SO HUU TRI TUE
Thứ ba, 26/09/2023

SO HUU TRI TUE

Tin tức 2 năm trước
(SHTT) - Ngày 15/9, Chủ tịch UBND TP Hà Nội Chu Ngọc Anh đã ban hành văn bản về việc điều chỉnh hoạt động của một số cơ sở kinh doanh dịch vụ tại các khu vực chưa ghi nhận ca nhiễm trong cộng đồng.
Khoa học Công nghệ 3 năm trước
(SHTT) - Sắn là món ăn phổ biến được nhiều người yêu thích trong mùa đông. Sắn được chế biến thành nhiều món ngon nhưng không phải ai cũng biết nếu ăn không đúng cách sẽ dẫn tới ngộ độc thậm chí tử vong.
Tin Tổng hợp 3 năm trước
Người Hàn Quốc sử dụng số lượng bát đũa khá nhiều và cầu kì trên bàn ăn, tuy nhiên, họ tuyệt đối không bao giờ bưng bát lên miệng như những quốc gia khác hay làm.
Đời sống sáng tạo 4 năm trước
(SHTT) - Ung thư là căn bệnh nan y của cuộc sống hiện đại. Nó khiến cho hàng triệu người dân trên toàn thế giới mất mạng mỗi ngày. Vì thế người ta tìm mọi cách để chữa trị nó. Trong đó có cả những thông tin liên quan đến việc chỉ cần thông qua ăn uống là cũng có thể khỏi bệnh.
Đời sống sáng tạo 4 năm trước
(SHTT) - Thực phẩm được rửa trong nước 50°C không chỉ ngon hơn mà còn được trẻ hóa giúp nó tươi lâu hơn. Đây cũng là phương pháp hiệu quả giúp làm sạch rác bẩn hay sâu bọ có trong thực phẩm.
Đời sống sáng tạo 4 năm trước
(SHTT) - Tôm là loại thực phẩm đắt đỏ nhưng bổ dưỡng phù hợp với nhiều lứa tuổi. Tuy nhiên có nhiều thói quen mà người Việt đang mắc phải thực ra lại không hề tốt khi ăn tôm.
Đời sống sáng tạo 4 năm trước
(SHTT) - Nhớ nhớ quên quên – đó là chứng thường gặp ở nhiều người trẻ hiện nay. Có điều này không phải là do trí nhớ đang bị lão hóa mà do bạn đang gặp quá nhiều vấn đề về cuộc sống. Thông qua ăn uống và rèn luyện, tình hình sẽ được cải thiện đáng kể.
Khoa học Công nghệ 4 năm trước
(SHTT) - Bằng cách cân bằng âm dương trong các món ăn chế biến từ gạo lức – muối mè và  rau củ quả được trồng bằng phương pháp hữu cơ, thực dưỡng đã phát triển mạnh trên đất nước Nhật Bản sau ngày Mỹ ném hai quả bom nguyên tử xuống…Hàng nghìn người đã thoát khỏi vuốt của tử thần nhờ cách ăn uống này.
Đời sống sáng tạo 4 năm trước
(SHTT) - Viêm đại tràng là bệnh nhiễm khuẩn do ăn uống chính vì vậy để điều trị bệnh này cần có chế độ ăn uống phù hợp. Dưới đây là chế độ ăn uống cho người bị viêm đại tràng.
Đời sống sáng tạo 4 năm trước
(SHTT) - Chỉ cần giữ một chế độ ăn uống sinh hoạt hợp lý, kết hợp các động tác massage sau đây là bạn có thể có được thân hình lý tưởng.
Đời sống sáng tạo 4 năm trước
(SHTT) - Ung thư đã trở thành căn bệnh toàn cầu, đã có nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng nguyên nhân hàng đầu dẫn đến ung thư là do chế độ ăn uống không đảm bảo. Có nhiều món ăn dù rất ngon miệng nhưng lại khiến bạn đối diện với án tử từ ung thư mà bạn không hề biết.
Khoa học Công nghệ 5 năm trước
(SHTT) - Trong khi khắp các mặt báo, các trang mạng xã hội nhan nhản đưa những dòng tin đau buồn diễn viên A, ca sĩ B,… mắc căn bệnh ung thư quái ác, thì chị em nên bắt tay ngay tức khắc vào công cuộc phòng tránh ung thư trước khi căn bệnh thế kỷ này “gõ cửa” tổ ấm bạn
Đời sống sáng tạo 5 năm trước
(SHTT) - Nhiều cha mẹ không để ý đến hành động của con trong mỗi bữa ăn, tạo cho con những thói quen xấu. Chính vì vậy hãy dạy con 5 phép lịch sự trong mỗi bữa ăn dưới đây.
Sáng chế 5 năm trước
(SHTT) - Viêm đại tràng không chỉ ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng cuộc sống mà còn làm suy giảm sức khỏe và nguy hiểm hơn nếu bệnh không được chữa trị dứt điểm thì nguy cơ biến chứng thành ung thư đại trực tràng rất cao.
Đời sống sáng tạo 5 năm trước
(SHTT) - Canxi là thành phần quan trọng trong cơ thể, giúp xương chắc khỏe.... nhiều người lầm tưởng canxi chủ yếu có trong các loại thực vật. Nhưng thực chất có rất nhiều loại ra có chứa canxi quanh ta mà ít ai biết.