Vinamilk

Anh Ba Khía - tậ 23: Lương Thế Thành vướng vào chuyện tình tay ba cười ra nước mắt với hai cô nàng cá tính

Lần này cả Lan Trinh và Ngọc Mai đều về quê Ba Khía khiến anh không biết xoay xở thế nào giữa cả hai cô gái

Trong những diễn biến mới nhất của bộ phim "Anh Ba Khía", Ba Khía vừa ra bến xe để đón Ngọc Mai từ Sài Gòn xuống thì bất ngờ trông thấy Lan Trinh cũng đi theo về quê của anh. Cô tiểu thư đỏng đánh nũng nịu nhất quyết đòi Ba Khía phải đèo mình về, vì cô đi guốc còn mặc kệ cho Ngọc Mai đi bộ theo sau.

Ngọc Mai thì cũng chẳng phải dạng vừa, cô tức giận to tiếng cãi lí với Lan Trinh qua lại vài câu. Ba Khía thấy tình thế không ổn, lại đang giữa đường giữa chợ thế này cãi nhau cũng không hay cho lắm, liền quyết định sẽ để Lan Trinh ngồi trên xe cùng đống hành lý còn anh thì dắt xe đi bộ cùng Ngọc Mai.

Ngày nào cũng chí chóe cãi nhau mãi không thôi nhưng hóa ra cô nàng 'hổ báo' Ngọc Mai cũng ghen ra mặt khi thấy bên cạnh Ba Khía có người con gái khác: "Thế mà anh ta dám bảo chỉ là bạn bè bình thường thôi. Bạn bè bình thường thôi mà vậy á!"

Đi được một đoạn đường thì Lan Trinh lại đòi xuống vừa đi bộ lại vừa khoác tay Ba Khía rất tình cảm: "Em sợ anh dắt em nặng nên em xuống đi bộ với anh cho vui đó."

Cả một đoạn đường về nhà không ngớt tiếng cãi nhau qua lại của hai cô gái, bầu không khí tràn ngập mùi thuốc súng này có lẽ chỉ anh chàng Ba Khía hiền lành chân chất này là không nhận ra thôi.

Về đến nhà tình hình cũng không khá khấm hơn mấy, ông Hai và Út Mén thì vốn đã rất quý cô con gái của người bạn thân này từ lâu rồi, trong khi bà Hai và cậu cháu lại bênh chằm chặp cô tiểu thư nhà giàu Lan Trinh.

Anh Hẹn thì tranh thủ nịnh bơ cô tiểu thư vài câu: "Tôi có nghe Ba Khía nhắc về Trinh nhiều rồi, trời ơi nó khen quá trời quá đất luôn" 

Lan Trinh không khỏi 'đe dọa' khéo Ba Khía vài câu: "Anh đã thấy tầm quan trọng của em chưa? Từ giờ anh phải nghe lời em không em cắt luôn nguồn cung cấp hàng của nhà anh luôn."

Không biết Ngọc Mai sẽ định 'xử đẹp' cô nàng đỏng đảnh Lan Trinh kia ra sao? Ba Khía sẽ chọn về phe của ai?

Đón xem những diễn biến tiếp theo của “Anh Ba Khía” vào lúc 20h từ Thứ 2 đến Thứ 7 trên kênh THVL1.

TA (SHTT)