Vinamilk

Ariana Grande đã đính hôn 1 tuần trước?

(SHTT) – Người hâm mộ của nữ ca sĩ Ariana Grande đã chỉ ra rất nhiều bằng chứng chứng minh cô đã đính hôn với bạn trai mới Pete Davidson.

Gần đây, cư dân mạng và cộng đồng fan của nữ ca sĩ Ariana Grande đang dậy sóng vì những chứng cứ thuyết phục chỉ ra Ariana Grande đã âm thầm đính hôn với bạn trai mới 1 tuần trước.

Công khai đeo nhẫn kim cương trên ngón áp út

Ngôi sao nhạc pop Ariana Grande đã gây sốc cho người hâm mộ bằng cách công khai đeo một chiếc nhẫn đính hôn chỉ sau vài tuần hẹn hò với bạn trai mới Pete Davidson. Được biết sau khi kết thúc mối tình 2 năm với bạn trai cũ Mac Miller vào tháng 5, Ariana Grande chỉ mới bắt đầu chia sẻ các hình ảnh thân mật cùng bạn trai mới Pete trên các trang mạng xã hội cách đây vài tuần.

a3

 

Theo nhiều nguồn tin trong đó có tạp chí US Magazine cho biết, Ariana đã đính hôn với Pete khoảng một tuần trước và đã được phát hiện đeo một chiếc nhẫn kim cương hình quả lê trên ngón áp út của cô.

Một nguồn tin thân cận cũng chia sẻ suy nghĩ: "Họ là hai nửa hoàn toàn phù hợp với nhau. Họ không vội vã kết hôn và bạn bè hai bên thực sự vui mừng và ủng hộ mối quan hệ của cặp đôi".

Trong khi đó một nguồn tin khác nói, "Câu chuyện của họ như chuyện tình sét đánh. Họ chỉ là hai người tìm thấy tình yêu một cách nhanh chóng và có thể khiến cho nhau hạnh phúc mọi lúc. Cả hai đều bắt đầu công khai về mối quan hệ vào cuối tuần qua. Họ không hề che giấu hay trốn tránh bất kỳ điều gì cả".

a2

 

Mặc dù thông tin vẫn chưa được xác nhận chính thức từ Ariana hay Pete, nhưng họ đã rất công khai với mối quan hệ của họ và gần đây Ariana cũng rất chăm chỉ đăng những dòng trạng thái thể hiện tình yêu của mình trên Twitter dành cho bạn trai.

a6

 

Ngay sau khi Ariana và Mac chia tay, cô bắt đầu hẹn hò với thành viên diễn viên Saturday Night Live, Pete Davidson. Sau đó, chỉ một tuần sau khi đi chính thức công khai, Pete đã cập nhật hình ảnh mới trên trang Instagram cá nhân với các hình xăm là những biểu tượng nổi tiếng của bạn gái. Nghệ sĩ xăm hình nổi tiếng tại London, London Reese, đã chia sẻ một bức ảnh trên Instagram về hình xăm mới của Pete, một chiếc mặt nạ tai thỏ màu đen phía sau tai, đó là logo nổi tiếng của Ariana.

a4

 

Mới đây nhất Pete đã có thêm hình xăm mới là nét viết cách điệu hai chữ cái đầu trong tên bạn gái lên ngón tay cái của anh.

a5

 

Kể từ khi xác nhận mối quan hệ của họ trên phương tiện truyền thông xã hội, cặp đôi đã liên tục cập nhật các hình ảnh đi chơi, đi ăn, đi hẹn hò như bao cặp đôi bình thường khác lên các trang mạng xã hội cá nhân.

Bảo An