SO HUU TRI TUE
Giấc mơ sữa Việt Nam
Thứ sáu, 29/10/2021

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Apple sửa lỗi đa nhiệm trên iOS 13.2

08:29, 06/11/2019
Sự cố quản lý RAM gây phiền toái cho người dùng ở phiên bản iOS 13.2 đã được khắc phục trong bản cập nhật iOS 13.3 và iPadOS 13 beta.
iOS 13.2 khiến khả năng đa nhiệm của iPhone hoạt động kém. Ảnh: The Verge.

Trước đó, nhiều người dùng phàn nàn các ứng dụng chạy nền tự đóng cho dù họ mở rất ít ứng dụng, lỗi này phát sinh khi thiết bị iPhone, iPad được cập nhật lên iOS 13.2. Lỗi này bị đánh giá là rất nghiêm trọng do ảnh hưởng thường xuyên, liên tục đến trải nghiệm của người dùng.

Danh sách các thiết bị tương thích với iOS 13.3 và iPadOS 13.3.

Trang BGR nhận định Apple đã nỗ lực khắc phục sự cố trên iOS 13.2, tuy nhiên các bản vá lỗi mới chỉ xuất hiện trên ản cập nhật iOS 13.3 và iPadOS 13 beta. Nghĩa là chưa thể đến tay người dùng phổ thông cho tới khi Apple phát hành bản chính thức.

Ngoài ra, việc loại bỏ lỗi quản lý RAM có thể gây ra tác động ngược tới hiệu suất thực tế của iPhone và iPad, đặc biệt nếu người dùng mở quá nhiều ứng dụng cùng lúc.

PTH (SHTT)

Tin khác

Thương hiệu 1 tuần trước
(SHTT) - CTCP Kinh doanh F88 vừa tuyên bố hoàn tất huy động 100 tỷ đồng trái phiếu kỳ hạn 12 tháng, nâng tổng vốn huy động từ kênh này lên 800 tỷ đồng từ đầu năm cho tới nay. Tuy nhiên, các lô trái phiếu này đều không có tài sản bảo đảm.
Tin Tổng hợp 2 tuần trước
Ngày 10/10 , Tập đoàn T&T Group của doanh nhân Đỗ Quang Hiển đã trao tặng thị xã Sa Pa, tỉnh Lào Cai 2.000 tấn xi măng với tổng trị giá trên 3 tỷ đồng
Tin Tổng hợp 1 tháng trước
Bất chấp các quy định của Bộ Y tế về hướng dẫn mức giá thanh toán chi phí thực hiện xét nghiệm COVID-19, nhiều bệnh viện tư nhân đang “làm loạn” giá phí thực hiện dịch vụ xét nghiệm RT-PCR Covid-19.
Thương hiệu 1 tháng trước
Từ xuất phát điểm gần như bằng không, sau 45 năm, Vinamilk không chỉ trở thành công ty dinh dưỡng hàng đầu Việt Nam mà còn xác lập vị thế của thương hiệu quốc gia trên bản đồ ngành sữa toàn cầu.
Thương hiệu 1 tháng trước
(SHTT) - Không ngừng khẳng định vị thế trên thế giới, VINAMILK là đại diện duy nhất của khu vực Đông Nam Á góp mặt trong 4 bảng xếp hạng toàn cầu, theo báo cáo thường niên của Brand Financevề Thương hiệu giá trị nhất và Thương hiệu mạnh nhất trong ngành thực phẩm & đồ uống năm 2021.
Himlam
PVCOMBANK
Sunshine
Van Phong
SO HUU TRI TUE
SO HUU TRI TUE