìn xã hội (social vision) của ứng viên

Assessment Camp - Format truyền hình thực tế 2 ngày 1 đêm đầu tiên của một cuộc thi sinh viên

Không chỉ mang tính chuyên môn cao, Assessment Camp còn là chặng thi mang tính đột phá về mặt tổ chức. 32 thí sinh đã trải nghiệm 2 ngày 1 đêm tại Ngôi nhà chung, tham gia các hoạt động tập thể và gắn kết gần nhau hơn.

Assessment Camp e

 Top 32 trẻ trung, năng động trong đồng phục Ứng viên tài năng

Assessment Camp f

 Cùng tham gia xếp hình tam giác - delta - logo Ứng viên tài năng 2016

Appreciation Party - bữa tiệc ấm cúng với Top32 và BGK

Sau 2 ngày 1 đêm “Work hard, play harder”, 5 cái tên sẽ chính thức tranh tài trong đêm Chung kết UVTN 2016. Với bản lĩnh đã được tôi rèn qua các vòng thi, liệu Top 5 sẽ tỏa sáng hết sức mình với một màn tranh tài nảy lửa trong đêm chung kết? Liệu cái tên nào sẽ trở thành quán quân Ứng viên tài năng – đại diện cho giới trẻ tài năng và đầy nhiệt huyết cống hiến cho xã hội?

Clip Top 5 lọt vào Chung kết UVTN 2016

PV

Tin khác

Khoa học Công nghệ 7 giờ trước
(SHTT) - Trải qua 14 mùa giải của cuộc thi Vô địch Tin học văn phòng thế giới – Viettel và 6 mùa giải của cuộc thi Vô địch Thiết kế đồ họa thế giới ACP tại Việt Nam đã khẳng định vị thế của sân chơi trí tuệ uy tín.
Khoa học Công nghệ 7 giờ trước
(SHTT) - Tối 29/11, tại Nhà hát Lớn Hà Nội đã diễn ra Lễ trao giải “Sáng kiến vì cộng đồng” lần thứ IV (2020 - 2022) và tổng kết, phát động Cuộc thi “Sáng kiến vì cộng đồng” lần thứ V.
Khoa học Công nghệ 14 giờ trước
(SHTT) - Chung kết cuộc thi “Giải quyết tình huống kinh doanh dành cho học sinh trung học Việt Nam” do Tổ chức cố vấn nghề nghiệp (TTC), Tổ chức Định hướng và Phát triển tiềm năng trẻ (YEO) và Tổ chức Tư vấn Sinh viên (SCG) tổ chức đã được diễn ra tại Hội trường A2 Trường ĐH Kinh tế Quốc dân.
Khoa học Công nghệ 1 ngày trước
(SHTT) - Theo kết quả công bố trong khảo sát Chỉ số các nền kinh tế kỹ thuật số do Financial Times và Công ty nghiên cứu công nghệ Omdia vừa thực hiện, Việt Nam hiện đang là quốc gia nằm trong top đầu thị trường công nghệ.
Khoa học Công nghệ 1 ngày trước
(SHTT) - Ngày 27/11, vòng chung kết cuộc thi Tài năng trẻ Logistics Việt Nam (Viet Nam Young Logistics Talents 2022) với sự tham dự của 16 đội chơi xuất sắc. Đội LOGPRO đến từ Trường Đại học RMIT Việt Nam đã giành ngôi vô địch cuộc thi.
SO HUU TRI TUE
PVCOMBANK
SO HUU TRI TUE
SO HUU TRI TUE
Van Phong

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

Link xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem phim mới 2023 hay nhất xem phim chiếu rạp mới nhất phim chiếu rạp mới xem phim chiếu rạp xem phim lẻ hay 2022, 2023 xem phim lẻ hay xem phim hay nhất trang xem phim hay xem phim hay nhất phim mới hay xem phim mới link phim mới