Vinamilk

Anh Ba Khía - tập 20: Mẹ ruột 'dằn mặt', dùng tiền buộc Ba Khía phải rời xa con riêng của chồng

Lịch đứng sau nói xấu và xúi giục, bà Ngọc đã tin rằng Ba Khía muốn tiếp cận Lan Trinh để chiếm đoạn khối tài sản của gia đình nên bà đã dùng tiền để ép Ba Khía không được gặp mặt cô con riêng của chồng nữa.

Trong những diễn biến trước của bộ phim "Anh Ba Khía",  Lịch đã phát hiện ra mối quan hệ thân thiết giữa Ba Khía và Lan Trinh. Anh nhận thấy mình cần phải nhanh chóng tách hai người họ ra. Bởi nếu Ba Khía thành công lấy được Lan Trinh thì sẽ là một vật cản lớn đối với anh. Lịch đã đến tìm bà Ngọc để nhờ bà can thiệp vào chuyện này. Nghe những lời đơm đặt từ phía Lịch, bà Ngọc đã quyết định nghe theo lời anh và hẹn gặp Ba Khía để nói chuyện.                                     

                                             

Gặp mặt tại quán cà phê, Ba Khía rất bất ngờ không hiểu vì lí do gì mà bà Ngọc lại hẹn gặp riêng mình thế này. Bà Ngọc lên tiếng trước: "Tôi nghe nói cậu và con gái chồng tôi rất thân thiết với nhau đúng không? Ở đây không có ai, cậu cứ nói thật cho tôi biết mục đích cậu tiếp cận con bé là để làm gì?"

Nghe đến đây, Ba Khía mới hiểu được ẩn ý của cuộc hẹn gặp ngày hôm nay. Nhưng giữa anh với Lan Trinh vốn chẳng có chuyện gì và anh cũng không phải là loại người tìm kiếm sự giàu sang bằng cách hèn hạ như vậy. Ngay lập tức, anh lên tiếng đáp trả: "Dạ thưa bác, chắc chắn bác đã hiểu nhầm chúng cháu rồi ạ. Cháu với Lan Trinh chỉ là bạn bè bình thường, cháu cũng không bao giờ có ý định lợi dụng cô ấy."

Nhưng bà Ngọc đã bị Lịch 'tiêm nhiễm' quá nhiều ý nghĩ xấu về Ba Khía vào đầu nên bà chẳng có vẻ gì là tin lời Ba Khía nói. Bà Ngọc vẫn một mực cho rằng Ba Khía rất cần tiền nên mới tiếp cận Lan Trinh nhằm mục đích chiếm hết tài sản của gia đình bà. 

"Lan Trinh là một đứa trẻ lương thiện, nó không thể nhìn ra được bộ mặt xấu xa của cậu, nhưng cậu đừng tưởng cậu sẽ qua mặt được tôi." - Nói rồi bà Ngọc rút ra một xấp tiền mặt định đưa hết cho Ba Khía lấy làm tiền vốn làm ăn, nhưng với yêu cầu phải rời xa Lan Trinh, không bao giờ được xuất hiện trước mặt cô nữa.

Người lương thiện như Ba Khía không đời nào chấp nhận chịu sự phỉ báng như vậy, anh bỏ đi đồng thời rất buồn vì bị người khác nghĩ sai về con người mình.

Về đến nhà, Lan Trinh tình cờ nghe được cuộc nói chuyện giữa bà Ngọc và Lịch, đồng thời biết được sự việc bà định dùng tiền để 'dằn mặt' Ba Khía. Cô nổi giận và lớn tiếng trách cứ bà Ngọc chỉ làm việc thừa thãi, vốn dĩ bà làm vậy với mục đích không muốn người lạ vào dành phần tài sản với mình. 

Đón xem những diễn biến tiếp theo của “Anh Ba Khía” vào lúc 20h từ Thứ 2 đến Thứ 7 trên kênh THVL1.

TA (SHTT)