Vinamilk

Anh Ba Khía tập 7: Tình cảm không có lỗi, lỗi tại bạn thân - Lịch nhận hết công lao cứu mẹ Ba Khía về phía mình

Đang trên đường thì bỗng Ba Khía và Lịch bất ngờ chứng kiến bà Ngọc bị ngất xỉu giữa đường. Ba Khía giao cho bạn thân đưa bà chủ vào bệnh viện trước, nào ngờ Lịch cướp luôn công cứu người về phần mình.

Trong tập trước của "Anh Ba Khía", Thắm - người yêu của Ba Khía (Lương Thế Thành) ở quê đã bị mẹ bỏ thuộc để lừa lấy Hai Tiền nhằm xóa hết nợ nần cho mẹ cô. Ba Khía hay tin người yêu lấy chồng liền tức tốc quay trở về quê để hỏi rõ ngọn ngành. Nào ngờ về đến nơi thì người yêu cũng đã theo chồng lên xe hoa, đau đớn và buồn bã lắm nhưng Ba Khía vẫn quyết tâm quay trở lại Sài Gòn làm việc để tìm lại kỉ vật đã làm mất của mẹ ruột.

Trong một lần Ba Khía và Lịch đang đi trên đường thì tình cờ trông thấy bà Ngọc ngất xỉu ngã trên đường. Thấy vậy Ba Khía vội vàng chạy lại đỡ bà Ngọc dậy, một mặt anh bảo Lịch gọi xe cứu thương và đưa bà Ngọc vào bệnh viện trước, còn anh sẽ quay trở về nhà hàng để báo cho ông Tùng bảo vệ biết còn thông báo cho người thân bà Ngọc.


Ban đầu Lịch nhất quyết không chịu nghe theo, bởi anh đâu biết bà Ngọc là ai, nhỡ khi tỉnh dậy bà lại tưởng anh là người gây ra tai nạn thì phiền lắm. Nhưng Ba Khía một mực đảm bảo bà Ngọc chính là bà chủ nhà hàng anh đang làm việc nên Lịch không phải lo ngại, nghe vậy Lịch mới nguôi ngoai và cùng mọi người xung quanh gọi xe cứu thương đưa bà Ngọc đến bệnh viện.


Khi tỉnh lại, nghe tin từ bác sĩ chính Lịch là người đã đưa bà vào bệnh viện nên bà Ngọc vô cùng cảm động trước lòng tốt của cậu thanh niên này.

Về phía Lịch, trong đầu anh nghĩ về người cha nghiện rượu ở quê suốt ngày vòi tiền anh và mẹ của người yêu thì luôn chê anh nghèo, không cho anh cưới con gái bà làm vợ. Biết rằng bà Ngọc là người giàu có, anh đã cứu bà thoát chết như này, chắc chắn sau này bà sẽ không bạc đãi anh, nhất định không thể để bà Ngọc biết thực chất Ba Khía mới là người đã cứu mình.


Sau khi vợ chồng bà Ngọc ngỏ ý đưa tiền cho Lịch để thay lời cảm ơn, anh tỏ ra là người lương thiện không tham lam tiền bạc và từ chối. Thực chất, trong đầu Lịch đã lên kế hoạch sẽ lấy lòng vợ chồng bà để đạt được những mục đích lớn hơn.


Trở về từ bệnh viện, Lịch gặp Ba Khía và thông báo với anh về tình trạng đã ổn định của bà Ngọc, đồng thời đề nghị bạn thân phải giữ bí mật chuyện này vì anh không muốn người khác biết để lợi dụng tiền bạc từ gia đình bà Ngọc.

Đón xem những diễn biến tiếp theo của “Anh Ba Khía” vào lúc 20h từ Thứ 2 đến Thứ 7 trên kênh THVL1.

TA (SHTT)


Macca
Sunshine
Nội thất Toàn Cầu
Van Phong
SO HUU TRI TUE