SO HUU TRI TUE
Giấc mơ sữa Việt Nam
Thứ sáu, 27/01/2023

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Á hậu Hoàn vũ 2018 thẳng thắn đề nghị hàng không quốc gia thay đổi

07:11, 03/07/2018
(SHTT) - Á hậu Hoàng Thùy nhận được sự ủng hộ của nhiều dân mạng khi chia sẻ “tâm thư” gửi hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines về vấn đề sử dụng túi nilong đựng chăn ngủ trên máy bay.

Túi nilong và thói quen lạm dụng sản phẩm này là mối quan tâm, lo lắng của nhiều người.

Mới đây, Á hậu – chân dài Hoàng Thùy đăng đàn chia sẻ thẳng thắn đề nghị hàng không quốc gia thay đổi trong vấn đề sử dụng túi nilong đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của dân mạng.

Người đẹp đã đăng tải trên trang cá nhân của mình bức “tâm thư” dài để nói mong ước hãng hàng không quốc gia cân nhắc trong việc sử dụng túi nilong.

Chuyện là người đẹp 26 tuổi di chuyển bằng máy bay và nhận ra vấn đề hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines sử dụng túi nilong để đựng chăn cho hành khách. Hoàng Thùy đã thẳng thắn đề nghị hãng thay đổi sự lựa chọn trên.

Dòng chia sẻ của Hoàng Thùy về vấn đề tồn tại của hãng hàng không quốc gia nhận được sự ủng hộ của nhiều người. Ảnh chụp màn hình. 

Ngoài ra, cô còn dành lời khuyên cho hãng như sau: “Mình chỉ mong ước, hãng hàng không quốc gia, mua túi thiết kế có cái chốt kéo nhựa, hoặc túi có thiết kế để dùng nhiều lần. Vừa tiết kiệm và bảo vệ môi trường và chúng ta. Ngoài ra giúp Thuỳ không vi phạm nguyên tắc: Không sử dụng túi nilong”.

Nguyên văn dòng chia sẻ của Hoàng Thùy như sau:

“Thư gửi VietNam Airlines,

Thực sự Thuỳ là người thích ngủ trên máy bay và ngủ thì lúc nào cũng xin Chăn để đắp, che. Tránh các trường hợp ngủ xấu, môi miệng, chân dài loằng ngoằng.

Nhưng mỗi lần mình xin, xé túi nilong ra để dùng chăn, mình nghĩ :

Một cái túi nilong sạch thế này , xé tạch một cái là hết dùng được.

Và hành trình của chiếc túi sẽ từ tay mình, thu dọn qua tay nhân viên hàng không, rồi ra thùng rác, rồi ra bãi rác, rồi có thể ra Biển và du lịch qua châu Âu, châu Mỹ, rồi lại quay về Việt Nam, rồi có khi em sẽ trong bụng cá voi, rồi được thải ra lại vào bụng con ngao. Rồi lại quay lại với Thuỳ mà không trên tay, mà là trong bụng hoặc bất cứ ai trên Trái Đất này.

Sau một vòng đi khắp năm châu bốn bể của em túi.

Mình chỉ mong ước, hãng hàng không quốc gia, mua túi thiết kế có cái chốt kéo nhựa, hoặc túi có thiết kế để dùng nhiều lần. Vừa tiết kiệm và bảo vệ Môi Trường và chúng ta. Ngoài ra giúp Thuỳ không vi phạm nguyên tắc: Không sử dụng túi nilong.

Hi vọng hãng hàng không quốc gia lắng nghe được cô gái nhỏ bé này.

Love, Thuỳ”.

Á hậu Hoàng Thùy. 

Ngay sau khi chia sẻ, dòng trạng thái của Á hậu Hoàn vũ 2018 đã nhận được nhiều sự ủng hộ của fan và dân mạng. Nhiều người ủng hộ việc người đẹp góp ý vấn đề này và từ đó dành lời khen cho cô.

Minh Tuyet Ngoc Nguyen đồng tình: “Ý kiến chuẩn đó em. Dùng túi giấy tốt hơn”. “Bài viết dễ thương, hành động đẹp đấy Thuỳ”, Facbook Phong Trieu Nguyen dành lời khen.

Bạn Vy Tran Dạ chia sẻ thêm: “Đúng luôn đó chị, vừa bất tiện khi xé xong túi nilong tiếp viên chưa kịp thu dọn thì nó cũng vướng mình. Em thấy đôi lúc có chuyến chăn sẽ không dùng túi nilong đâu ạ. Các bạn bỏ vào 1 túi nilong to rồi phát cho khách”.

Minh Minh

Tin khác

Kinh tế 18 giờ trước
Trên đường từ Hội An đi thánh địa Mỹ Sơn (Quảng Nam) có làng nghề vấn chổi đót Chiêm Sơn ở xã Duy Trinh, huyện Duy Xuyên nổi tiếng lâu đời. Trong đó, thương hiệu chổi đót của HTX Nông nghiệp - Thương mại Nhất Tuấn sớm định vị được danh tiếng và uy tín trên thị trường.
Kinh tế 3 ngày trước
(SHTT) - Cục An toàn thực phẩm mới đây đã phát đi thông tin cảnh báo về việc hàng loạt sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe vi phạm quy định của pháp luật về quảng cáo.
Kinh tế 4 ngày trước
(SHTT) - Theo báo cáo của Bộ Tài chính, giá hàng hóa tiêu dùng thiết yếu trong dịp Tết Nguyên đán tương đối ổn định, một số mặt hàng tăng giá nhẹ tập trung ở các mặt hàng phục vụ nhu cầu thờ cúng và tiêu dùng trong dịp Tết như rau củ quả, trái cây, một số mặt hàng thủy hải sản...
Kinh tế 1 tuần trước
Mỗi độ xuân sang, người dân Quảng Nam – Đà Nẵng dẫu nhà giàu hay nghèo cũng sửa soạn một ít bánh tráng Túy Loan đặt lên mâm thờ gia Tiên, ăn Tết, khai vị trong mâm cỗ. Bánh tráng Túy Loan từ khi nào trở thành nét đẹp văn hóa ẩm thực của Hòa Vang, làm quà ngon danh tiếng gửi đi bốn phương.
Kinh tế 1 tuần trước
Những ngày giáp Tết Nguyên đán, hơn 50 hộ gia đình làm nghề bún, miến, phở khô tại Chi Lăng lại tất bật đóng hàng để phục vụ nhu cầu tiêu dùng của khách.
SO HUU TRI TUE
PVCOMBANK
SO HUU TRI TUE
SO HUU TRI TUE
Van Phong

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

Link xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem phim mới 2023 hay nhất xem phim chiếu rạp mới nhất phim chiếu rạp mới xem phim chiếu rạp xem phim lẻ hay 2022, 2023 xem phim lẻ hay xem phim hay nhất trang xem phim hay xem phim hay nhất phim mới hay xem phim mới link phim mới

Link xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem phim mới 2023 hay nhất xem phim chiếu rạp mới nhất phim chiếu rạp mới xem phim chiếu rạp xem phim lẻ hay 2022, 2023 xem phim lẻ hay xem phim hay nhất trang xem phim hay xem phim hay nhất phim mới hay xem phim mới link phim mới