Vinamilk

Anh Ba Khía - tập 31: 'Đi đêm lắm có ngày gặp ma', chồng đại gia vạch trần mọi bí mật của mẹ ruột Ba Khía

Ông Hùng vô cùng tức giận khi phát hiện người vợ mình thương yêu bấy lâu hóa ra lại che dấu bao nhiêu bí mật

Trong những diễn biến mới nhất của phim "Anh Ba Khía", với những hành động có phần bất thường của vợ mình, ông Hùng đã cho người theo dõi và dần phát hiện ra những bí mật mà bà Ngọc đã che dấu bấy lâu nay.

Đến bệnh viện nơi bà Ngọc kiểm tra huyết thông mẹ con giữa mình và Ba Khía, ông Hùng cầm trên tay tờ giấy kết quả mà trái tim như quặt thắt  lại. Hóa ra người mà mình đầu ấp tay gối, tin tưởng và chung sống mấy chục năm nay lại lừa dối mình: "Bấy lâu nay, tôi chẳng khác gì con bù nhìn để bà tự tung tự tác, thật quá đáng."

Sự thật đã được phơi bày, ông Hùng quyết định sẽ nói chuyện thẳng thắn với bà Ngọc, cũng như cho bà cơ hội cuối cùng để nói ra sự thật. Gặp mặt chồng ở nhà, ông Hùng thắc mắc lí do bà Ngọc thường xuyên vắng mặt ở nhà hàng, nhưng lại không rõ là đi đâu.

"Tôi nghĩ là mình đang dấu tôi điều gì phải không? Chẳng lẽ tôi không đủ tin tưởng để mình chia sẻ hay sao?"

Như là cơ hội cuối cùng, ông cố gặng hỏi lí do sao dạo này sắc mặt bà rất kém, có phải lo lắng chuyện gì không. Tuy vậy, bà Ngọc vẫn quyết định im lặng, không chịu nói ra sự thật. Nếu ông Hùng biết, địa vị và tài sản bà gây dựng bấy lâu nay coi như đổ xuống sông xuống biển.

Sau bao cơ hội, ông Hùng dường như đã mất hẳn niềm tin nơi người vợ yêu dấu. Ông rút ra trong cặp một tập hồ sơ - chính là kết quả kiểm tra huyết thống của bà và Ba Khía, đưa cho bà Ngọc xem. 

Không còn gì để biện minh cho sự dối trá của mình, bà Ngọc òa lên khóc nức nở. Có lẽ bà cũng không hề muốn bỏ rơi con trai hay lừa dối chồng, phải chăng là do hoàn cảnh đưa đẩy khiến bà rơi vào tình huống khó xử như bây giờ.

Để sự việc ra nông nỗi này, không thể phủ nhận phần chính là do lỗi của bà. Ông Hùng vô cùng yêu thương vợ nhưng với ông, sự lừa dối trong gia đình là việc không thể nào tha thứ. Tình cảm bao năm cuối cùng ông cũng chỉ là một thằng khờ, mặc cho bà làm bao chuyện sau lưng mà không hề hay biết.

Lời xin lỗi muộn màng được cất lên, nhưng với một bí mật khủng khiếp như vậy, dẫu sao cũng thật khó chấp nhận đối với một người như ông Hùng. Trông thấy cha và dì to tiếng với nhau, Lan Trinh không hiểu chuyện gì đang diễn ra, chỉ biết chạy lại ôm người dì đang khóc cạn cả nước mắt vào lòng.

Đón xem những diễn biến tiếp theo của “Anh Ba Khía” vào lúc 20h từ Thứ 2 đến Thứ 7 trên kênh THVL1.

TA (SHTT)