Vinamilk

Anh Ba Khía - tập 24: Khán giả 'bó tay' với tính tham lam của Phi Nhung, lấy trộm tài liệu làm ăn của con trai để bán cho người ngoài

Nghe theo lời dụ dỗ của Hai Tiền, bà Hai Lương đã lén trộm danh sách khách hàng của Ba Khía khiến cậu con trai lại thêm một phen lao đao

Trong những diễn biến ở tập trước của bộ phim "Anh Ba Khía", bà Hai Lương (Phi Nhung) đang đi giữa đường làng thì nghe thấy tiếng ai đó gọi mình. Hóa ra là Thanh Lịch đang ngồi uống nước trong quán và muốn gặp bà để nói chuyện.

Ban đầu bà Hai Lương còn tỏ ra khó chịu: "Ủa Thanh Lịch nào nhỉ? Có phải thằng Lịch làm thuê bắt ba khía cho nhà tôi không nhỉ?" Nhưng sau đó, Lịch bắt đầu dùng lời lẽ ngọt nhẹ để mua chuộc bà Hai: "Bây giờ con muốn giới thiệu cho dì một việc làm mà kiếm được rất nhiều tiền, lại còn kiếm rất là nhanh."

Nghe thấy hai chữ 'nhiều tiền' thôi đã đủ làm cho hai con mắt bà Hai sáng rực lên và liên tục hỏi Lịch đó là việc gì. Lịch bảo: "Bây giờ dì con đưa dì 20 triệu, dì chỉ cần lấy cho con danh sách khách hàng mua ba khía của thằng Ba Khía cho con là được."

Thấy bà Hai Lương còn chần chừ, Lịch liền bồi thêm mấy câu: "Dì nghĩ mà xem, con biết đấy là nguồn sống của dì và gia đình, nhưng tiền thu về là của thằng Ba Khía chứ dì có được hưởng đồng nào không?" Vốn là người tham tiền, nghe vậy bà Hai Lương cũng xuôi xuôi rồi đồng ý hẳn khi Lịch đưa trước tiền cọc và hẹn khi nào lấy được quyển sổ ghi danh sách thì sẽ đưa nốt số còn lại.

Theo như kế hoạch, bà Hai Lương đợi lúc Ba Khía đi vắng, liền lẻn vào trong phòng anh và chép lại toàn bộ danh sách khách hàng. Sau một hồi 'vụng trộm' và thành công ăn cắp toàn bộ khách hàng, bà Hai đã hẹn Lịch ở ngoài để đưa cho anh. 

Lịch dùng điện thoại chụp hết lại danh sách và như đã hứa, anh đưa nốt số tiền còn lại cho bà Hai. Cầm tiền trong tay, lúc này bà Hai mới yên tâm phần nào nhưng cũng vẫn dặn anh: "Dù trời có sập con cũng không bao giờ được khai tên dì ra đâu đấy."

Đón xem những diễn biến tiếp theo của “Anh Ba Khía” vào lúc 20h từ Thứ 2 đến Thứ 7 trên kênh THVL1.

TA (SHTT)