SO HUU TRI TUE
Thứ năm, 01/12/2022

SO HUU TRI TUE

Pháp luật 2 tuần trước
(SHTT) - Xác định địa vị pháp lý của trí tuệ nhân tạo là nội dung đáng chú ý, được quan tâm thảo luận tại hội thảo quốc tế "Trách nhiệm pháp lý trong ứng dụng trí tuệ nhân tạo: Thực tiễn quốc tế và kinh nghiệm cho Việt Nam", do Bộ Tư pháp và Trường ĐH Luật Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức.
Khoa học Công nghệ 1 tháng trước
(SHTT) - Theo bác sĩ Trần Văn Sóng, Phó giám đốc Bệnh viện Nhân dân 115 (TPHCM), trong vòng 3 năm ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) để chẩn đoán và điều trị đột quỵ, bệnh viện đã can thiệp và cứu sống thành công 48% số bệnh nhân đột quỵ đến bệnh viện sau giờ vàng.
Khoa học Công nghệ 1 tháng trước
(SHTT) - Nhờ vào việc sử dụng AI để xác định khả năng bệnh nhân bị dụng phụ kháng cholinergic từ những loại thuốc được sử dụng rộng rãi, bác sĩ có thể kê đơn chính xác hơn cho từng người bệnh trong quá trình điều trị. Đồng thời, giúp hạn chế khả năng thuốc gây tác dụng phụ lên người bệnh.
Khoa học Công nghệ 2 tháng trước
(SHTT) - Trong khuôn khổ Ngày hội Trí tuệ nhân tạo Việt Nam 2022, các doanh nghiệp đã cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm ứng dụng trí tuệ nhân tạo, với mục tiêu đưa Việt Nam trở thành điểm sáng trong lĩnh vực này.
Khoa học Công nghệ 2 tháng trước
(SHTT) - Sau hơn một năm triển khai Chiến lược trí tuệ nhân tạo, Việt Nam đã đạt một số kết quả đáng khích lệ, từng bước trở thành điểm sáng về nghiên cứu, phát triển và ứng dụng trí tuệ nhân tạo trong khu vực và trên thế giới.
Khoa học Công nghệ 2 tháng trước
(SHTT) - Ngày hội Trí tuệ nhân tạo Việt Nam (AI4VN) với chủ đề "AI phục hồi kinh tế, định hình tương lai" sẽ diễn ra trong hai ngày (22-23/9) tại Khách sạn Grand Plaza, Hà Nội.
Khoa học Công nghệ 3 tháng trước
(SHTT) - Tại sự kiện Ngày Trí tuệ nhân tạo 2022 (AI Day 2022), Công ty Nghiên cứu và Ứng dụng Trí tuệ nhân tạo VinAI đã công bố 2 sản phẩm mang tính đột phá trong công nghệ hỗ trợ lái xe.
Khoa học Công nghệ 3 tháng trước
(SHTT) - TS Lương Minh Thắng (34 tuổi) cùng các cộng sự thuộc nhóm chuyên gia tại Google Brain mới đây đã thành công trong việc xây dựng mô hình Parti có khả năng dạy AI vẽ tranh dựa trên các văn bản mô tả.
Khoa học Công nghệ 3 tháng trước
(SHTT) - Nhóm các kỹ sư tại thành phố Hồ Chí Minh do anh Bùi Đức Minh mới đây đã phát triển thành công một hệ thống tích hợp công nghệ thị giác máy tính và AI, thay thế công nhân kiểm tra chất lượng (QC) phát hiện các lỗi trên sản phẩm.
Thương hiệu 3 tháng trước
(SHTT) - Nếu như trước đây, những công ty lớn nhất là những công ty có thể tiếp cận nhiều dữ liệu nhất thì trong kỷ nguyên số các công ty có khả năng tổng hợp và khai thác dữ liệu chính xác và hiệu quả sẽ nắm trong tay chìa khóa thành công.
Khoa học Công nghệ 4 tháng trước
(SHTT) - Ngày hội trí tuệ nhân tạo Việt Nam đã chính thức trở lại trong năm 2022 với chủ đề "AI phục hồi kinh tế, định hình tương lai", hướng đến trình diễn các sản phẩm, giải pháp ứng dụng công nghệ AI trong cuộc sống và sản xuất của doanh nghiệp.
Khoa học Công nghệ 4 tháng trước
(SHTT) - Ngày hội Trí tuệ nhân tạo Việt Nam 2022 (AI4VN) với chủ đề "AI phục hồi kinh tế, định hình tương lai”, nhằm hướng đến các sản phẩm, giải pháp ứng dụng công nghệ AI trong cuộc sống và sản xuất của doanh nghiệp.
Tài sản trí tuệ 6 tháng trước
(SHTT) - Để phục vụ chuyển đổi số trong nước, giới công nghệ thông tin cần đẩy mạnh công nghệ mới như AI, blockchain, metaverse.
Khoa học Công nghệ 6 tháng trước
(SHTT) - Vượt qua nhiều đối thủ, TS.BS Đào việt Hằng, Phó Giám đốc Trung tâm nội soi Bệnh viện Đại học Y Hà Nội, Phó Tổng thư ký Hội khoa học tiêu hóa Việt Nam đã trở thành đại diện duy nhất của Việt Nam được lọt vào chung kết Giải thưởng Khoa học nữ ASEAN 2022 về AI.
Khoa học Công nghệ 6 tháng trước
(SHTT) - Tính năng mới của Google được xây dựng dựa trên các thuật toán phức tạp và công nghệ máy học giúp các ứng viên có thể chuẩn bị những câu trả lời tốt nhất cho cuộc phỏng vấn việc làm.

Link xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem phim mới 2023 hay nhất xem phim chiếu rạp mới nhất phim chiếu rạp mới xem phim chiếu rạp xem phim lẻ hay 2022, 2023 xem phim lẻ hay xem phim hay nhất trang xem phim hay xem phim hay nhất phim mới hay xem phim mới link phim mới