SO HUU TRI TUE
Thứ tư, 30/11/2022

SO HUU TRI TUE

Khoa học Công nghệ 6 tháng trước
(SHTT) - Sau 6 tháng kể từ lần đầu tiên nhá hàng về siêu phẩm nhà làm, Amazon mới đây đã chính thức trình làng CPU Graviton thế hệ thứ 3 mang sức mạnh kỷ lục nhất từ trước đến nay được tạo nên từ 64 nhân với 55 tỷ bóng bán dẫn.
Kinh tế 6 tháng trước
(SHTT) - Các quy tắc mới trong việc mua hàng trong ứng dụng của Google sẽ có hiệu lực vào 1/6 đã dẫn đến một số thay đổi mạnh mẽ đối với các bên thứ ba cung cấp nội dung.
Tài sản trí tuệ 6 tháng trước
(SHTT) - Mới đây, nhà tuyển dụng Amazon và các cơ quan chức năng tại Việt Nam đã phát đi thông tin cảnh báo về việc xuất hiện hình thức lừa đảo mới bằng cách mời chào đăng ký tuyển dụng sau đó yêu cầu đóng phí hoặc cung cấp chi tiết thông tin ngân hàng của ứng viên.
Thương hiệu 6 tháng trước
(SHTT) - Một báo cáo nghiên cứu mới cho rằng Amazon sử dụng dữ liệu giọng nói Alexa từ các thiết bị Echo để nhắm mục tiêu quảng cáo trên nền tảng của mình. Báo cáo nhận được một số phản hồi từ gã khổng lồ công nghệ khi cho rằng Amazon đã vi phạm chính sách bảo mật với các bên quảng cáo.
Tài sản trí tuệ 6 tháng trước
(SHTT) - Mới đây, chính quyền Trung Quốc đã bắt giữ hàng loạt sản phẩm nhái thương hiệu Salvatore Ferragamo ở tỉnh Chiết Giang, sau một cuộc điều tra toàn cầu từ tập đoàn xa xỉ Salvatore Ferragamo và nhà bán lẻ trực tuyến Amazon.
Thương hiệu 7 tháng trước
(SHTT) - Amazon đầu tư 1 tỷ đô la để tạo Quỹ đổi mới công nghiệp Amazon nhằm thúc đẩy đổi mới chuỗi cung ứng, hậu cần và cải thiện trải nghiệm của khách hàng.
Thương hiệu 7 tháng trước
(SHTT) - Mới đây, một chi nhánh của Amazon đã công bố hai sản phẩm tập trung vào danh mục sản phẩm không máy chủ. Đây hứa hẹn sẽ là giải pháp mang tính đổi mới trong lĩnh vực công nghệ, mang đến nhiều lợi ích cho người dùng.
Thương hiệu 1 năm trước
(SHTT) - HDBank phối hợp cùng Amazon hứa hẹn mở ra nhiều cơ hội xuất khẩu xuyên biên giới cùng nhiều chính sách hỗ trợ, ưu đãi dành cho các doanh nghiệp Việt.
Tài sản trí tuệ 1 năm trước
(SHTT) - Chánh án luật hành chính của Ủy ban Thương mại Quốc tế Mỹ (ITC) mới đây đã đưa ra phán quyết ban đầu cho rằng Google vi phạm 5 bằng sáng chế thuộc về Sonos Inc liên quan đến các sản phẩm loa thông minh và công nghệ có liên quan.
Tài sản trí tuệ 1 năm trước
(SHTT) - Từ 1/9, Amazon sẽ trực tiếp giải quyết và thanh toán các khoản đền bù dưới 1.000 USD khi khách hàng mua phải các sản phẩm bị lỗi, kém chất lượng bán trên trang Amazon.com.
Khoa học Công nghệ 1 năm trước
(SHTT) - Mới đây, Amazon đã tung ra một dịch vụ phát trực tuyến video mới - miniTV. Dịch vụ này cung cấp miễn phí cho người dùng nội dung trên nhiều trang web, chương trình hài kịch, tin tức công nghệ, ẩm thực, làm đẹp, thời trang và các lĩnh vực khác.
Tin tức 1 năm trước
(SHTT) - Vào ngày 12/5, Công ty công nghệ Amazon đã giành phần thắng trong vụ kháng cáo yêu cầu trả khoản tiền thuế 250 triệu euro (303 triệu USD) cho Luxembourg do Liên minh châu Âu (EU) đưa ra.
Sở hữu trí tuệ 1 năm trước
(SHTT) - Mới đây, công ty công nghệ Amazon của Mỹ cho biết họ đã chặn khoảng 10 tỷ mặt hàng bị nghi ngờ là hàng giả, hàng nhái trước khi chúng xuất hiện trên trang thương mại điện tử của mình chỉ trong năm 2020.
Kinh tế 1 năm trước
(SHTT) - Theo báo cáo từ The Wall Street Journal (WSJ), gã khổng lồ công nghệ Amazon đã lạm dụng quyền lực của mình để ép buộc Ecobee thu thập dữ liệu người dùng thông qua các sản phẩm và thiết bị thông minh của hãng.
Tin tức 1 năm trước
(SHTT) - Mới đây, Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ (FDA) đã phê chuẩn bộ kit xét nghiệm COVID-19 do Amazon phát triển. Theo đó, Amazon sẽ sử dụng bộ kit nhằm tiến hành sàng lọc nhân viên có nguy cơ lây nhiễm cao SARS-CoV-2.

Link xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem phim mới 2023 hay nhất xem phim chiếu rạp mới nhất phim chiếu rạp mới xem phim chiếu rạp xem phim lẻ hay 2022, 2023 xem phim lẻ hay xem phim hay nhất trang xem phim hay xem phim hay nhất phim mới hay xem phim mới link phim mới