Vinamilk

Anh Ba Khía - tập 10: Lê Bê La mặc đồ sexy đi hẹn hò tình cũ, Lương Thế Thành nổi cơn ghen hài hước

Trông thấy Mai gợi cảm khác thường đi hẹn hò cùng trai lạ, Ba Khía miệng thì chọc ghẹo nhưng trong lòng thì vừa ghen vừa giận

Trong những diễn biến trước của "Anh Ba Khía"', Ngọc Mai (Lê Bê La) tình cờ gặp lại anh bạn ngày xưa học chung trường cấp 4 tại chợ hải sản. Ngọc Mai rất vui liền giảm giá cho cậu bạn tiền hải sản xuống chr còn một nửa. Ba Khía thấy vậy ra sức treeu chọc Ngọc Mai là đứa con gái mê trai và bắt cô phải bù đủ vào số tiền đã giảm giá.

Ở tập mới nhất này, khán giả thật bất ngờ khi thấy cô nàng 'đàn ông' Ngọc Mai bình thường hóa ra cũng biết nữ tính, điệu đà. Cô diện luôn một chiếc váy hai dây màu đỏ thướt tha để đi hẹn hò cùng tình cũ.


Lâu ngày không gặp, hai người trò chuyện rất vui,kể lại những kỉ niệm từ thuở còn đi học. Và rõ ràng việc hẹn gặp Ngọc Mai của anh chàng kia không đơn thuần chỉ là ôn lại chuyện cũ. Anh ta lân la hỏi thăm Ngọc Mai đã có người yêu chưa và tán tỉnh cô bằng những lời mật ngọt. Thế rồi bất chợt anh ta nắm lấy tay Ngọc Mai đang để trên bàn và ngỏ ý muốn cùng nhau hẹn hò.

Ngọc Mai thấy vạy không hề bất ngờ, nhưng đối với cô cậu bạn cũ kia chỉ đơn thuần là bạn, cô hiện tại chưa hề có ý định gắn bó với một mối quan hệ nào.lâu dài.

Về phía Ba Kía, khi trông thấy hình tượng khác lạ của cô bạn cùng nhà, đứng trước cửa chứng kiến Ngọc Mai được trai lạ đèo về, như mọi lần anh nhất định phải cà khịa vài câu cho bõ tức. Ba Khía trêu Ngọc Mai là đứa hám trai, thấy trai là tí mắt lên, người như cô thì chẳng có ai mà mê nổi.

Ngọc Mai nghe vạy tức lắm, miệng thì lầm bầm: "Sau này anh mà thích tôi thì coi chừng dấy!" nói với theo bóng lưng Ba Khía đã mất hút vào nhà.

Đúng là "Yêu nhau lắm cắn nhau đau", bất cứ khi nào chạm mặt nhau là cặp đôi lại chí chóe không ngừng. Ba Khía đang suy tư nghĩ về công việc phát  triển thực đơn mới ở nhà hàng thì Ngọc Mai cũng xuất hiện trên sân thượng. Thấy vẻ mặt anh cau có trầm ngâm, cô liền lại gần để hỏi thăm. Và tất nhiên, đáp lại lời hỏi thăm của Ngọc Mai, cậu chàng đốp trả lại ngay bằng vài câu "cà khịa" khiến con gái nhà người ta tức nổ đom đóm mắt.


Không biết cặp đôi oan gia này bao lâu mới nhận ra tình cảm của nhau đây.

Quý khán giả hãy cùng đón xem những diễn biến tiếp theo của “Anh Ba Khía” vào lúc 20h từ Thứ 2 đến Thứ 7 trên kênh THVL1.

TA (SHTT)