Vinamilk

Ấn tượng cụm tổ hợp ẩm thực giải trí Las Vegas 212 tại thành phố Đà Nẵng

(SHTT) - Với lợi thế về vị trí đắc địa ngay tầng 1 siêu du thuyền Hạnh Phúc và cảnh quan đẹp nhất nhì thành phố, thương hiệu Las Vegas 212 đang dần trở thành địa điểm “check-in” và ngắm cầu Rồng phun lửa cuối tuần của khách du lịch trong ngoài nước mỗi khi đến thành phố Đà Nẵng.

m

Las Vegas 212 có vị trí đắc địa ngay tầng 1 siêu du thuyền Hạnh Phúc và cảnh quan đẹp nhất nhì thành phố 

Theo bà Phúc Lê Nga, đại diện nhóm cổ đông đầu tư dự án, điểm nhấn độc đáo của Las Vegas 212 Đà Nẵng chính là mang đến những trải nghiệm ẩm thực, vui chơi và giải trí trong cùng một tổ hợp: Không gian nhà hàng sang trọng hội tụ những tinh hoa ẩm thực phương Đông (Việt, Nhật và Trung), không gian cafe – bar ngoài trời với chương trình giao lưu âm nhạc hằng đêm, không gian phòng tiệc VIP đẳng cấp và tinh tế.

_BU_6027

 Không gian nhà hàng sang trọng hội tụ những tinh hoa ẩm thực phương Đông

_BU_6042

 

_BU_6045

Las Vegas 212 có không gian cafe – bar ngoài trời với chương trình giao lưu âm nhạc hằng đêm 

Trong thời gian vừa qua, Las Vegas 212 đã ghi dấu ấn tượng với con người thành phố Đà Nẵng với các chương trình buffet sáng thư thái và buffet tối Việt – Nhật đặc biệt với các mức giá rất phù hợp lần lượt là 99.000 VNĐ và 199.000 VNĐ. Bên cạnh đó là chương trình Cocktail buffet mang đến những trải nghiệm mới dành cho mọi người muốn tìm hiểu những thức uống được pha chế theo từng công thức riêng biệt và độc đáo.

n

Las Vegas 212 có chương trình buffet sáng thư thái và buffet tối Việt – Nhật đặc biệt 

Ngoài ra, nhà hàng Las Vegas 212 Đà Nẵng còn triển khai các ưu đãi hấp dẫn dành cho khách đặt tiệc, kỷ niệm ngày cưới, sinh nhật và tặng miễn phí gói chụp hình quay phim để lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ.

nn

Dịch vụ chụp hình và quay phim miễn phí cho khách hàng 

nnn

Không gian sang trọng, thoáng mát 

Có thể nói, việc tận hưởng những tiện ích đẳng cấp tại Las Vegas 212 Đà Nẵng cùng những giây phút thư giãn ấn tượng, ngắm nhìn thành phố Đà Nẵng xinh đẹp đã làm cho Las Vegas 212 trở thành một điểm sáng của thành phố.

Kim Dung


Vinamilk
Sunshine

Xuân Tài
SO HUU TRI TUE