SO HUU TRI TUE
Thứ ba, 06/06/2023

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Agribank Thanh Hóa bàn giao 4 phòng học đa năng cho Trường THCS xã Cẩm Tú

13:41, 26/05/2023
(SHTT) - Sáng 25/5, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn - Chi nhánh tỉnh Thanh Hoá (Agribank Thanh Hóa) phối hợp với UBND xã Cẩm Tú (Cẩm Thuỷ) đã tổ chức lễ khánh thành và bàn giao, đưa vào sử dụng 4 phòng học đa năng cho trường THCS Cẩm Tú.

Công trình xây dựng trên diện tích gần 500 m2, quy mô 2 tầng, 4 phòng học với các trang thiết bị phục vụ các môn học: Ngoại ngữ, Tin học, Khoa học tự nhiên, trị giá 2,4 tỷ đồng, do Agribank Thanh Hoá tài trợ.

155d4110755t85136l0

Các đại biểu cắt băng khánh thành công trình 4 phòng học đa năng Trường THCS Cẩm Tú. 

Việc khánh thành, đưa vào sử dụng công trình góp phần giúp Trường THCS Cẩm Tú nâng cao chất lượng giảng dạy, các em học sinh dễ dàng tiếp cận tri thức, khoa học công nghệ mới. Đồng thời, giúp nhà trường từng bước đạt chuẩn Quốc gia giai đoạn 2.

155d4111042t89542l0

 

Tại buổi lễ bàn giao công trình, Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Agribank Thanh Hóa Lưu Văn Hiếu khẳng định, trong suốt chặng đường hơn 35 năm xây dựng và phát triển, bên cạnh việc duy trì tốt hoạt động kinh doanh, phục vụ tốt cho tín dụng nông nghiệp, nông thôn, góp phần xóa đói giảm nghèo, xây dựng nông thôn mới trong toàn tỉnh, Agribank Thanh Hóa luôn dành sự quan tâm đặc biệt đến các hoạt động từ thiện, an sinh xã hội, trong đó chú trọng tới các lĩnh vực giáo dục, y tế, người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn...

155d4111107t80576l0

Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Agribank Thanh Hóa Lưu Văn Hiếu phát biểu tại buổi lễ. 

Được biết, trong gần 10 năm qua Agribank Thanh Hoá đã dành gần 100 tỷ đồng thực hiện các hoạt động nhân đạo, từ thiện trên địa bàn tỉnh. Trong đó, hỗ trợ xây dựng 30 công trình an sinh xã hội, 100 nhà tình nghĩa, tiếp tục khẳng định vai trò, trách nhiệm của một doanh nghiệp vì sự phát triển cộng đồng.

Khánh Phương

 

Tin khác

Tin tức 2 giờ trước
(SHTT) - Ngày 5/6/2023, Bộ Thông tin và Truyền thông (TT&TT) đã công bố thành lập Trung tâm hỗ trợ chuyển đổi số báo chí. Trung tâm sẽ thực hiện những nhiệm vụ nhằm hỗ trợ các cơ quan báo chí thực hiện có hiệu quả mục tiêu chuyển đổi số trong lĩnh vực Báo chí.
Tin tức 23 giờ trước
Chi Đoàn cơ sở Cục Cảnh sát giao thông phía Nam trao tặng 133 phần quà cho các cựu chiến binh, học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Côn Đảo.
Tin tức 23 giờ trước
Những ngày văn hóa đồng hương Quảng Nam tại TP.HCM là nơi để giao lưu, gắn kết cộng đồng người Quảng, đồng thời giới thiệu các nét văn hóa đặc trưng, những thành tựu kinh tế nhằm lan tỏa được giá trị truyền thống quý báu của tỉnh nhà.
Tin tức 1 ngày trước
(SHTT) - Trong những ngày năng nóng cao điểm gần đây, nhu cầu sử dụng điện của người dân trên địa bàn thành phố Hà Nội gia tăng đột biến khiến nguy cơ thiếu điện tăng cao. Vì vậy, các hệ thống chiếu sáng công cộng không cần thiết đã được điều chỉnh vận hành hợp lý nhằm tiết kiệm điện tối đa.
Tin tức 1 ngày trước
Citi mới đây đã khảo sát 7 lĩnh vực quan trọng gồm siêu ứng dụng, thanh toán di động, thương mại qua mạng xã hội, video ngắn, thể thao điện tử (eSports), truyện tranh mạng (webtoons) và y tế số. Những lĩnh vực này đóng vai trò quan trọng trên thị trường châu Á.